อยากสูงค่ะ TT^TTput-oi2 May 0930 พอดีว่าเราสูงแค่ 153 เองอ่า อายุก็..มหาลัยแล้ว 555+ สาวๆมีวิธีหรือทานอะไรที่พอช่วยให้สูงบ้างคะ ช่วยหน่อนนะค๊าาา (ไม่เอานมน้า) ฮือๆๆๆๆๆๆ TT^TTDiscussion (30)SEND Anonymous13 yr.หนูดื่มดูเม็กแล้วอึอยากค่ะ ^^" REPLY rosyrose17 yr.ที่ว่าฝังเข็มอ่ะค่ะ ค่าใช้จ่ายหลักล้าน T^T หมดสิทธิ์ เอาไว้แก่หง่อมก่อนแระกัล REPLY zeroone17 yr.เราสูง 148 เองค่ะ อายุยี่สิบเเล้วอ่ะ อยากสูงมากๆเหมือนกัน มีครั้งนึงเราไปหาหมอแถวบ้านเค้าวัดส่วนสูงเรา วัดได้148 เค้าหัวเราะเยาะเราเลยค่ะ (ประมาณว่าสูงแค่นี้เองเหรอ)น่าเจ็บใจมากเลย กลับมาบ้านแอบร้องไห้ด้วยหล่ะ..เฮ้ออ (ถึงตอนนี้ก้อยังทำใจไม่ค่อยจะได้) เราก้อพยายามสูงนะคะ เเต่มันไม่ขึ้นอ่ะ กินนมเยอะด้วยเเต่ไม่สุงเลย อาจเปนเพราะตอนเด็กๆเราไม่ได้กินนมผงมั้งคะ กินนมแม่มาตลอดเลย ไม่เคยได้จับขวดนมด้วยซ้ำ (ไม่รุเหมือนกันว่านมผงมีส่วนมั้ย)แต่น้องเรากินนมผงตลอดไม่เคยกินนมแม่ ตอนนี้อยู่ ปอหก สูงจะร้อยหกสิบละ น่าน้อยใจมาก เฮ้อออ แต่เราก้อไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตนะ มีเเค่เวลาใส่กางเกงขายาวเเล้วมันจะยาวเกินไปแค่นั้นเเหละค่ะ REPLY sweet-vanila17 yr.เราก็จะขึ้นปี2ละ 155 เอง อยากสูงซัก168 เพิ่งรู้นะว่า กินนมผงเด็กดีกว่า เรากินนมกล่องมาตลอดเลย อยาลองฝังเข็มดูบ้าง ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ REPLY kikujungna17 yr.ตัวเล็กอ่ะค่ะ ดีแล้วๆ เราก็อยากสูงเหมือนกาน อยากสูงประมาณ 165 อ่า กะลังดี เราสูง แค่ 154 เอง พอๆกาน เคยถามเพื่อนผู้ชายและคนที่มาจีบอ่า ส่วนใหญ่ชอบคนตัวเล็กๆกานอ่าค่ะ แระเพื่อนที่สูงก็อยากตัวเล็กแฮะ โอ้ววถ้าขอได้ขอแบ่งตามความพอใจได้มิๆๆ 55+ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
zeroone17 yr.เราสูง 148 เองค่ะ อายุยี่สิบเเล้วอ่ะ อยากสูงมากๆเหมือนกัน มีครั้งนึงเราไปหาหมอแถวบ้านเค้าวัดส่วนสูงเรา วัดได้148 เค้าหัวเราะเยาะเราเลยค่ะ (ประมาณว่าสูงแค่นี้เองเหรอ)น่าเจ็บใจมากเลย กลับมาบ้านแอบร้องไห้ด้วยหล่ะ..เฮ้ออ (ถึงตอนนี้ก้อยังทำใจไม่ค่อยจะได้) เราก้อพยายามสูงนะคะ เเต่มันไม่ขึ้นอ่ะ กินนมเยอะด้วยเเต่ไม่สุงเลย อาจเปนเพราะตอนเด็กๆเราไม่ได้กินนมผงมั้งคะ กินนมแม่มาตลอดเลย ไม่เคยได้จับขวดนมด้วยซ้ำ (ไม่รุเหมือนกันว่านมผงมีส่วนมั้ย)แต่น้องเรากินนมผงตลอดไม่เคยกินนมแม่ ตอนนี้อยู่ ปอหก สูงจะร้อยหกสิบละ น่าน้อยใจมาก เฮ้อออ แต่เราก้อไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตนะ มีเเค่เวลาใส่กางเกงขายาวเเล้วมันจะยาวเกินไปแค่นั้นเเหละค่ะ REPLY
sweet-vanila17 yr.เราก็จะขึ้นปี2ละ 155 เอง อยากสูงซัก168 เพิ่งรู้นะว่า กินนมผงเด็กดีกว่า เรากินนมกล่องมาตลอดเลย อยาลองฝังเข็มดูบ้าง ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ REPLY
kikujungna17 yr.ตัวเล็กอ่ะค่ะ ดีแล้วๆ เราก็อยากสูงเหมือนกาน อยากสูงประมาณ 165 อ่า กะลังดี เราสูง แค่ 154 เอง พอๆกาน เคยถามเพื่อนผู้ชายและคนที่มาจีบอ่า ส่วนใหญ่ชอบคนตัวเล็กๆกานอ่าค่ะ แระเพื่อนที่สูงก็อยากตัวเล็กแฮะ โอ้ววถ้าขอได้ขอแบ่งตามความพอใจได้มิๆๆ 55+ REPLY
Discussion (30)
ค่าใช้จ่ายหลักล้าน
T^T
หมดสิทธิ์ เอาไว้แก่หง่อมก่อนแระกัล
มีครั้งนึงเราไปหาหมอแถวบ้านเค้าวัดส่วนสูงเรา
วัดได้148 เค้าหัวเราะเยาะเราเลยค่ะ (ประมาณว่าสูงแค่นี้เองเหรอ
กลับมาบ้านแอบร้องไห้ด้วยหล่ะ..เฮ้ออ (ถึงตอนนี้ก้อยังทำใจไม่ค่อยจะได้)
เราก้อพยายามสูงนะคะ เเต่มันไม่ขึ้นอ่ะ
กินนมเยอะด้วยเเต่ไม่สุงเลย
อาจเปนเพราะตอนเด็กๆเราไม่ได้กินนมผงมั้งคะ กินนมแม่มาตลอดเลย
ไม่เคยได้จับขวดนมด้วยซ้ำ (ไม่รุเหมือนกันว่านมผงมีส่วนมั้ย)แต่น้องเรากินนมผงตลอดไม่เคยกินนมแม่ ตอนนี้อยู่ ปอหก สูงจะร้อยหกสิบละ น่าน้อยใจมาก เฮ้อออ
แต่เราก้อไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตนะ
มีเเค่เวลาใส่กางเกงขายาวเเล้วมันจะยาวเกินไปแค่นั้นเเหละค่ะ
เราก็จะขึ้นปี2ละ 155 เอง
อยากสูงซัก168
เพิ่งรู้นะว่า กินนมผงเด็กดีกว่า
เรากินนมกล่องมาตลอดเลย
อยาลองฝังเข็มดูบ้าง ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ตัวเล็กอ่ะค่ะ ดีแล้วๆ เราก็อยากสูงเหมือนกาน อยากสูงประมาณ 165 อ่า กะลังดี เราสูง แค่ 154
เอง พอๆกาน เคยถามเพื่อนผู้ชายและคนที่มาจีบอ่า ส่วนใหญ่ชอบคนตัวเล็กๆกานอ่าค่ะ
แระเพื่อนที่สูงก็อยากตัวเล็กแฮะ โอ้ววถ้าขอได้ขอแบ่งตามความพอใจได้มิๆๆ 55+