ipod

เราอยากได้ ipod สักเครื่องนึงอ่ะค่ะ อยากให้เพื่อนๆช่วยเเนะนำหน่อยว่าเอารุ่นไหนดีอ่ะค่ะ คือตอนนี้เราอยู่อเมริกา เราอยากรู้ว่าซื้อที่ไหนดีกว่ากันคะ ระหว่างไทยกับที่นี่อ่ะค่ะ เเล้วอุปกรเหมือนกันมั้ยคะ รับประกันทั่วโลกไหมคะ
ขอบคุณค่ะ

Discussion (6)

¬¬** 3 G


มันต้องตัดเพลงจร้า

ให้เหลือ 40 วินาที จร้า
หนูไช้อยู่  3G อยากรู้ว่าตั้งเสียงเพลงเป็น mp3 ทำยังไงคะ
ยังไช้ไม่เป็นเลยอะ  ถ้าใครทราบรบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ
เราใช้ Ipod video 30 GB อยู่ใช้มา 2-3 ปีแล้วนะ

เราใช้ไม่เคยมีปัญหา แต่ถ้าเรา up date software ใหม่ ซึ่ง up date ฟรี ผ่าน Itune<br/>
เมื่อต่อ Internet มันจะไม่รองรับภาษาไทย หมายความว่า เพลงที่เป็นภาษาไทย จะยังอยู่แต่ไม่ขึ้นชื่อเพลงใน Ipod ซึ่งเราจะค้องไปให้ศูนย์ เค้าใส่ภาษาให้ใหม่ เมื่อก่อนไม่เสียเงิน และสามารถลงภาษาที่ร้านตัวแทนทั่วไปได้

แต่ตั้งแต่มี Ipod Touch ออกมา ต้องเสีย 300 บาท (ใช้เวลาลงภาไทย 5 นาที) และไม่สามารถนำไปลงตามร้านตัวแทยทั่วไปได้ ต้อนไปซ่อมที่ศูนย์โดยเฉพาะที่ Fortune รัชดา <br/>
และ Siam Dicovery เท่านั้น

ตอนนี้ถ้าถามเรา เราว่าซื้อ Ipod Touch ดีกว่า เพราะจะได้ไม่มีปัญหาเวลาเครื่องมีปัญหาเมื่อกลับมาไทยแล้ว ซื้อที่เมกาน่าจะถูกกว่าไทยนะ

ความแตกต่างระหว่าง Ipod Video กับ Ipod Touch น่าจะต่างกันแค่ลูกเล่นของตัวเครื่อง แต่คุณสมบัติหลักๆ พวกดูหนัง ฟังเพลง คุณภาพเท่ากัน แต่ Ipod Touch จ่อใหญ่กว่า เป็นระบบ Touch Screen เล่มเกมได้

ส่วนเรื่องรับประกัน เค้ารับประกันทั่วโลก แค่ต้อนเก็บหมายเลขเครื่องไว้ไห้ดี ส่วนอุปกรณ์ก็เหมือนกัน ไม่น่ามีปัญหา

อ๋อ แนะนำว่าค;รซื้อ User Power Adapter ที่ชาร์คไฟด้วยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเปิดคอมถ้าต้องการชาร์คแบต

หวังว่าคงเป็นประโยชน์บ้างน้าจ้า

เราก็อยู่อเมกา ซื้อสีแดงในอีเบย์
ถูกกว่ามากมาย ของมือหนึ่งด้วย
ไม่มีรอยแม้แต่นิดเดียว ของเรามันเป็นเจ้าของเก่าเค้าไปเล่นเกมไรแล้วได้มาไม่รู้

แต่บางรายในอีเบย์มันจะเป็นเครื่องที่ใช้เป็นตัวอย่างในช้อปมาขายอะ





แกไม่ว่าจะซื้อในอีเบย์ ในห้าง หรือช้อป
อเมกาก็ถูกกว่า
 

ที่เมกาถูกกว่า อุปกรณเสริมก็ถูกกว่า

บางตัวถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด

ซื้อ I pod touch สิ เป็นแบบ touch screen ด้วย

มีทั้ง  8, 16, 32 กิ๊ก