How To รู้ไว้ ชั้นไม่ใช่แค่ของเล่น

วุ้นเส้น

วุ้นเส้น

ดู Profile

สวัสดีจ้าสาว ๆฝนพรำ ๆ ฉ่ำชื่นใจ ป้าก็เลยไปชอปปิ้ง เนื่องจากเป็นหนึ่งใน ค.ร.ม.ก็เลยหยิบนังนู๋คิดตี้ เล็กพริกขี้หนูตัวนี้มา นู๋คิดตี้นี่ ไม่ใช่ของเด็กเล่นนะจ๊ะสีแจ่มดี มีหลายเฉด ราคาเหมาะกับคนรวย ๆ อย่างป้าวุ้นเส้นปล ค.ร.ม. ของป้าย่อมาจากคนรวยมาก ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเมืองแต่อย่างใด199 บาทไทย สีแจ่มแมววิ้งเยอะ จริง ๆ แต่เนื้อหยาบไปหน่อย ต้องใช้ตัวยึดเกาะช่วยไม่งั้นหล่นกระจุยกระจายไปใต้ตาโน่น ( นังนู๋คิดตี้นี่ใฝ่ต่ำง่ะ ชอบหล่นไปอยู่ใต้ตา ตอนเกลี่ยมาก )หน้าป้าวุ้นเส้น


ตาเหี่ยวมากเหมือนเดิมแระนังโบท๊อกไม่รักดี เก็บกระเป๋าหนีตามปู้ชายไปทิ้งไว้แต่ความทรงจำอันน่ารื่นรมย์เธอยังทิ้งท้ายก่อนจากป้าไป ว่า" นี่ป้า หาเงินได้ 8,000 เมื่อไหร่ก็บอกนะ ต้องมีเงินนู๋ถึงจะมาอยู่ด้วยแล้วนี่ อย่าคิดว่าถ้าได้นู๋กลับมาอีกครั้ง นู๋จะมาอยู่กับป้าตลอดไปนะป้าเงินหมดเมื่อไหร่ นู๋ก็ต้องไปอีกเหมือนกัน "หลังจากเธอลับตาไป  ป้าวุ้นเส้น ก็นั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าดำ ๆ หยาบ ๆของตัวเอง ทอดอาลัยคิดไปว่า มีตังค์เมื่อไหร่ จะใช้เงินฟาดหัวนังโบท๊อกจิกมาอยู่ด้วย แล้วใช้มันให้คุ้มเลย

มาถึงการแต่งหน้าว่ากันด้วยภาพไม่บรรยาย นะ
มาสคาร่าของมิชชาค่ะ ปัดแล้วเด้งดีหนาแต่ไม่ค่อยยาวเท่าไหร่ขนตาป้าก็ไม่ค่อยยาวอยู่แล้วสั้นจู้ดจู๋แต่ล้างไม่ยาก แล้วแปรงก็ใช้ง่ายดี เหมือนหวี แต่เป็นแบบหวีแปรงงง มั๊ย เอาไว้จะถ่ายรูปมาให้ดูกันชัด ๆ


ที่เห็นเป็นละอองเกาะจมูกพราวนั่น ไม่ใช่ฝนนะจ๊ะแต่เป็นเหงื่อนะ ขนาดฝนตกยังร้อนโคด เซ็ง จริง ๆ


ใช้ลิปเรฟร่อนผสมกับ MAC นู้ด ตัวหนังสือถลอกหมดแล้วเลยไม่รู้ว่าเบอร์อะไร สองชิ้นนี้ เธออยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางค่ะสงสัยตอนอยู่ด้วยกันคงทะเลาะกันรุนแรง แบบม๊อบกีฬาสี ที่แข่งกันเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาก็เลยบาดเจ็บยับเยินอย่างที่เห็นสร็จแล้วจ้า วันนี้ไม่ค่อยมีแดด หน้าเลยไม่เด้งเท่าที่ควร
อ่ะ ชีวิตจริงมันรันทดกันทั่วโลกนัก ก็ดราม่าซะเลยดีกว่าถึงจะเป็นนังนู๋คิดตี้ แต่นู๋ก็ไม่ใช่ของเล่น แหว๋ว ๆ เท่านั้นนะค๊ะนู๋ดราม่าได้ด้วย ดูซิ


ภาพสุดท้ายต่อไปนี้เป็นภาพที่ผ่านการตกแต่งนะค๊ะ
ขอบคุณและ บาย ๆ จ้า

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย