แอบมาเตือนสาวๆโดนแอบถ่ายใใต้กระโปรง ที่ท่าเรื่อคลองสานค่ะ

matsublood

matsublood

ดู Profile

 

วันนี้มีเรื่องอยากจะมาบอกเล่าให้สาวๆทุกคนระวังตัว  เป็นเรื่องการแอบถ่ายใต้กระโปรงตรงท่าเรือเรือคลองสานข้ามไปสีพระยาค่ะ

 

เราเพิ่งเห็นเหตุการณ์มากับตา แต่ไม่ได้เป็นเหยื่อยังเลยแอบกังวลเลย เห็นที่ท่ามีทั้งพนักงานออฟฟิสและนศ.ข้ามกันเยอะมากเลยอยากมาเตือนนะค่ะ

 

ก็คือวันนี้เราไปขึ้นเรือต่อรถไปเรียนตามปกติ  เวลาประมาณ 7 โมงเช้าคนก็ไม่เยอะมากเพราะเป็นช่วงปิดเทอม แล้วตอนระหว่างรอเรือมาเทียบ เราก็ต้องไปต่อแถวๆลงเรือ ซึ่งที่ท่าเค้าจะให้คนลงเรือตั้งแถว(หรือกลุ่มๆ)อยู่ทางด้านขวาของโป๊ะ ระหว่างรอเรือมาเทียบเราก็คุยกับแฟนไปดื่มน้ำไป

 

ทีนี้เราก็เริ่มมองนู่นมองนี้ไปเรื่อยเปื่อย หันไปทางเยื้องๆด้านหน้าซ้ายของเราก็เห็นผู้ชายคนนึง ท่าทางแปลกๆ ดูเผินๆ เหมือนเค้าจะดูโทรศัพท์มือถือในมือ แต่ระดับการถือนั้นต่ำมากๆเค้าถืออยู่ในช่วงประมาณ ใต้อกของเค้าแล้วก็แนบๆกับตัวมากๆ ถือเกือบๆเป็นแนวตั้งฉากเลยละค่ะ ถ้าเราลองทำท่าแบบนั้นดูจะเห็นได้ว่ามันไม่สะดวกในการมองโทรศัพท์เลยจริงๆ เราเลยแอบเขยิบไปใกล้ๆ แล้วเราก็เห็นว่ามือถือกำลังอยู่ในโหมดถ่ายวิดีโอ แล้วในภาพบนมือถือคือ ภาพตรงบริเวณชายเสื้อ นศ.ช่วงสะโพก

 

เราหันซ้ายหันขวาก็ไม่มีใครมองเค้าหรือยืนอยู่ใกล้ๆเลยนอกจากเรา พอเค้าเห็นเราเขยิบมาใกล้ขึ้นเค้าแอบสะดุ้งแล้วยิ่งดึงมือถือเข้ามาใกล้ตัวมากขึ้น เราก็เลยเรียกแฟนมายืนใกล้ๆ เผื่อจะกันอะไรในกล้องได้บ้าง(ตอนนั้นเราแอบคิดว่าเราคิดมากไปรึเปล่า เลยไม่ได้ไปสะกิดน้องนศ.ข้างหน้า)  แฟนเราก็ไม่รู้เรื่องประมารว่าขี้เกียจเดิน (-*-) 

 

ทีนี้เรือก็มาเทียบพอดี เค้าก็รีบเดินจะเดินลงเรือไป เค้าก็ยังคงถือมือถือ แต่ท่าที่เค้าท่าที่เค้าถือนี่แหละที่ทำให้เรามั่นใจว่าเค้าแอบถ่ายแน่ๆ เค้าหันหน้าจอเข้าฝ่ามือ หงายด้านกล้องขึ้น แล้วยืดมือลงไปสุดแขนแล้วหักข้อมือเป็นแนวตั้งฉาก แบบถ่ายขึ้นฟ้าเลยค่ะ แล้วมันก็เดินติดน้องเค้ามากๆ เราตกใจมาก ไม่รู้จะเรียกน้องเค้ายังไงดีที่น้องเค้าไม่รู้เรื่องแต่เดินไว ไอผู้ชายคนนี้มันเลยตามถ่ายไม่ค่อยทัน เราก็เดินฉับๆตามมันไปด้วยแฟนเราก็งงๆว่าจะรีบไปทำไม

 

ตอนลงเรือไปมันก็ไปยืนมุมๆ ถือโทรศัพท์ส่องมาทางน้องเค้าตลอดเลย เราเลยเล่าให้แฟนฟังเค้าก็บอกเราไม่คิดมากหรอก ท่าทางจะแอบถ่ายจริงๆ แต่ไม่น่าจะถ่ายได้เพราะเราตามตลอดเค้าก็คงกลัวๆไม่กล้าถ่ายเหมือนกัน

 

พอขึ้นที่ท่าสี่พระยามันรีบเดินหายไปในกลุ่มคนเลย  แต่ยังไม่วายพอจ่ายเงินเสร็จ มันก็หันกลับมามองหานศ.คนอื่นๆอีก  เราเห็นชัดๆเลยว่ามันเดินเอื่อยๆไม่รีบแบบคนอื่นแล้วมองแต่ช่วงล่างของนศ. แต่โชคดีที่น้องอีกคนนั้นเค้ามากับแฟนหรือเพื่อนผู้ชาย มันเห็นเลยรีบเดินหายไป

 

แล้วที่สำคัญน้องคนที่มันแอบถ่ายเค้าไม่ได้นุ่งสั้นกระโปรงยาวเหนือเข้ามาเล็กน้อย  เสื้อไม่ฟิต  ไม่โป๊เลย หรือคนนุ่งสั้นๆมากับแฟนหว่า? เอาเป็นว่าอยากให้สาวระวังตัวนะค่ะเวลาเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว พยายามหาเพื่อนไปด้วยกันดีกว่าเนอะได้คนหารด้วย

 

แอบมีข้อสังเกตหน้าตามันด้วยค่ะ เป็นผู้ชายตัวไม่สูงมาก ประมาร 158-160 ผิวดำแดง ผมยาวนิดหน่อย มีรอยเหมือนปานแดงๆจากมุมปากไปถึงแก้มด้านขวา(เหมือนโจ๊กเกอร์เลย)  เราจะแจ้งจับก็กลัวไม่หลักฐาน แฟนก็บอกว่ามันน่าจะบ่อยด้วย ดูชินมากเนียนมาก ถ้าใครเห็นก็ระวังๆกันไว้นะค่ะ

 

ขอบคุณทุกคนที่อ่านกันจนจบนะคะ แอบยาวไปหน่อย แหะๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่สาวๆบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย