แบบ นี้ ควรเตรียมใจได้รึยัง

kooknoy

kooknoy

ดู Profile


 

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=43086
 จากกระทู้นี้ที่เราถามไปว่าทำไงจะคบกันยืด แฟนของสาวแต่ละคน น่ารักกันมากนะคะ เอาใจใส่ดี ต่างกับแฟนเรา ไม่ใช่มันไม่ดูแลนะ แต่เป็นครั้งคราว ก็เพราะเริ่มจะคบกันหลายปีขึ้น

ซึ่งตอนนี้มันก็ยังไม่โทรมา และเราก็ไม่โทรไปค่ะ ที่เราทำเช่นนี้ เพราะ คิดว่ามันยังไม่พร้อมจะคุยกับเรา ขอเล่าก่อนเลยนะคะ ว่า คู่ของเรา แทบจะไม่ทะเลาะกันค่ะ  แต่มีปัญหา คือ ความไม่เข้าใจกัน อย่างที่เราบอกไปว่า แฟนเรา มัน เป็น พวก ชอบ เก็บอะไรไว้ในใจ (เฉพาะเรื่องที่ต้องทำให้คิดมาก  มันจะชอบเก็บไปคิดคนเดียว )ซึ่งเราก็ไม่สามารถแก้นิสัยมันได้ คงเป็น ตัวตนของมันแล้ว เพราะเราก็บอกมันหลายครั้งแล้วว่า ต้องการแชร์ความรู้สึกบ้าง แต่ก็เอาเถอะค่ะแต่ทีนี้เราก็ปฏิบัติการ เลยค่ะ เราแอดMSN แต่เป็นคนอื่นนะคะ แล้วชวนแฟนมันคุยประมาณว่าเรามีปัญหากับแฟนไรงี้ มันตอบเราแบบนี้ค่ะ

เรา มีแฟนยัง

แฟน มีแล้วแต่ช่วงนี้ห่างเหินน่ะ ห่างๆสักพัก แบบ ว่าจะดูว่าห่างแล้วรู้สึกยังไงเรา ไมหรอ

แฟน มีหลายสาเหตุน่ะ มีบางเรื่องที่เข้ากันไม่ได้เรา แต่คงไม่ใช่จะเลิกกันใช่ป่ะ

แฟน คงยังไม่เลิกหรอกเรา ถ้าแฟนบอกเลิกทำไงอ่ะ

แฟน ก็เลิกดิเรา โห ไม่ยื้อเลยหร่อ

แฟน มันก็รักนะ แต่ว่า ถ้าเค้าจะไปเราคงไม่ยื้อให้เหนื่อยเรา แล้วคิดจะมีใหม่มั่งป่ะ

แฟน ก็มีคิดบ้างนะ แต่เรา ขี้อาย อ่ะเรา แล้วมีกิ๊ก กั๊กไรมั่งป่ะ

แฟน ก็ มีแค่ในเอ็มนี่แร่ะ  คุยๆไป ชีวิตจริงไม่กล้ามีหรอก ไม่มีเป็นตัวเป็นตน

ที่เราคุยMSN กะแฟน มันทำให้เรารู้อะไรหลายๆ ที่แฟน ไม่ บอกเรา เพราะกลัวเราโกรธ และหลีกเลี่ยงการทะเลาะกัน ที่จริงเราไม่มายเรื่อง ที่มันคุยเอ็มกะสาวๆเลยนะคะ เพราะ เรารู้ว่าที่มันแซวไป หรือ คุยหวานๆก้เหมือน ผู้ชายทั่วไปที่ไม่คิดไรจริงจัง แต่ตอนนี้เราก็เหนื่อยนะคะ เราไม่รู้ว่า แฟนเรา มันจะคิดอะไรอยู่  แต่ถ้าเราขอเลิกมันก็เลิก แล้วมัน ก็คงไม่เป็นฝ่ายบอกเลิกเราแน่นอน  มันคงอยู่ไปแบบนี้เรื่อยๆ จนเรา ทนไม่ได้เอง แน่ๆ  ตอนนี้เราก็แค่คิดว่า ถ้าลด ค สัมพัน ลงมาเป็นเพื่อน มันจะดีกว่าไม๊ เพราะ พูดตรงๆ เราว่าเรา ตัดกันไม่ขาดแน่ เราก็ยังรักกันทั้งคู่ ค่ะ แต่ ความไม่เข้าใจกัน มัน ทำให้เหนื่อย พอเคลียร์ แล้ว สักพักก็กลับมาเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ เราก็ไม่ไหวค่ะคิดว่าเรา ควรทำไงดีคะ ที่จริง เดือน นี้ก็เป็นวันครบรอบ ที่เราคบกันด้วย เศร้าไปใหญ่ค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย