มาสคาร่า มิสทีนโปรลอง บิ๊กอาย ที่ดัดขนตาไฟฟ้า และสินค้ามิสทีนมาแล้วค่ะ

anglepinky

anglepinky

ดู Profile

มิสทีนมาแล้วค่ะ  เปิดมาทำงานวันแรก  วันนี้วันดีได้สินค้ามา 4 ชิ้น  ค่าเสียหายทั้งสิ้น 217 บาทจ้า

เริ่มจากชิ้นแรกเลยเนอะ  ที่ดัดขนตาไฟฟ้าค่ะ  สินค้า Made in China จ้า  อยู่ในแคตตาล็อคมิสทีน  ราคา 79  บาทคร๊าบบบบบบต้องใส่ถ่าน AAA  จำนวน 2 ก้อนค่ะ  ลองใช้แล้ว  พบว่าขนตาเด้งมากมายเลยจ้า  ขนาดเค้าไม่มีขนตาอ่ะตัวเอง  ใช้ดีจริง ๆ แต่ไม่รู้จะทนหรือป่าวน๊า  ก็เค้าเพิ่งใช้อ่ะ
ตัวที่สองค่ะ  มิสทีน โปรลอง บิ๊กอาย  มาสคาร่า  ตัวใหม่ล่าสุดจ้า  ราคาที่สอยมาในวันนี้ 79.50 บาท ค่ะ  ราคาได้ใจเจง ๆ ก็เค้าซื้อในราคาสมาชิกสาวมิสทีนนี่จ๊ะ 

 คุณสมบัติ เริ่ด ๆ ค่ะ  แปรงปัดยาวทำให้ขนตายาว  แปรงปัดสั้นปัดขนตาล่างและเพิ่มความหนาจ้า  ขนตาแผ่กระจาย 360 องศา  ยาวขึ้น 150 %  ขนตาหนาขึ้น 5 เท่า โค้งงอน 120 องศา  ยาวนาน 14 ชั่วโมง  แถมล้างง่ายเพียงใช้น้ำลูบ  โอ๊ะโอวววว เจ๋งมากมาย
เลยนะเนี่ย 
ตัวแท่งมาสคาร่า  หรูหราไฮโซมากมาย
หัวแปรงพิเศษ Twin Design  สองแบบทำจากโพลิเมอร์พิเศษที่มีความยืดหยุ่นสูง  ด้านนึงขนแปลงยาว เอาไว้เพิ่มความยาว  อีกด้านขนแปรงสั้นเอาไว้เพิ่มความหนา

 ตาก่อนปัดนะจ๊ะ  จะเห็นว่าขนตาสั้น ๆ และทิ้งดิ่งซะเหลือเกิน haha

 

ด้านข้างค่ะ  กระเพียบ อิอิ 

 ปัดแล้วจ้าเด้ง ยาว หนา ดำสนิท แถมปัดกี่ครั้งก็ไม่เป็นก้อน  ประทับใจมาก  ๆเลยอ่ะ  ล้างออกก็ง่ายจ้า  ใช้น้ำลูบ ๆ ก็ออก  ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะดีหรูเริ่ดขนาดนี้  ยกนิ้วให้เลยค่ะ  ถ้าเต็ม 10 ให้ 20 เลยเอ้า  ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยประทับใจมาสคาร่ามิสทีนเลยนะเนี่ย  ขนาดตัวเก่าแบล็คชายที่ว่าดี  เราว่ายังเป็นก้อน ไม่หนา ไม่ยาวเลยอ่ะ  แต่ต้วนี้ไม่ใช่เลย  ดีกว่า Jetset ที่ให้แต่ความยาว  และดีกว่าน้องอ้วนดำชมพูที่หนา แถมบางวันปัดไม่ดีเป็นก้อนอีก  สรุปคือ ของเค้าดีจริง ๆ  รู้งี้ซื้อตุน 10 หลอดเลย  ถูกมาก ๆ ด้วย

เอ่อ ลืมไป  ก่อนปัดดัดด้วยที่ดัดขนตาไฟฟ้าตัวข้างบนนะจ๊ะ  ดัดเด้ง ๆ ปัดยิ่งเด้ง ๆ อีก  โอ๊ย ประทับใจค่ะ  ไม่น่าเชื่อจริง ๆเห่อมากไป ลืมอีกสองตัว  อันที่จริงเจ้าเก่าจ้า  ใช้ดีโฮก ๆ ที่ขัดผิวสตรอเบอรี่จ้า  ราคาที่สอยมาในวันนี้ 40 บาทจ้า ใช้ดีมากมาย แถมหอมน่ากินอีกต่างหาก

 เจลใสล้างหน้าค่ะ  ราคา 29 บาท  ใช้ดีอีกเช่นกัน ใช้แล้วหน้าไม่ตึงค่ะ  อ่อนโยนมาก ๆๆๆๆๆ

 ไปแล้วนะคะ  บายค่ะ  แล้วจะมารีวิวให้ดูใหม่นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย