เรื่องแบบนี้เราสมควรจะคิดมากไหม ช่วยหน่อยนะคะ

Sugar_Bunny

Sugar_Bunny

ดู Profile


เรื่องของเรื่องคือ แฟนเราอยู่ญี่ปุ่นคะ ไปเรียน แล้วพอดี มีผู้หญิงคนนึง มาเยี่ยมน้องสาวที่นั่น พอดีกับที่น้องชายแฟนเราเค้าก็ไปเยี่ยม แฟนเราพอดี น้องชายแฟนเราก็เลยไปเที่ยวกับผู้หญิงคนนั้นกับน้องสาวเค้าประจำ

แล้ว มีอยู่วันนึง แฟนเราก็มาขอ ว่าจะพา พี่สาวของคนนั้น ไปเที่ยวบ้าง เพราะเค้าก็พาน้องเค้า ไปเที่ยวบ่อย เราก็อนุญาต ค่ะ ไม่ได้คิดอะไร จริงๆก็ไม่เชิงว่ามาขอหรอก ยังไงก็คงไปอยู่ดีและ แค่มาเล่าให้ฟังเฉยประมาณนั้น

พอเย็นวันนั้น เค้าก็โทรมาเล่าให้ฟังค่ะ ว่าพี่คนนี้เป็นถึงอดีตดาวคณะ (เค้าแก่กว่าแฟนเราประมาณ2-3 ปีมั้งคะ ) น้องชายเค้าชมว่าสวย แล้วก็บอกเราว่าพรุ่งนี้ขอไปเที่ยวอีกวันนะ เราก็แบบโอเคๆ จริงๆก็แอบคิดแล้วหละ แต่ว่า เดี๋ยวพี่เค้าก็กลับไทยแล้วคงไม่มีอะไรมั้ง

พอหลังจากนั้น พี่เค้ากลับไทย เราก็นึกว่าคงไม่มีไรแล้ว ปรากฎว่า เค้าคุยโทรศัพท์กันต่อทุกวันเลย เค้าก็จะพูดว่า เนี่ย น้องเค้าอยากคุยเค้าเลยคุยด้วย เรารก็ไปว่าอะไรนะ

แต่เมื่อวาน เราแบบรับไม่ได้เลย คือ เมื่อคุยโทรศัพท์กันตอนกลางคืน แล้วเค้าก็ขอวางไป แล้วบอกว่าเค้าจะโทรมาใหม่ หลังจากนั้นพอดีมีโทรศัพท์ดังเข้าบ้านเรากริ้งนึงแล้วก็ตัดไป เราก็ไม่แน่ใจว่าเป็นแฟนเราที่โทรมารึเปล่า ก็รอซัก 2-3 นาที เลยโทรกลับไป เค้าบอกว่า คอมเสีย เลยโทรมาไม่ได้ (เค้าใช้Net talk ) เค้าก็คุยกับเราไป ซ่อมคอมไป ซักพักเค้าบอกว่าซ่อมได้แล้ว เสียงแบบดีใจมาก เราก็ เย้ ดีใจด้วยนะ แล้วเค้าบอกว่า รอแปปนะ ขอโทรหาพี่เค้าก่อน แล้วก็โทรค่ะ เปิดลำโพงด้วย ต่อหน้าเราเลย เราก็ได้ยินด้วย เราก็เหวอเลยค่ะ เฮ้ยโทรต่อหน้าเลยเหรอ เค้าก็คุยกันค่ะ เนื้อหาแบบ ขอโทษที คุยๆอยู่แล้วดับไป พรุ่งนี้ก็สู้ๆนะคับ อย่าคิดมากนะ เดี๋ยวพี่นอนเลยมั้ยครับ แล้ว ผู้หญิงคนนั้นเค้าเรียกแฟนเราว่าหนูด้วย ?? เราแบบเฮ้ย เราไม่อยากฟังอะ ทำไมต้องมาให้เราฟังอะไรอย่างนี้ด้วย แล้วเค้าก็วางสายไป เค้าก็มาถามเรา ว่าเมื่อกี้ได้ยินอะไรรึเปล่า เราบอกว่าไม่ได้ยิน เค้าบอกว่า ทำไม หละ อุตส่าห์เปิดลำโพงให้ฟัง


คือเราไม่เค้าใจอ่ะ ว่า เค้าอยากให้เราฟังทำไม ทั้งๆที่ เนื้อหาที่คุยมันไม่ชวนให้รู้สึกว่าเค้าคุยกันแบบบริสุทธ์ใจเลย  แล้วไหนเค้าบอกว่าน้องเค้าอยากคุย ไม่เห็นเมื่อคืนน้องเค้าคุยซักแอะ

อีกอย่างที่เราเซ็งคือ เค้าจะขี้หึงมากกก เราคุยกับผู้ชายนี่อารมเสียตลอด เพื่อนผู้ชายเราหลายคน สมัยมัธยม เค้าก็ไม่ชอบให้คุย ไฮไฟ ก็ไม่ให้ตอบคอมเม้นท์หนุ่ม แต่เค้ากลับคิดว่าเรื่องที่เค้าทำมันปกคิ เราเคยบอกเค้าแล้วนะ ว่า ไม่สบายใจกับเรื่องพี่คนนี้ เค้าบอกว่าขอโทษ จะไม่คุยอีกแล้ว แต่ก็คุยอีก เราแบบ เฮ้ย แล้วเราจะทำตามที่เค้าบอกทำไมเนี่ย

ขอโทษนะคะ ที่เรื่องยาวไปหน่อย เพื่อนคิดว่าเราสมควรคิดมากมั้ยคะ ????

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย