ถ้าเป็นเพื่อนๆ จะกลับไปตัดผมที่ร้านทำผมนั้น.....อีกไหมคะ

คือเราไปตัดผมมา แล้วตอนแรกช่างก็ทักทายพูดคุยกับเราดีมาก

ช่วงมาคุยแรกๆชอบจะเข้าเรื่องทำทรีตเม้นท์ ทำสีผมอยู่ตลอดเวลา ประมาณว่าผมสีดำมันไม่สวย ไม่เหมาะกับทรงผมที่เราต้องการเลย

แต่สุดท้ายเราก็ไม่ทำอะไรสักอย่างนอกจากตัดเลยคะ เพราะว่ามันแพงมากกกเกินกว่าจะทำได้ ช่างก็มีท่าที ที่เปลี่ยนไปคะ พูดจาไม่ค่อยดี มีประชดประชัน วิจารณ์เส้นผม แล้วก็หวีผมรุนแรงมากกกคะ

ถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือ ของช่าง เรายอมรับว่า เก่งมากคะ ตัดได้ดีจริงๆแต่ว่าเรื่องอื่นสิคะ ทำให้เราอึดอัดใจ แต่ถ้าเราทำตามทีช่างแนะนำ คงสวยจริงคะ แต่ว่าราคารวมประมาณห้า-หกพัน(ทรีตเม้นท์ ทำสี ตัด) โอ้ววว ไม่ไหวคะ จนไปเลยแน่ๆเพิ่งจะเรียนจบ ได้เงินเดือนเองคะ

เป็นเพื่อนๆจะทำกลับมาตัดอีกไหมคะ

Discussion (14)

ไม่ผ่านเลยค่ะ !
แอ๊ดแอ่ด

เมื่อไหร่ จะเจอร้านดีๆ ที่ไม่มีช่างมาเสนอนู่นนี่ ก็ไม่รู้เนอะ

ไม่เคยคิดจะไปตัดแถวสยามเลยค่ะ
ได้ยินแบบนี้มาเยอะ เรื่องเสนอโน่นนี่
พี่สาวเคยไปตัดมาค่ะ ยอดรวมสองหมื่นกว่า
(แบบว่าเค้าให้ใส่โน่นใส่พี่พี่เค้าไม่ปฎิเสธเลยหงะ)
ออกมาจากร้านสวยนิ้งเลยค่ะ
กลับบ้านสระผมก็หายหมดเลยความสวย
ขอตัดแบบบ้าน 120-300 ดีกว่า
ก้คงจะไม่ไปอีกอ่ะค่ะ เพราะเราก้เพิ่งเจอมาแต่ไม่ใช่แบบคุณน่ะค่ะ แต่ของเราเค้าตัดให้ไม่เท่ากันน่ะค่ะ แต่ตอนตัดเสร็จดูไม่ออกเลย ช่างเค้าไดร์เก่งมาก.. กลับมาถึงรู้ ถ้าไม่เซ็ทผมน่าเกลียดมาก เราเป็นคนไม่ค่อยทำไรกะผม เซง มากๆ เพิ่งไปตัดมาอาทิตย์ที่แล้วนี่เอง แพงด้วย (มันไม่ค่อยคุ้มกะพลลัพธ์ค่ะ) ผมเราจะถึงเอวอยุ่แล้ว ตอนนี้ไม่ถึงกลางหลังเลย ตอนนี้คิดจะไปตัดสั้นแล้วค่ะ รับไม่ได้ ไม่ไปร้านเดิมด้วย มันเสียความรู้สึกไปแล้วอ่ะค่ะ ไม่ไปค่ะ ไปร้านใหม่ดีกว่าค่ะ
ช่ายค่ะ
คงไม่ไปทำละล่ะค่ะ
เราจะทำไม่ทำมันเป็นสิทธิของเราน้า
เค้าไม่มีสิทธิมากระฟัดกระเฟียดใส่เรา
เราทำผมนี่เราก็จ่ายตังนะไม่ได้มาทำฟรีๆนะเออ
^^