รวบรวมเอาวิธีเขียนอายไลเนอร์ที่ทำได้ง่ายๆ มาให้ดูค่ะ

~บุลภรณ์~

~บุลภรณ์~

ดู Profile

วันนี้หลังจากหน้าแหกยับสุดๆ ในรอบปีบวกกับจัดห้องตัวเองอย่างเดียวสองวัน (ยังไม่เสร็จ)

ก็เลยไปหาวิธีการง่ายๆที่สามารถเอามาปรับใช้ไปเขียนเองได้มาให้ดูกันค่ะมีทั้งแบบ ดินสอ (แบบหมุนๆ) เจลไลเนอร์ ลิควิดแล้วก็ใช้อายแชโดว์ทำเป็นอายไลเนอร์ค่ะ(หมดรึยังอ่ะคะ ที่เอามาทำเป็นอายไลเนอร์ได้)นำเทคนิกดีๆ มาจาก Youtube นะคะไม่ต้องกลัวว่า โหย... ฟังไม่รู้เรื่องเลยอ่ะให้ดูแต่วิธีการค่ะ เค้าทำให้ดูแล้วง่ายมากๆ

มาเริ่มที่รวมแบบก่อนเลย คนนี้เสียงเบามากแต่ก็อย่าไปสนใจ 55+ ดูวิธีการที่เค้าทำดีกว่า

 

คนนี้ทำทั้งแบบดินสอหมุนๆเอาอายแชโดว์สีดำมาทำเป็นอายไลน์(ถ้าจะให้ดี เอาให้โดนน้ำหน่อยค่ะ สีจะเข้มขึ้น)แล้วก็เจล ลิควิดทำทั้งตาบนและล่างด้วย แจ๋วดีโดยส่วนใหญ่จะใช้ M.A.C อ่ะค่ะ แต่ก็ยี่ห้อไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องแมคตัวแปรง สังเกตว่าจะใช้เป็นแปรงหัวสามเหลี่ยม

 

โดยส่วนตัวที่ใช้แล้วเดือนว่าแปรงที่เป็นหัวแบบนี้ใช้ง่ายที่สุดแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะหาวิธีที่ใช้หัวแปรงเป็นแบบหัวพู่กันมาด้วยค่ะคนนี้ก็แมคอีก 555+ รู้สึกหลายๆคนจะชอบแมคกันมากๆ

 

แต่เดือนใช้พู่กันศิลปะอ่ะค่ะ ถูกดีคนนี้ทำดูแบบชัดมากๆ ลองดูได้ค่ะแต่ต้องตามไปดูที่นี่นะคะ เพราะก้อปมาลงไม่ได้http://www.youtube.com/watch?v=7mMIz8kgSIs อันนี้เป็นแบบลิควิคค่ะ
 


 

แล้วก็คนนี้ สุดที่ร้ากกก 555+Xteeener ค่ะ เป็นการทำแบบตวัดหางโดยการใช้ดินสอและอายแชโดว์สีดำค่ะ

 

และคนนี้ดูเหมือนเป็นสุดที่รักของใครหลายๆคนMichelle Phanแต่ต้องบอกว่า เดือนใช้วิธีนี้ไม่ได้อ่ะหลายๆคนทำตามอาจจะได้นะคะแต่เดือนใช้วิธีดึงหางตาเล็กๆ แบบคนแรกสุดค่ะ

 

 วิธีการลากเส้นอายไลเนอร์ไม่จำเป็นว่าต้องลากจากนอกเข้าตรงกลางข้างหลังเข้าตรงกลางเป็นแบบฉบับนะคะถนัดยังไงเอายังงั้นดีกว่าค่ะ แล้วก็อย่าไปคาดหวังว่าชั้นต้องทำให้สวยภายในสามวัน เจ็ดวันไม่มีทางหรอกค่ะ ของแบบนี้ต้องฝึกฝนเดือนทำมาเป็นร้อยครั้งแล้วมั้ง ยังได้แค่นี้ 555+


ก็หวังว่าคงเป็นวิธีเล็กๆ ที่อาจจะช่วยได้บ้างนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย