review ครีมต่างๆในครอบครอง

hugsociety

hugsociety

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ... วันนี้ได้ฤกษ์มารีวิว บรรดา ครีมบำรุงต่างๆที่มี (ไม่เยอะหรอก) นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกเลยนะเนี้ย ดีรึป่าวไปดูกันจ๊ะ


1. SKII Essence : กลิ่นนี้......อืม ไม่ชอบนะ แต่ก็ทน 555 สำหรับเราตัวนีก็รู้สึกเฉยๆ มันอาจจะดีก็ได้แต่เราไม่ค่อยรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่ แต่บางทีเวลาที่เรารู้สึกว่าผิวมันเริ่มแย่มากๆ(จากการอดนอน+แต่งหน้า) เราก็ลองเอามาชุบสำลีแล้วเอามาแปะไว้(เคยอ่านเจอที่ไหนซักแห่ง) ก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริงๆ เพราะงั้นสำหรับเรา ให้ 7/10

2. Toner ของ L'oreal กลิ่มหอมอ่อน เราชอบนะตัวนี้ ชอบเพราะกลิ่น แต่สำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็น toner อะไรก็คล้ายๆกัน อาจจะรู้สึกดีเวลาที่ทาตอนแรก แต่หลังจากนั้นก็เฉยๆ จะให้ดีต้องเอาโทนเนอร์ไปแช่เย็น เวลาที่เอาออกมาทาแล้วสดชื่นมากๆๆ 8/10 ชอบเพราะกลิ่นนะเนี่ย

3.ZIIT White ดีนะ รู้สึกว่ามันแอบขาวขึ้นเล็กน้อยกลิ่นก็กำลังดี ราคาย่อมเยาว์ สวยแบบสบายกระเป๋าดีแท้ 9/10

4. อันนี้ไม่ค่อยเกี่ยวเท่าไหร่เป็นยาที่ซื้อจากร้านหมอค่ะ มันเขียนไว้ว่า clinda อะไรซักอย่างใช้ทาก่อนทายาแต้มสิว แต่เราชอบทาก่อนทาครีมบำรุงอ่ะรู้สึกว่าสิวไม่ค่อยขึ้น ถ้ามีสิวอยู่ก่อนแล้วเอายาเนี้ยป้ายๆ แป๊บเดียวก็แห้งขวดแค่เนี้ยใช้มานานมากและยังไม่หมดเลย ราคาจำไม่ได้แล้วอ่า ...ให้10/10 เลย ดีมากเลย

5. Return Express เห็นโฆษณาว่าดีมากมาย เลยอยากลองดู สำหรับเรานะ เฉยๆอ่า ไม่รู้ดิ เฉยๆจริงๆนะ ราคา ก็แอบแพงน่ะ 5/10 แล้วกันจ๊ะ

6. Eye Cream ของ OP  กลิ่น หอมอ่อนๆ ดีชอบๆ ราคาไม่แพงมากไม่เกิน 400 ดีชอบ ผลหลังจากการใช้ ไม่ได้เห็นผลชัดเจนมากมายหรอก อาจจะเป็นเพราะตาแพนด้าของเรามันคงยากแก่การเยียวยา -_-'" แต่โดยรวมก็ชอบนะ 7/10

7. L'oreal night cream กลิ่นดี เนื้อครีมเข้มข้นดีแต่สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรหนีดๆหน้าก็อาจจะไม่ประทับใจนะ  ใช้แล้วรุ้สึกดีพอสมควร เรารู้สึกว่าหน้ามันนุ่มดีอ่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย ชอบๆ 7/10

8. VitC daycream ของ OP กลิ่นเดียวกันเลยกับอายครีมชอบเพราะรู้สึกสดชื่นอ่ะ ผลที่ได้ก็ดีนะเราว่าหน้ากระจ่างใสดี สิวไม่ขึ้นด้วย คงซื้อต่อแน่นอนแหละอันนี้ เนื้อครีมไม่หนืดด้วยชอบ ...8/10

9.Vit C Serum ใช้ตอนกลางคืน... กลิ่นเหมือนข้อ 8 ค่ะ เรารู้สึกว่าครีมของOP กลุ่มนี้แอบดีนะเนี่ย ชอบทั้งกลิ่นและประสิทธิภาพ เรารู้สึกว่าหน้ามันแอบกระจ่างใสอ่ะ ไม่มีสิวด้วย ปลื้มนะ 8/10

10.Olay serum เนื้อครีมเบาไม่หนืด ลื่นนิ้วกลิ่นหอมมากจนแอบน่ากลัวว่าจะแพ้น้ำหอม ซิลิโคนเยอะครีมเลยลื่น ทาแล้วหน้าลื่นๆดี เราเอาไว้ทาก่อนทาครีมกันแดดอ่ะ เพราะช่วยให้ทาง่ายขึ้น ราคาก็ไม่ค่อยแพงด้วย ผลหลังใช้เราเฉยๆ ชอบเพราะหน้าลื่นดี 6/10

11. ครีมกันแดด L'oreal spf 50 มั้งจำไม่ได้ ดีเลยอ่ะ หน้าไม่วอก ครีมไม่เหนียวมากเกลี่ยง่าย กลิ่นหอมกำลังดี ราคาไม่แพงด้วย แต่อันนี้เราได้ฟรี 555 ถ้าหมดก็ซื้อต่อนะ แต่ครีมกันแดดเราเยอะแล้วอ่ะ  7/10

12. กันแดด OP เค้าว่าเป็น whitenning spf 30 ถ้าจำไม่ผิด ด้วย ครีมหนืดมากแอบเกลี่ยยากนิดนุง แต่ก็ทาหลังเจ้าโอเลก็เลยหมดปัญหาไปได้หุหุหุ สำหรับเราครีมกันแดดนี้ขอให้spf สูงๆเข้าไว้แล้วก็ทาแล้วสิวไม่ขึ้นก็ดีหมดแหละ กลิ่มแบบฉบับOP ชอบอยู่แล้ว 7/10 หักตรงเกลี่ยยากอ่ะ

13. กันแดดสูตรกันน้ำของOP เนื้อครีมลื่นเกลี่ยนง่ายกว่าตัวแรกเยอะเลย กลิ่นเหมือนกัน หน้าไม่วอก ป้องกันการไหม๊ของแดดได้ดีมาก พิสูจน์มาแล้วจากการไปเที่ยวทะเล ซึ่งเป็นทริปดำน้ำ 3 วันของเรา หน้าไม่ลอกไม่แดง แต่แอบบหมองนิดนึง แต่ก้เข้าใจแหละ ตากแดดหนักซะขนาดนั้น ครีมราคานี้ คุณภาพขนาดนั้นหน้าไม่ลอกไม่ไหม๊ก็ถือว่าดีมากๆแล้ว ประทับใจมาก ปรบมือให้สามที หุหุหุ10/10ต่อไปมาดูครีมทาตัวกานดีกว่า

1. Whiteningของ For Us by M ราคาถูกมาก กลิ่นแอบแปลกนิดนุง ทาแล้วเย็นหน่อยๆ ขาวขึ้นไหม๊ เราว่า....เฉยๆ 6/10

2. Vaseline healthy white กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมไม่เหนอะ เหมาะมากที่จะใช้ในหน้าร้อนแบบนี้ โฮะๆๆ สำหรับเราว่าเป็นครีมที่ดีนะ เรื่องขาวคงไม่ขาวมากหรอกแต่ดูผิวจะดีขึ้นน่ะ ชอบนะ ราคาไม่แพงด้วย 10/10 

3. Nivea UV whitening Milk ปกติเราจะให้ตัวนี้เสมออยู่แล้วไม่ค่อยเปลี่ยน แต่เนื่องจากอากาศร้อนมากแล้วเนื้อครีมเหนอะอ่ะ มันเหนียวไป เลยไม่ค่อยได้ใช้แล้วช่วงนี้ แต่ยอมรับว่าเป็นครีมที่ดีนะชอบมาตลอด 9/10 ตัดที่มันเหนียว 

4. Nivea spf 50 เหนียว มัน เข้มข้น กลิ่นแบบฉบับนีเวียๆ ก็ไม่ดีมากแต่ไม่เลว ชอบนะ 9/10 

5. เภสัช ใช้มานานและ ใช่มานานมาก ชอบใช้แล้วขาวขึ้นหนึ่งระดับ ราคาโค..ตร.. สบายกระเป๋า ถูกแต่ดี เหมือนที่หลายๆคนรู้อยู่แล้ว เรื่องกลิ่นสำหรับเราไม่ใช่ปัญหาเพราะชินแล้วจ๊ะ 10/10


 


มาต่อกันที่เรื่องผมๆ ดีกว่าเนอะ

เนื่อยจากตอนนี้พาวเพิ่งทำสีผมมาค่ะ ผมเลยแห้งเสียมากๆ (แอบเศร้า) เราก็ต้องหมั่นบำรุงกันหน่อยมาดูว่าพาวใช้ไรบ้างเนอะ
1. ลีฟออนของ Sunsilk กลิ่นดี ชอบ ราคา ไม่แพงมาก พาวให้หลังสระผมเสร็จหรือก่อนรีดผมค่ะ พอให้แล้วก็รุ้สึกว่าผมมันตรงๆนะ
6/10
2. อันนี้ proudly to present มั๊กมาก ตัวโปรดเลยอ่ะ ครีมหมักผมข้าวสาลี เราซื้อมากจาก ร้าน beauty buffet ที่ มาบุญครองอ่ะ หมักแล้วผมนิ่มมากๆ กลิ่นก็หอมมากๆด้วย ดีจริงๆรักเลยตัวเนี้ย 10/10
3. Pubete rice milk ใช้หลังจากสระผม เป่าให้ผม แห้งหมาดๆ กลิ่นหอมมาก ใช้แล้วผมนิ่ม ราคาไม่แพงค่ะ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ใจต้องการ ไม่ทำให้ผมมัน(อันนี้แล้วแต่คนนะเราว่า) ใช้ก่อนรีดผม ไม่ไม่เสียจากความร้อนมาก 8/10
4. ชวาสคอฟ extra care สำหรับผมทำสี กลิ่นแปลกๆ ให้ก่อนรีด หรือหลังสระผม ผมไม่ฟูมาก ไม่ค่อยแห้ง ดีค่ะ 8/10หมดแล้วคร๊าบ ขอบคุณที่อ่านมาถึงตอนนี้ รักษาสุขภาพด้วยนะคะอากาศมันร้อน ....บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย