20 นิสัยยอดฮิตของผู้หญิง...อิอิ

Bo_U-know

Bo_U-know

ดู Profile

1. บ้าดูดวง...ถึงจะรู้ว่างมงายก็เหอะ2. ต่อมน้ำตาตื้น...แค่หนังซึ้ง ๆ เพลงเศร้า ๆ ...น้ำตาก็ทะลักออกมาได้ ไม่ยากเย็น3. ติดละครซะเหลือเกิน....ละครโปรดมาเมื่อไหร่ นั่งติดทีวี ไม่ไปไหนเลย4. ปากก็บอกว่า รักเขาคนเดียว

แต่ก็ชอบแอบปิ๊งคนอื่นอยู่เรื่อย ๆ เลยเชียว5. นัดปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงทีไร เม้าท์แตกลืมโลกลืมแฟนได้ทันที6. กับเขาคนนั้นนะ...ห้ามไปซะหมด ห้ามซื้อโน่น นี่ แต่กะตัวเองสิ เต็มที่ทุกอย่าง7. ใจลอยอยู่เสมอ ๆ ขับรถไปไหนต่อไหนไม่ผิดกฏจราจรก็ต้องหลงทาง8. เจออาหารจานโปรดเมื่อไหร่

ไม่รู้กริยาหญิงหายไปไหน...ไดอ่ง ไดเอ็ท ไม่สนแล้ว9. ชอบใช้มารยาหญิง เอาตัวรอด10. เรื่องนินทา...ขอให้บอกเถอะ...ชอบม๊าาาากกกกกกกกก11. แกล้งทำตัวเป็นสาวบอบบาง...อยากให้เขาทะนุถนอม12. ชอบคุ้ยเรื่องเก่าๆ ของคนอื่นมาต่อว่าทุกครั้งที่ขัดใจกัน13. เจอหนุ่ม ๆ เด็ก ๆ ทีไหร่ ก็ชอบหลอกอายุตัวเองทุกที14. เห็นของลดราคาเป็นไม่ได้ เหมือนมีแม่เหล็กมาดูด15. เอาแต่ใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะกับคนพิเศษ โดนขัดใจทีไร

กวนโมโหทุกที16. ขี้หึงได้ทุกสถานการณ์17. กรี๊ดกร๊าด วี๊ดว๊าย กระตู้วู้

เรียกร้องความสนใจให้เสียงดังเกินเหตุโดยไม่จำเป็น18. บ้าดารานักร้อง ซื้อเทป ซื้อซีดี

อะไรต่อมิอะไรเต็มไปหมด ...ทุ่มสุด ๆ เท่าไหร่เท่ากันเลย...19. เมื่อไหร่ที่อยากอยู่คนเดียวนะ...อย่าได้มายุ่งมาตอแยเชียว20. ถึงจะเป็นกุลสตรียังงัยก็เหอะ

เวลาเจอภาพนู้ดก็ชอบแอบดูเหมือนกันแหละแต่อย่าให้ใครรู้น๊าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย