ช่วงนี้แอบระแวงแฟนค่ะ

DY[YOK]031

DY[YOK]031

ดู Profile

ช่วงนี้มีปัญหานิดหน่อยกะแฟนค่ะ  คือเราอ่ะไม่ชอบคนขี้โกหก อาจจะเพราะเคยถูกบรรดาแฟนเก่าโกหกมาเยอะ

ครั้งแรกเค้าโกหกเราเรื่องไปผับกะเพื่อน ทั้งๆที่เค้าบอกเราไว้ทีแรกแล้วว่าจะไปเราก็ไม่ว่าไร แต่เค้าบอกว่ากลัวเราคิดมากไม่สบายใจ

อีกครั้งนึงช่วงที่เรากับเค้าคบๆกันได้ซัก2เดือน เค้าไปเจอกับแฟนเก่า คือเราเห็นแฟนเก่ามาเม้นท์ในhi5เค้าบอกว่า กะจะมาเซอร์ไพร์เรา น่าจะโทรมาก่อนพอเราถามเค้าก็บอกว่าไม่รู้อะไรของมันเหมือนกัน เค้าปิดบังเราอ่ะ

แล้ววันนี้เคาเล่าให้ฟังว่าแฟนเก่าเค้าคนนั้นโทรมา  ถามว่าตอนนี้คบกับเราอยู่เหรอ เป็นไงกันบ้าง แล้วรู้จักกันได้ไง คือเพื่อนของแฟนเก่าเราเค้ามาดูในhi5แฟนเรา แล้วเห็นรูปคู่ เค้าก็เลยเข้าไปสอดแนมดูคอมเม้นท์ที่เราเม้นท์คุยกะแฟนเรา แล้วเค้าก็เอาไปบอกแฟนเก่าคนนั้น

ทีนี้เราก็เลยเข้าไปดูแฟนเก่าของเราคุยกะเพื่อนเค้าคนนั้นที่ชอบแอบมาดูhi5ดูไปดูมาก็มีข้อความว่า แฟนเราไปหาเค้า บางทีก็โทรไปเราก็เลยถามเค้าว่าไปหากันมาเหรอแล้วเราก็อ้างข้อความจากhi5ที่ผู้หญิงคนนั้นมาเม้นท์ เค้าก็บอกวันนั้นบังเอิญไปหาญาติแถวที่แฟนเค้าอยู่  ก็เลยแวะไปหา  เราก็เลยถามว่าทำไมตอนนั้นที่เราถามเรื่องที่แฟนเก่ามาเม้นท์ว่ามาเซอร์ไพร์ ทำไมต้องโกหกว่าไม่มีอะไรด้วย  เค้าก็บอกขอโทษ

คือเราพยายามจะเชื่อใจนะ  แต่พอมันมีเรื่องที่โกหกปิดบังเข้ามามันทำให้เราระแวง เราเจ็บจากคนขี้โกหกมาเยอะ  บางทีก็รู้ว่าไม่ควรเอามาคิดปนกันเก่ากับใหม่  แต่มันผิดไหมที่เราจะกลัว

คือด้านอื่นเค้าก็ดีขึ้นหมด เมื่อก่อนเค้าเป็นคนเที่ยวมากก  เดี๋ยวนี้ก็เที่ยวน้อยลง  บางทีก็เอาเราไปอ้างเพื่อนบอกว่าเราจะว่าเอา  คือเราก็ไม่ได้ห้ามเค้ามากมาย รู้ว่าผู้ชายชอบสังสรรค์  กลัวห้ามมากไปเดี๋ยวเค้าจะอึดอัดและแอบไป  ถ้าเค้าจะไปก็ขอให้บอก และขอให้กินอย่ามาก 

เราก็ถามเค้าทำไมถึงไม่บอกอะไรให้หมดไมไม่พูดตรงๆ  กลัวอะไร  เค้าก็บอกไม่รู้เหมือนกัน  มันอาจจะเป็นข้อเสีย สันดานเค้าก็ได้   คือเค้าไม่ค่อยได้คบใครนานๆเพราะเค้าบอกว่าเมื่อก่อนเค้ารักสนุก ชอบเฮฮากับเพื่อนจนละเลยแฟนตัวเองจนผู้หญิงทนไม่ไหว

บางทีเราก็บ่นว่าเหนื่อยใจกับเค้า  วันนี้ก็บ่น  เค้าก็พูดประมาณว่าถ้าเค้าทำให้เราเหนื่อยใจมากๆเราจะไปจากเค้าก็ได้  บางทีเหมือนเค้าพูดอะไรไปไม่คิด หรือพูดไปไม่รู้ตัว


เฮ้อ...ทำไงดีคะสาวๆ  เราsadมากมาย  อยากได้คำปรึกษาและกำลังใจจัง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย