เผลอปันใจให้เพื่อน ทั้งๆที่มีแฟนแล้ว...

pingpingz

pingpingz

ดู Profile

คืองี้ค่ะ  เราเป็นเพื่อนกับคนๆนึงมาตั้งนานแล้ว  แล้วช่วงนี้สนิทกันเป็นพิเศษอะคะ เพราะเรียนด้วยกัน เจอกันทุกวัน วันละ 4-5 ชม บางวันก้ 8 ชม คือเรียนด้วยกันอ่ะคะ  แล้วก้เล่นกันพูดคุยกัน 2เดือนกว่าๆได้แล้วคะ
แล้วรู้สึกว่า เขาชอบเราอ่ะคะ เหมือนจะชอมมากด้วย  เพราะแบบอย่างแบบเราบอกว่า เอ้อ คอสที่เรียนจะจบแล้ว อีกแปปเดียวเอง เค้าก้อึ้งๆ ซึมๆ น้ำตาเล็ด  - - บอกว่า นั่นสิ ไม่อยากให้จบเลย เศร้า คิดถึงทุกวันเลยเนี่ย   . . . .อะไรประมาณนี้อ่ะคะ  เราก้อึ้งๆหน่อย 
แล้วช่วงหลังๆนี้เค้าก้เริ่มคุยกับเรามากขึ้น แบบมันใกล้หมดคอสจริงๆ เพราะถ้าหมดครอสแล้ว    เราก็เจอกันน้อยลงอ่ะคะ ไม่ค่อยเจอกันแล้ว   เค้าก็แบบชอบเอามือไปกุมอ่ะคะ จับมืออะไรแบบนี้   เราก็รู้สึกดีด้วยอ่ะ  เหมือนแบบเริ่มชอบเขาลึกๆเหมือนกัน

แต่เหมือนเขาชอบเรามากอ่ะ แบบอย่างตอนนั้นเราบอกว่า เอ้อคนนั้นหล่อดีนะ เค้าก็ทำท่าแบบหงุดหงิดอะไรแบบเนียะ
พอเราไปคุยกะเพื่อนผุ้ชายคนอื่น  เขาก้แบบเหมือนหงุดหงิด เซงๆ  

แต่พักหลังเรารู้สึกแย่มากเลยค่ะ  เพราะเราก็มีแฟนแล้วอ่ะคะ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยเจอกัน   เราแบบไม่อยากทำร้ายใครอ่ะคะ ควรทำไงดีอ่ะคะ  เราอยากเป็นเพื่อนกับเขาไปเรื่อยๆอ่ะคะ    แล้วก้ไม่กล้าพูดกับเขาตรงๆด้วยว่ามีแฟนแล้ว  คือเขาคงไม่รู้ว่ามีแฟนอ่ะคะ เราก็ไม่กล้าบอก   เรารู้สึกแย่มากๆ  เหมือนให้ความหวังเขาไปพลางๆ ตอนนี้ก้เลยอยากให้คอสจบไวๆ เผื่อมันอาจจาทำให้ห่างไกลกัน เขาจะได้ตัดใจ แต่อีกใจก้อยากให้คอสมันอยู่ยาวๆ  เพราะรุ้สึกอยากคุยกับเขา อยากเจอหน้าเขาเหมือนกัน แต่เรามีแฟนแล้ว 
 แต่ก็กลัวว่าเขาจะมาบอกว่ารักเรา อะไรแบบนั้นเหมือนกัน  กลัวมากมาย ไม่รู้จะให้คำตอบยังไง เพราะกลัวว่ามันจามองหน้ากันไม่ติด อะคะ  

เครียดมากมาย
 มันเหมือนจะเข้าข่าย คำว่า  " รักแท้แพ้ใกล้ชิด" จริงๆคะ  เศร้ามากมาย  เพราะเราก็ผูกพันธ์กับแฟนถึงแม้ช่วงนี้จะเบื่อๆเอือมๆกันบ้างเหอะ แต่ก็คบกันมาเป็นปีแล้ว  อีกใจ ลึกๆก้รู้สึกดีๆกับคนนั้นเหมือนกัน   รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนเลวมากมาย   แต่เรื่องหัวใจมันพูดกันยากจริงๆ


ควรทำไงดีคะ เศร้าสุดๆ  ไม่รู้จะปรึกษาใครแล้ว .... .

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย