สาวๆ ภูเก็ต จัดฟันที่ไหนกันมั้งค่ะopor_416 Jun 098อยากจัดฟันอ่าค่ะ ได้แถวสามกองด็จาดีเลยคร่าDiscussion (8)SEND pinky4616 yr.เราอยากได้เบอร์โทร คลีนิคหมอมนตรี มาลากรอง บ้าง ใครรูช่วยบอกทีค่ะ และชื่อคลีนิคชื่อว่าอะำไร ส่งมาที่ mail นี้ก็ไ้ดค่ะ REPLY lilycia17 yr.ของเรา ด้านหน้าห่างนิดเนิง แต่ดูแล้วไม่สวยอะ ส่วนด้านใน ซ้อนมาซี่นึง ทให้ ฟัน ใกล้ๆ กัน ห่างมาก เราเลยจะดัีด นะ ไม่รู้ว่า เป็นไง มั้ง REPLY nidnid17 yr.พี่จัดอยู่ค่ะ จัดกับคุณหมอจอย ที่เขารังทันต ตรงสี่แยกเขารัง ของพี่จัดแบบใส ราคา 45000 ไม่รวมเคลียพื้นที่ ไม่รวม x-rey ไม่รวมรีเทนเนอร์ จ่ายครั้งแรกวันที่ติดเครื่องมือ 15000 ต่อไป ไปหาหมอดึงลวดก้อจ่ายครั้งละ 1500 ไปเรื่อยๆค่ะ REPLY mAyz17 yr.น้องไปดัดกับคุณหมอที่ใกล้ๆ เมดิแคร์หน้าโลตัสอ่ะค่ะ เพราะว่าญาติที่ทำแผนกฟันโรงพยาบาลวชิระแนะนำมา คุณหมอมือเบามากๆเลย ไม่เจ็บ อีกที่ก็คุณหมอสมยศข้างมานิตการยางที่เขารังค่ะ เ ป็นอาจารย์หมอ มาจากกรุงเทพ แต่คิวยาว PS : สาวภูเก็ตสนใจ ไปมีทติ้งกันได้นะคะ สตาร์บัค เซนทรัล อาทิตนี้ บ่าย 3 จ้า REPLY 27vanilla17 yr.หมออุ๊ค่ะ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
pinky4616 yr.เราอยากได้เบอร์โทร คลีนิคหมอมนตรี มาลากรอง บ้าง ใครรูช่วยบอกทีค่ะ และชื่อคลีนิคชื่อว่าอะำไร ส่งมาที่ mail นี้ก็ไ้ดค่ะ REPLY
lilycia17 yr.ของเรา ด้านหน้าห่างนิดเนิง แต่ดูแล้วไม่สวยอะ ส่วนด้านใน ซ้อนมาซี่นึง ทให้ ฟัน ใกล้ๆ กัน ห่างมาก เราเลยจะดัีด นะ ไม่รู้ว่า เป็นไง มั้ง REPLY
nidnid17 yr.พี่จัดอยู่ค่ะ จัดกับคุณหมอจอย ที่เขารังทันต ตรงสี่แยกเขารัง ของพี่จัดแบบใส ราคา 45000 ไม่รวมเคลียพื้นที่ ไม่รวม x-rey ไม่รวมรีเทนเนอร์ จ่ายครั้งแรกวันที่ติดเครื่องมือ 15000 ต่อไป ไปหาหมอดึงลวดก้อจ่ายครั้งละ 1500 ไปเรื่อยๆค่ะ REPLY
mAyz17 yr.น้องไปดัดกับคุณหมอที่ใกล้ๆ เมดิแคร์หน้าโลตัสอ่ะค่ะ เพราะว่าญาติที่ทำแผนกฟันโรงพยาบาลวชิระแนะนำมา คุณหมอมือเบามากๆเลย ไม่เจ็บ อีกที่ก็คุณหมอสมยศข้างมานิตการยางที่เขารังค่ะ เ ป็นอาจารย์หมอ มาจากกรุงเทพ แต่คิวยาว PS : สาวภูเก็ตสนใจ ไปมีทติ้งกันได้นะคะ สตาร์บัค เซนทรัล อาทิตนี้ บ่าย 3 จ้า REPLY
Discussion (8)
จัดกับคุณหมอจอย ที่เขารังทันต ตรงสี่แยกเขารัง
ของพี่จัดแบบใส ราคา 45000 ไม่รวมเคลียพื้นที่ ไม่รวม x-rey ไม่รวมรีเทนเนอร์
จ่ายครั้งแรกวันที่ติดเครื่องมือ 15000
ต่อไป ไปหาหมอดึงลวดก้อจ่ายครั้งละ 1500 ไปเรื่อยๆค่ะ
น้องไปดัดกับคุณหมอที่ใกล้ๆ เมดิแคร์หน้าโลตัสอ่ะค่ะ เพราะว่าญาติที่ทำแผนกฟันโรงพยาบาลวชิระแนะนำมา คุณหมอมือเบามากๆเลย ไม่เจ็บ
อีกที่ก็คุณหมอสมยศข้างมานิตการยางที่เขารังค่ะ เ ป็นอาจารย์หมอ มาจากกรุงเทพ แต่คิวยาว
PS : สาวภูเก็ตสนใจ ไปมีทติ้งกันได้นะคะ สตาร์บัค เซนทรัล อาทิตนี้ บ่าย 3 จ้า