ขอหวาน..หยดย้อย.ใจละลายๆๆ

takkatan_ka

takkatan_ka

ดู Profile

สวัสดีคร้า..ทุกๆคน

วันนี้วันว่างหลังจากกลับตะลอนแอ่วเมืองเหนือ...อยู่ๆก็คิดถึงชายทะเล..อยากเดินริมหาดชิวๆๆแต่ครั้งนี้เราอยากแต่งหวานๆๆแบบหยดย้อยกันไปเลย.....เอาหละมาเริ่มกันเลยน้า

หน้าที่แบบว่าอืม....ซีดมาก..แบบแค่ทาครีมตอนเช้า..และกันแดดทั่วไป

รูปแรก..ก่อนใส่คอนแทคนะคะ

รูปสอง..หลังใส่คร้า...ยี่ห้อไรเราจำมะได้อ่ะ..รู้แต่ว่าซื้อที่โพธิ์ทองสีเทาอ่ะคร้า..แอบชอบว่าจะลองสีอื่นดูใส่สบายในระดับนึงคร้า..ต่อมาก็ลงเบสของ Lunasol เกลี่ยให้ทั่วใบหน้ารอเซ็ตตัวและตามด้วยเบสวิ้งๆๆแบบวิ้งกระจายของ OP สีชมพูคร้า..ชอบตัวนี้เพราะลงแล้วไบท์มากค้า..แนะนำๆๆ ต่อมาตามด้วยคอนสามหลุมของ OP โดยนำสีมาผสมให้ได้สีที่ใกล้เคียงกับสีผิวเราแล้วก็กลบๆๆเลยคร้าและขั้นสุดท้ายของผิวหน้าคือลงแป้งฝุ่นของ OP คร้า..ขั้นตอนต่อมาก็คิ้วคร้า.เริ่มจากเบอร์ 1 ลงที่หางคิ้วแล้วก้อเบลนมาจึงถึงกลางคิ้วต่อด้วยผสมเบอร์ 1 และ 2 จนได้ที่ต้องการคือเบอร์ 3 ใช้แปรงเบลนที่หัวคิ้วและไล่มาร่องจมูกด้านข้างคิ้วเบลนๆๆให้เนียนเลยคร้า..แต่อย่าโดดออกมาเด็ดขาดไม่งั้นจะเหมือนลิเกแน่ๆคร้า..และเริ่มที่ตากันต่อเลโดยลงสีของOP เบอร์ 1 สีขาวนวลที่โหนกคิ้วและเบอร์ 2 Make up set Giffarine สีมุกอมชมพูให้ทั่วเปลือกตาและสีม่วงอ่อนของOP บริเวณตั่งแต่ขอบตามาถึงรอยพับของเปลือกตาคร้า..ตามมาด้วยสีชมพูกะปิของ OP เบอร์ 1 ที่หางตาไล้สีเบลนมาถึงกึ่งกลางคร้า...และขั้นสุดท้ายสีนี้สวยมากคร้า..สีม่วงของพาเลท กิฟฟารีน ลงที่หางตานะคะเบลนๆให้สีกลืนกัน


และกรีดตาด้วยคาเวียร์ป้าลอร่าตัวนี้เป็นสีน้ำตาลเข้มสีchestnut นะคะ..เพราะเราอยากได้ตาที่ดูSoft หน่อยอ่ะไม่อยากให้ดูดุโดยกรีดไม่ต้องหนานะคะกรีดที่ขอบตาบนทั้งหมดและขอบตาล่างและหางตาล่างพอคร้า..และไล่สีชมพูวิ้งๆของOP เบอร์ 11 ที่หัวตาไล้สีมาจนถึงกึ่งกลางและเบลนสีให้กลืนไปกับคาเวียร์ที่กรีดไว้คร้า..ต่อกันด้วยดัดขนตาให้งอนงาม 3 สเตปและปัดด้วยมาสคาร่าของOP รุ่นนี้จะไม่หนานะคะจะทำให้ขนตาเรียงเส้นสวยคร้า..หากใครชอบแบบปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติเราแนะนำเลย..ตัวนี้


ต่อด้วยปัดแก้มสีชมพูวิ้งกระจาย Angelikeของ นาร์ส โดยค่อยๆปัดให้พอระเรื่อๆๆนะคะตามด้วยอายแชร์โดว์ของOP เบอร์ 11 สีชมพูเอาแค่ส่วนที่วิ้งๆๆนะคะปัดๆที่โหนกแก้มพอคร้า..


ขั้นตอนสุดท้ายลงปากด้วยคอนสามหลุมผสมสีที่ใกล้เคียงสีปากแล้วปาดกลบๆต่อมาก็สี Freckle-tone ของ Macสวยนู๊ดแบบอมชมพูนิสๆๆชอบๆๆทาเฉพาะด้านในปากนะคะ...และสุดท้ายลงลิปกรอสของนาร์สสีชิวาว่าและด้านในนะคะสีนี้ก็แบบชอบคร้า..ออกชมพูธรรมชาติแต่ถ้าทาคู่กับsissของ mac จะนู๊ดแบบใสๆๆเลยอ่ะกีสๆๆเสร็จแล้ว..หวานหยดย้อยใจละลายกันไปเลยตามมาด้วยชุดหวานแบบชิวๆๆที่เดินเล่นริมชายหาดเสื้อชีฟองเปิดไหล่จัมส์เอวพิมพ์ลายดอก(ตัวนี้ชอบมากซื้อมาตั่งแต่สมัยเรียน)กะกางเกงยีนส์ฟอกขาสั้นที่กำลังอินๆๆ

ตามสไตส์เราเองนะ..เราไม่ชอบแบบหวานทั้งชุดอ่ะไม่ไหวเลียนๆๆ


ขอรูปเหงาๆๆ....

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่ติชมนะคร้า......

และขอบคุณเวปจีบันที่ทำให้เราแต่งหน้าเก่งขึ้น.......จิงๆๆ....ซึ้งๆๆ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย