เครื่องสำอางนี่ต้องแช่ตู้เย็นมั้ยคะreri2 Dec 076เครื่องสำอางชิ้นไหนบ้างอ่าคะที่ต้องแช่ตู้เย็นเพื่อยืดอายุการใช้งานแล้วปกติเครื่องสำอางนี่มีอายุกี่ปีเหรอคะ ถ้าหมดอายุจาดูยังไงคะDiscussion (6)SEND F1ying_H@ck3r18 yr.ไม่ควรค่ะ เพราะในตู้เย็นมีความชื้นมากเกินไป กลับจะทำให้ครีมเสื่อมเร็วกว่าเดิมนะคะ REPLY darlingboy18 yr.ถ้าจะแช่ตู้เย็นต้องแช่ตลอดนะคะ ห้ามเอาเข้า ๆ ออก ๆ เพราะว่าจะยิ่งเสียเร็ว REPLY Gomora_jung18 yr.เราแช่โทนเนอร์ค่ะ เฉพาะหน้าร้อน เวลาเอามาเช็ดหน้ามันสดชื่นดีค่ะ ส่วนสกินแคร์บางตัวที่มีเหตุให้ตจ้องหยุดใช้ชั่วคราวก้อจะแช่ตู้เย็นค่ะ เพราะมันเปิดใช้แล้วอายุมันจะสั้นกว่าอันที่ยังไม่เปิดใช้ค่ะ แล้วก้อพวก ครีมกันแดดที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำ เช่น พวกที่ใช้เวลาเล่นกีฬาทางน้ำ เวลาไปทะเล เป็นต้น จะแช่ไว้ในตู้เย็น พอถึงเวลาจะไปเที่ยว ตจว.หรือเที่ยวทะเลก็เอาออกมาค่ะ ส่วนน้ำหอมก็แช่ขวดที่ใช้นานๆทีค่ะ ไว้ข้างนอกกลัวกลิ่นมันเสื่อมเร็ว REPLY kizuna18 yr.เคยไปถามพี่ BA พี่เค้าบอกว่าไม่ต้องแช่อะคะ ให้ไว้ข้างนอกพ้นๆแดด หรือเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าก้อพอแล้วค่ะ แต่สำหรับตัวเองก้อมีเอาน้ำหอมกะ toner ไปแช่บ้างนิสหน่อยค่ะ เพราะเค้าบอกว่าแช่นานๆ ตัวน้ำกะน้ำมัน มันจะแยกตัวออกจากกัน อันนี้เหมือนเคยได้ยินมาอีกทีนะค๊ะ REPLY nu><poy18 yr.ไม่ได้ แช่ เลยอ่ะ จะแช่ ก้อแค่น้ำหอม แค่น้านน REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
F1ying_H@ck3r18 yr.ไม่ควรค่ะ เพราะในตู้เย็นมีความชื้นมากเกินไป กลับจะทำให้ครีมเสื่อมเร็วกว่าเดิมนะคะ REPLY
Gomora_jung18 yr.เราแช่โทนเนอร์ค่ะ เฉพาะหน้าร้อน เวลาเอามาเช็ดหน้ามันสดชื่นดีค่ะ ส่วนสกินแคร์บางตัวที่มีเหตุให้ตจ้องหยุดใช้ชั่วคราวก้อจะแช่ตู้เย็นค่ะ เพราะมันเปิดใช้แล้วอายุมันจะสั้นกว่าอันที่ยังไม่เปิดใช้ค่ะ แล้วก้อพวก ครีมกันแดดที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำ เช่น พวกที่ใช้เวลาเล่นกีฬาทางน้ำ เวลาไปทะเล เป็นต้น จะแช่ไว้ในตู้เย็น พอถึงเวลาจะไปเที่ยว ตจว.หรือเที่ยวทะเลก็เอาออกมาค่ะ ส่วนน้ำหอมก็แช่ขวดที่ใช้นานๆทีค่ะ ไว้ข้างนอกกลัวกลิ่นมันเสื่อมเร็ว REPLY
kizuna18 yr.เคยไปถามพี่ BA พี่เค้าบอกว่าไม่ต้องแช่อะคะ ให้ไว้ข้างนอกพ้นๆแดด หรือเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าก้อพอแล้วค่ะ แต่สำหรับตัวเองก้อมีเอาน้ำหอมกะ toner ไปแช่บ้างนิสหน่อยค่ะ เพราะเค้าบอกว่าแช่นานๆ ตัวน้ำกะน้ำมัน มันจะแยกตัวออกจากกัน อันนี้เหมือนเคยได้ยินมาอีกทีนะค๊ะ REPLY
Discussion (6)
แล้วก้อพวก ครีมกันแดดที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำ เช่น พวกที่ใช้เวลาเล่นกีฬาทางน้ำ เวลาไปทะเล เป็นต้น จะแช่ไว้ในตู้เย็น พอถึงเวลาจะไปเที่ยว ตจว.หรือเที่ยวทะเลก็เอาออกมาค่ะ
ส่วนน้ำหอมก็แช่ขวดที่ใช้นานๆทีค่ะ ไว้ข้างนอกกลัวกลิ่นมันเสื่อมเร็ว
ให้ไว้ข้างนอกพ้นๆแดด หรือเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าก้อพอแล้วค่ะ
แต่สำหรับตัวเองก้อมีเอาน้ำหอมกะ toner ไปแช่บ้างนิสหน่อยค่ะ
เพราะเค้าบอกว่าแช่นานๆ ตัวน้ำกะน้ำมัน มันจะแยกตัวออกจากกัน
อันนี้เหมือนเคยได้ยินมาอีกทีนะค๊ะ
ไม่ได้ แช่ เลยอ่ะ
จะแช่ ก้อแค่น้ำหอม แค่น้านน