งานเปิดตัว Watsons Grapebella

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (27 เมษายน 2552) ได้มีโอกาสไปเป็นกระจิบข่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Watsons ซึ่งก็คือ Watsons Grapebella นั่นเอง
ฟังชื่อก็คงรู้แล้วว่ามันเกี่ยวกับผลไม้ชนิดไหน ......มันก็คือองุ่นนั่นเอง โดยทางวัตสัน เลือกให้ grapebella นี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของทางวัตสันที่มีการเปิดตัวเต็มรูปแบบ ในทุกๆสื่อโฆษณา  ผลิตภัณฑ์ grapebella ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหมด 8 ผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่สบู่เหลว จนถึงลิปบาล์มทีเดียว หาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศจ้า
ในงานจัดออกมาเหมือนไร่องุ่นในฝรั่งเศสทีเดียว มีระบำย่ำองุ่นให้ชมกันสดๆเลย โดยมีน้องไอซ์ อภิษฎามาเป็นพรีเซ็นเตอร์สาวสุดสวย ซึ่งมาแบ่งปันความลับผิวสวยกันในงาน นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัทเซ็นทรัล วัตสันจำกัด เกี่ยวกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์grapebella นี้ 
 
คุณนวลพรรณแจ้งข้อมูลของทางวัตสันให้เราทราบว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของสครับเป็นกลุ่มที่มียอดขายค่อนข้างสูงมาก และน้องไอซ์ก็มาเสริมอีกว่า ในการบำรุงผิวพรรณนั้น "Scrub" จำเป็นมากๆเลย เพราะถ้าเราไม่สครับเอาสิ่งสกปรกต่างๆบนผิวเราออกแล้วนั้น บำรุงก็ไม่สามารถซึมเข้าถึงผิวเราได้อย่างเต็มที่ โอ้ววววเพิ่งรู้นะเนี่ย ได้สาวผิวสวยอย่างน้องไอซ์มาเฟิมแบบนี้ สงสัยจะต้องไปนั่งสครับขี้ไคลออกกันซะบ้างแล้วล่ะ

งานนี้ขอบคุณทางวัตสัน ที่เชิญจีบันเข้าร่วมกิจกรรมจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย