มีใครใช้ครีมรกแกะ ของ Re-Birth มั่งคะ
put-oi5ดูมันน่ากลัวจังเลย T T แต่อีกใจหนึ่งก็อยากลองใช้ 555+
แล้วถ้าใช้ก็ใช้สีไรกันคะ แอบสนสีเขียวอยู่ 555+
Discussion (5)
ใช้แล้วหน้ามันนิดนึงค่ะ เหมาะกะทาก่อนนอนมากกว่า
ก้อหน้ากระชับขึ้น แต่ตัว Serum bio peak ของ lanopearl ซึมเร็วมากเลยค่ะ
ทาแล้วหน้าไม่เหนอะเลย เราว่าโอกว่า Rebirth นะคะ
ส่วนมากถ้าใช้ Rebirth จะใช้กระปุกสีฟ้า ทาก่อนนอน ส่วนกระปุกชมพูทากลางวัน
เป็นสิวค่ะ
เคยใช้ทั้งrebirthและ lanopearl
ผลเหมือนกันค่ะ
เปนเพราะที่นี่มันไม่ใช่เมืองหนาวด้วยมั้ง
หน้าเลยมันมากๆๆๆๆๆๆๆ
เคยใช้ทั้งrebirthและ lanopearl
ผลเหมือนกันค่ะ
เปนเพราะที่นี่มันไม่ใช่เมืองหนาวด้วยมั้ง
หน้าเลยมันมากๆๆๆๆๆๆๆ
เป็นสิวค่ะ
ลองทั้งrebirth &
ลองทั้งrebirth &
เคยใช้เป็นแบบซองทดลองอ่ะค่ะ
เหนี่ยวมากเลย แล้วกลิ่นเหมือนยาอ่ะค่ะ
แต่ใช้แล้วหน้าก้อนิ่ม ๆ ดีค่ะ
เหนี่ยวมากเลย แล้วกลิ่นเหมือนยาอ่ะค่ะ
แต่ใช้แล้วหน้าก้อนิ่ม ๆ ดีค่ะ
เคยใช้แต่ครีมรอบดวงตาทำจากรกแกะ ซื้อมาตอนไปนิวซีแลนด์ครั้งที่สอง ( จำไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร ) ใช้แล้วก็งั้นๆ แหละ ซื้อมาเป็นแพ็คครึ่งโหล แบ่งให้พี่สาวใช้ด้วย ปรากฎว่าพี่สาวแพ้ค่ะ ทั้งๆ ที่มันน่าจะเหมาะกับเค้ามากกว่า เพราะตามปกติแล้วรกแกะจะเหมาะกับผู้สูงอายุ ( หมายถึงน่าจะ 40 up น่ะค่ะ ) เพราะฮอร์โมนเพศหญิงตามธรรมชาติลดลง ทำให้เกิดริ้วรอย
ในส่วนตัวเองใช้แล้วไม่แพ้ แต่ไม่ชอบ รู้สึกเหมือนถุงใต้ตามันพองบวมมากกว่าเดิม ไม่แน่ใจว่ามีการสะสมลงในผิวหนังได้หรือเปล่า เลยเลิกใช้ ( ตอนนี้ยังเหลือไม่ได้เปิดใช้อยู่หลอดนึงเลย )
สำหรับสาวๆ อยากบอกนิดนึงนะคะ ช่วงหนึ่งเมื่อสักประมาณครึ่งหลังของปีที่แล้วมันมีงานวิจัยทางการแพทย์ ไม่แน่ใจประเทศอะไร ( ลองไปเซิร์ชใน net น่าจะหาเจอ ) จากตัวอย่างกลุ่มทดลอง ผู้วิจัยเค้าสันนิษฐานว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากรกแกะน่าจะมีผลให้เกิดภาวะแท้งซ้ำซ้อน หรือมีลูกยาก
ก็ฟังหูไว้หูนะคะ