เห่อรอยสักฝีมือคุณแฟน พร้อมแนะนำตัวค่ะ

9 years ago
30
สวัสดีค้าาา  ชาวจีบันทุกท่าน
ชื่อภูค่ะ สิงอยู่ในบอร์ดนี้มานานแว้วววว  แต่เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกค่ะ  วันนี้ขออนุญาตมาเห่อรอยสักใหม่ฝีมือคุณแฟนนะคะเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีควรมีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำนะคะ  (พอดีภูเกินมานานนแว้ววว)เนื่องจากเศรษฐกิจไม่ค่อยดี + ตกงาน  แต่อยากหาเรื่องเจ็บตัวแล้วพอดีคุณแฟนมีฝีมือด้านนี้อยู่ค่ะ  เลยถือโอกาสใช้งานคุณแฟนซะเลย  ก่อนอื่นนะคะ  เราก็ต้องเลือกลายที่เราอยากจะสัก  สำหรับภูก็เลือกลายจากในกูเกิ้ลเนี่ยแหละค่ะ  ใช้เวลาพอประมาณเหมือนกันกว่าจะได้ลายที่ถูกจายยย  ลายที่เลือกไว้เป็นลายนี้ค่ะ


นกฟีนิกซ์ค้าบบหลังจากนั้นก็จัดการนัดแนะคุณแฟนให้เป็นที่เรียบร้อย  รวมทั้งเตรียมอุปกรณ์ทั้งหลายแหล่  อ๋อ....สักครั้งนี้เป็นการสักด้วยมือนะคะไม่ได้ใช้เครื่อง  ใช้เวลาในการสักประมาณ 1 ชั่วโมงกว่านิดหน่อย  ก็ได้เป็นลายดังนี้ค่ะ

 

อันนี้พยายามถ่ายเองโดยให้เงาสะท้อนในกระจกค่ะ

 
ภาพนี้คุณแฟนถ่ายให้ค่ะ  รอยที่เห็นข้างๆ รอยสักเป็นรอยลองเข็มค่ะ สักโดยไม่ใช้หมึกเพื่อทดสอบความอดทนของภู
 

รูปที่ถ่ายสักได้ประมาณ 5 วันแล้วค่ะ เป็นไงคะ  ใกล้เคียงแบบมั้ย  สำหรับภูพอใจอยู่นะคะ  แต่ว่าจะต้องมีการแก้ลายกันอีกครั้ง  เนื่องจากเข็มที่ใช้สักใหญ่ไปนิด + ตอนสักภูสะดุ้งอ่ะค่ะ 
เส้นมันเลยเบี้ยว (ก็มันเจ็บนี่นา)สำหรับใครที่อยากทราบความรู้สึกขอบอกว่า..........เจ็บค่ะ
จิกหมอน จิกอะไรก็ตามที่พยายามจะจิกได้  แต่ก็พอทน  บางจุดเจ็บมากก  บางจุดเจ็บน้อย  บางจุดไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ (อันนี้น้อยนะ)  สำหรับตอนนี้กำลังคันได้ที่เลยค่ะ  แต่เกาไม่ได้  เดี๋ยวเส้นแตกอ่ะ  ทรมานนนนน
ป.ล.  ขออภัยรูปแอบ x ไปนิดนะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมค่ะ  หากใครมีคำถามทิ้งไว้ได้นะคะ  เดี๋ยวภูจะมาตอบให้ครับป๋ม

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว