คนผิวคล้ำควรเลือกสีเสื้อผ้าโทนไหนดีและไม่ควรใช้สีอะไร ขอบคุณค่ะjarinya nimnual18 Jun 0919Discussion (9)SEND akikosang17 yr. ผิวคล้ำเหมือนกันคะ ใส่ได้ทุกสีแหละ ไม่เคยสนใจ REPLY DALLY17 yr.เป็นอีกคนที่บอกว่า ใส่ได้ทุกสีค่ะ ขอแค่ดูแล้วเป็นตัวเองและอย่าลืมพกความมั่นใจ อย่าได้แคร์สื่อ REPLY eve17 yr.คิดว่าใส่ได้ทุกสีแหละค่ะ ขึ้นกับการ mix & match อะ REPLY mimi.mandarin17 yr.เอ....เราใส่ทุกสีเลยค่ะ คือเราว่า สีทุกสี จะมีโทนเฉพาะของมัน เหมือนกับ แดงมีหลายแดง เขียวมีหลายเขียว บางแดงใส่ได้ บางแดงใส่ไม่ได้ มันไม่มีสีไหน ห้ามเด็ดขาด หรือใส่ได้หมดหรอกค่ะ ขาวบางขาว ใส่แล้วก็ดูมอซอ บางขาวใส่แล้วขับผิวผ่องสวย ต้องลองเท่านั้นค่ะ แต่อย่าไปคิดมากว่าเราดำนะคะ มั่นซะอย่าง ใส่อะไรก็สวยค่ะ(แต่ตอ้งส่องกระจกดูก่อนนะคะ^-^) REPLY ติ๊ดดึก17 yr.เอาที่เบลเคยใส่เลยละกันนะคะ ส้มแปร๊ด...ก็ใส่ - สว่างสะใจดี ขาว...ก็ใส่ - ใครจะว่าเสื้อลอยก็ช่าง แต่แต่งง่ายดี เหลือง...ก็ใส่ - อันนี้กรณีเดียวกับส้มค่ะ ชมพูแบบนมๆ หรือ บานเย็น...เลี่ยงได้ขอเลี่ยง แต่ก็กล้านะ 555+ ฟ้า - น้ำเงิน...ไม่เอาเลย ดับอนาถ เอิร์ธโทน...ชอบนะ แต่ต้องเป็นเสื้อผ้าแบบเรียบๆเข้ากับสีเรียบๆนี่ด้วย คิดไม่ออกแล้วอ่ะ ^^' REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
DALLY17 yr.เป็นอีกคนที่บอกว่า ใส่ได้ทุกสีค่ะ ขอแค่ดูแล้วเป็นตัวเองและอย่าลืมพกความมั่นใจ อย่าได้แคร์สื่อ REPLY
mimi.mandarin17 yr.เอ....เราใส่ทุกสีเลยค่ะ คือเราว่า สีทุกสี จะมีโทนเฉพาะของมัน เหมือนกับ แดงมีหลายแดง เขียวมีหลายเขียว บางแดงใส่ได้ บางแดงใส่ไม่ได้ มันไม่มีสีไหน ห้ามเด็ดขาด หรือใส่ได้หมดหรอกค่ะ ขาวบางขาว ใส่แล้วก็ดูมอซอ บางขาวใส่แล้วขับผิวผ่องสวย ต้องลองเท่านั้นค่ะ แต่อย่าไปคิดมากว่าเราดำนะคะ มั่นซะอย่าง ใส่อะไรก็สวยค่ะ(แต่ตอ้งส่องกระจกดูก่อนนะคะ^-^) REPLY
ติ๊ดดึก17 yr.เอาที่เบลเคยใส่เลยละกันนะคะ ส้มแปร๊ด...ก็ใส่ - สว่างสะใจดี ขาว...ก็ใส่ - ใครจะว่าเสื้อลอยก็ช่าง แต่แต่งง่ายดี เหลือง...ก็ใส่ - อันนี้กรณีเดียวกับส้มค่ะ ชมพูแบบนมๆ หรือ บานเย็น...เลี่ยงได้ขอเลี่ยง แต่ก็กล้านะ 555+ ฟ้า - น้ำเงิน...ไม่เอาเลย ดับอนาถ เอิร์ธโทน...ชอบนะ แต่ต้องเป็นเสื้อผ้าแบบเรียบๆเข้ากับสีเรียบๆนี่ด้วย คิดไม่ออกแล้วอ่ะ ^^' REPLY
Discussion (9)
ขอแค่ดูแล้วเป็นตัวเองและอย่าลืมพกความมั่นใจ
อย่าได้แคร์สื่อ
คือเราว่า สีทุกสี จะมีโทนเฉพาะของมัน เหมือนกับ แดงมีหลายแดง เขียวมีหลายเขียว
บางแดงใส่ได้ บางแดงใส่ไม่ได้
มันไม่มีสีไหน ห้ามเด็ดขาด หรือใส่ได้หมดหรอกค่ะ
ขาวบางขาว ใส่แล้วก็ดูมอซอ บางขาวใส่แล้วขับผิวผ่องสวย
ต้องลองเท่านั้นค่ะ แต่อย่าไปคิดมากว่าเราดำนะคะ
มั่นซะอย่าง ใส่อะไรก็สวยค่ะ(แต่ตอ้งส่องกระจกดูก่อนนะคะ^-^)
เอาที่เบลเคยใส่เลยละกันนะคะ
ส้มแปร๊ด...ก็ใส่ - สว่างสะใจดี
ขาว...ก็ใส่ - ใครจะว่าเสื้อลอยก็ช่าง แต่แต่งง่ายดี
เหลือง...ก็ใส่ - อันนี้กรณีเดียวกับส้มค่ะ
ชมพูแบบนมๆ หรือ บานเย็น...เลี่ยงได้ขอเลี่ยง แต่ก็กล้านะ 555+
ฟ้า - น้ำเงิน...ไม่เอาเลย ดับอนาถ
เอิร์ธโทน...ชอบนะ แต่ต้องเป็นเสื้อผ้าแบบเรียบๆเข้ากับสีเรียบๆนี่ด้วย
คิดไม่ออกแล้วอ่ะ ^^'