SUQQU SUQQU SUQQU เห่อมาก ๆ เลยล่ะ...

10 years ago
23ในที่สุดก้อได้ SUQQU ในฝันมาครอบครอง ต้องขอบอกว่าในฝันเลยล่ะ (อ่าน review สรรพคุณเจ้า SUQQU จากสาว ๆ มากไปหน่อย) เพราะอยู่ที่นี่จะไปหาซื้อที่ไหน ต้องรอ ร๊อ รอ ให้มีคนรู้จักไปไทยไปญี่ปุ่นก่อนถึงจะได้ซื้อ ด้วยความใจดีของคุณเม Minnie the Pooh ที่มาส่งข่าวว่า SUQQU สาขาที่ห้าง Selfridges ณ London นั้นมีบริการส่ง Air mail มาที่นี่ได้ ก้อเลยไม่ต้องนอนฝันนอนรออีกต่อไป อันนี้ต้องขอบคุณคุณเมอีกทีนะคะ สำหรับข่าวดีแบบนี้ ^___^หลังจากที่ phone call ไปสั่ง ก้อนอนรอ (ฝันหนักกว่าเดิมอีก) ทั้งหมด 2 อาทิตย์พอดิบพอดี วันนี้หิมะตกเป็นวันแรกของหน้าหนาวปีนี้ ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี (เกี่ยวกันมะ) บุรุษไปรณีย์จาก DHL ก้อเดินตากหิมะเอากล่องพัสดุจาก London มาส่งให้ กรี๊ดดดดดดดดดดดด แทบจะกระโดดกอดบุรุษไปรษณีย์ ในที่สุดก้อมาสักทีป่ะ ไปดูกัน


เทออกมา เค้าอัดโฟมมาให้แน่นปึ้กเลยไม่ใช่ของเราหมดนะคะ มีลิปที่เป็นของเพื่อน 2 อันแล้วก้อที่ทาตาอีก 1 อัน เจ้าของยังไม่มาเอา เลยฝากเห่อมาด้วย


แค่กล่องข้างนอกก้อไฮโซแล้ว

ข้างในไฮโซหนักกว่าเดิมอีก ซองกำมะหยี่สีดำอย่างดี


ผ่าง ๆๆ ทุกชิ้นทุกตัวคงไม่ต้องบอกรายละเอียดกันมากนะคะ เพราะเห็นหลาย ๆ สาวมีกันหมดแล้ว แล้วก้อมารีวิวให้ดูกันเยอะแล้วด้วย (เรากับเพื่อนก้อเลือกซื้อจากการดูรีวิวแถว ๆ นี้ล่ะค่ะ
)


ซูมอีกนิดค่ะ 

update ราคาที่อังกฤษให้ดูกันด้วยค่ะ สาว ๆ จะได้เอาไปเทียบกับราคาที่ไทยดูBlend eyeshadow = 38 pounds

Blend cheeks = 36 pounds

Creamy lipstick = 24 pounds

Cream make up base = 30 poundsบางชิ้นก้อถูกกว่า บางชิ้นก้อแพงกว่าที่ไทยค่ะตอนนี้ลองทาปากกับปัดแก้มไปแล้วค่ะ

ลิปสติกนั้นเนื้อครีมมากกกกกกกก สีเลยแน่นตึ้บ ถูกใจมาก

ที่ปัดแก้ม ก้อดี (อีกแล้ว) เจ๋งสุด ๆ นี่แปรงเลยค่ะ นุ่มมากกกกกกกกก (บวก ก.ไก่ ไปอีก 100 ตัวเลย) นุ่มจิง ๆ ค่ะ แบบว่าพอปัดไปบนแก้มแล้วแทบไม่รู้สึกอะไรเลย คือ ทั่งนุ่ม ทั้งเบาบาง เริ่ดมาก บอกได้คำเดียว แต่ได้ข่าวว่าราคาไม่น่าถูกใจเท่าไร
ว๊า ไม่อยากหลงรัก SUQQU เลยอ่ะ รู้สึกว่ามันหาซื้อยากจัง ทรมานนะ เวลาอยากได้อะไรมาก ๆ แต่มันไม่มีให้ซื้อ


จะทำใจได้มั้ยเนี่ยยยยยยยย !!!ปล. ขอแอบเคือง SUQQU ที่ Selfridges นิดนุงนะ แบบว่าซื้อตั้งเยอะอ่ะ แต่ไม่มีของแถมมาให้เลยสักชิ้นเดียว ><"


Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว