ถ้าแฟนนอกใจ

sugarcandy

sugarcandy

ดู Profile

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเราจับได้ว่าเค้านอกใจค่ะ T__T

เค้าก็เลยสารภาพทุกอย่าง เค้าบอกว่าเค้าเคยทำมาหลายครั้งแล้วแต่เราไม่รู้ เพราะเค้าก็ไม่จริงจังอะไรกับผู้หญิงพวกนั้น มีแล้วก็ผ่านไปน่ะค่ะ ก็ยังพอทน แต่เค้าบอกว่าคนล่าสุดเนี้ยอ่ะ เค้าไม่อยากเลิก เพราะรัก เราเลยถามว่าแล้วเราล่ะ เค้าก็บอกว่ารักแต่ตอบไม่ได้ว่ารักคัยมากกว่ากัน เค้าบอกว่าเค้าเลือกไม่ได้

แล้วที่ทำเราเจ็บกว่านั้นคือเค้าบอกว่าเค้าเอาผู้หญิงคนนั้นมานอนด้วยตั้งแต่คืนวันศุกร์ ซึ่งเรากะเค้าเพิ่งไปฉลองวันเกิดด้วยกันมาวันพฤหัสค่ะ เราเลยถามว่าแล้วมีอะไรกับคนนั้นมั้ย เค้าบอกว่ามี แล้วก็ไม่ใช่ครั้งแรก ไม่ใช่คนแรกที่พามานอนด้วย

แล้วยังเล่าต่ออีกว่ามีวันนึงเราไปหาเค้าที่บ้านตอนบ่าย ซึ่งตอนนั้นมีผู้หญิงนอนอยู่บนห้องเค้า โดยที่เราอยู่ข้างล่าง เค้าเลยบอกเราว่าจะขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เลยให้เราข้างล่างแล้วจะออกไปกินข้าวกัน ซึ่งจริงๆแล้วเค้าขึ้นไปไล่ผู้หญิงคนนั้นกลับ

คือเราอ่ะตัดสินใจได้แล้วค่ะว่าเลิกแน่ๆ แต่เราจะมีสอบเรียนต่อประมานเดือนหน้า ซึ่งตอนนี้เราต้องใช้สมาธิในการอ่านหนังสือมากๆ
เราเลยบอกเค้าว่าขออยู่เฉยๆไปก่อนยังไม่อยากคิดอะไร ทำตัวปกติไปก่อน สอบเสร็จค่อยว่ากันอีกที(ค่อยบอกเลิก)เพราะเรากลัวตัวเองค่ะว่าถ้าเลิกกันตอนนี้เราต้องใช้เวลาทำใจแล้วมันจะฟุ้งซ่านไงค้ะ นี่อ่านหนังสือไม่รู้เรื่องมาสองวันแล้ว

หรือเพื่อนๆคิดว่าเราควรบอกเลิกไปเลยตอนนี้ให้เจ็บไปเลย เพราะเมื่อเช้าเค้ายังโทรหาคนนั้นอยู่เลยแล้วไม่ยอมรับสายเราปล่อยเป็นสายซ้อนต่อไป

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและช่วยแสดงความคิดเห็นน้ะค้ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย