M y 20th B i r t h d a y G i f t +Review นิดๆ ค่ะ

taressential

taressential

ดู Profile

อายุ 20 ปี แล้วคร่า รุ้สึกเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาเลยค่ะเกิดวันที่ 3 เมษายน แล้วหล่ะค่ะแต่ยังไม่มีโอกาสเอามาเห่อซ๊า ทีวันนี้ว่างๆ มาตั้งกระทู้ขี้เห่อ ดีกว่า อิอิอิ

ของชิ้นแรกได้อันแรกเลยจาก พ่อ กับแม่ ค่ะ  ให้หนึ่งอย่าง เลยขอ นาฬิกาแล้วกันน ค่ะ  . . ^^ ชอบมากๆ เลยค่ะชิ้นที่ 2


เป็น MAC Fluidline  eye- liner gel สี dipdown ค่ะจาก เพื่อนสนิทผู้น่ารักทั้ง 3   จุ๊บ ๆๆลองใช้ครั้งแรกปลื้มมมมม มากๆๆๆ เลยค่ะ

ตอนแรกใช้ Kate ค่ะ  เทียบกับ kate แล้ว MAC เลิศ เลยค่ะเนื้อนิ่ม เขียนลื่นน ง่ายย ไม่แพนด้าเลย

ไม่แห้งเร็วเหมือนของ kate ด้วยค่ะ

แถมสีถูกใจ  ถ้าหมดคงต้องซื้อเองเลยค่ะ ฮ่า ๆๆ

ชิ้นที่ 3


ตุ๊กตา ห้อยรถ  ชื่อ Mary (มั้งนะค้ะ ไม่แน่ใจ)จาก คุณเพื่อนสนิทผู้น่ารัก อีก 1 คน  ค่ะแกะปุ๊บนำมาห้อยทันที เพิ่มความน่ารักให้กับรถเพราะรถ    .. .. .  ซก มากค่ะ    ^ ^ พูดแบบไม่อาย{{2 อาทิตย์ จะ ทำความสะอาดที ฝุ่นเขราะ ตลอด T T}}

ชิ้นที่ 4


อันนี้เป็นเค้กวันเกิด ค่ะจาก เพื่อนๆ ม. 6/1 ที่โรงเรียน ค่ะ (เรยีนาฯ)กินเค้กกันที่ warm up หมดเกลี้ยงในพริบตาคิดถึงเพื่อนๆ มากๆ เลยค่ะ บางคนไม่ได้เจอกันนานมากตัวการ์ตูนนี่กินไม่ได้  แต่ก็เปราะเปื้อนนนน  ครีมมทั้งตัว{เป็นกระปุกออมสินค่ะ}

ชิ้นที่ 5


อันนี้ จากเพื่อน สนิทผู้น่ารัก อีก 2 คน ค่ะเดี๋ยวนี้พ่อกับแม่เล่นกัน ทุกวัน เจ้าตัวเนี่ยยเวลาไปเคาะๆ มีจามีเสียง อ่าค่ะ ติงต๊องดีฮ่า ๆๆ ๆ   เพื่อนบอกว่าเห็นแล้วคือเราเลยต้องซื้อให้ได้เหมือน  เจ้าอุนจิ   เนี่ยยยะ  !!!  ยังไงๆ  ฮ่า ๆๆ


ชิ้นที่ 6 
จากเพื่อน ๆ ที่ คณะ(เภสัชฯ มช. ค่ะ) ผู้น่ารักทั้ง 4 ค่ะได้ฤกษ์เปลี่ยนกระเป๋าดินสอนอันใหม่ซะทีหลังจากอันเก่าทรุดโทรมมานาน ^^


ชิ้นสุดท้ายค่ะ


^ ^ " 
 ( ไม่มีคำอธิบายใต้ภาพค่ะ )สวยดีค่ะ ชอบมาก แต่เหี่ยวไปแล้ว###########################################################แล้ววันนี้ก็ไป โรบินสัน มา เลยได้ของติดไม้ติดมือมา 1 อย่างค่ะดูในเว็บของ OP เราเป็นธาตุดิน นะค้ะ แต่ทำแบบทดสอบได้ธาตุทอง


 แอบงง  ว่าตกลงธาตุไรแน่เนี่ยย เลยไปสอย อายเชโด้ ธาตุดินมาค่ะ


กล่องเป็นอย่างนี้  แกะย๊าก กกกก   . .. ยากกชอบสี ออกน้ำตาล ๆ ส้มๆ ค่ะเหมือนจะแต่งได้ในวันธรรมดาทั่วไป


วันเกิดปีนี้ก็มีความสุขมากๆ ค่ะ แถมอ้วนอวบขึ้นด้วยย  กินไม่มียั้งมาหลายวันแระ ฮ่า ๆๆจบขี้เห่อครั้งนี้แล้วค่ะขอบคุณ ทุกๆคนที่น่ารัก ดีกับเรา และอยู่เคียงข้างกันตลอดน๊า(จบยังมีแอบเน่า)

ไปนอนแระค่ะ  ง่วงมากมายยย "
"

 

ฝันดีนะค้ะ สาว ๆ จีบันทุกคน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย