ใครเคยใช้กันแดดของกิฟฟารีนมั่งme-lis-sa2 Apr 094ใครเคยใช้กันแดดของกิฟฟารีนมั่งค่ะ กะว่าเปิดเทอมจาซื้อมาใช้ เห็นเค้าบอกว่าใช้ดี ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะDiscussion (4)SEND me-lis-sa17 yr. REPLY hikiez17 yr.รุ่นจุ๋ย ก็รุ่นที่คุณ pandamandalin พูดถึงอ่ะค่ะ เราก็ใช้อยู่จ้ะ ตั้งนานแล้วยังไม่หมดเลย เนื้อครีมไม่มันค่ะ กลืนๆไปกะผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวบำรุงเยอะค่ะ ไม่วอก ไม่มันค่ะ REPLY me-lis-sa17 yr.แล้วรุ่นที่จ๋ยโฆษณานี่ชื่อไรอ่า แล้วคนเป็นสิว หน้ามันใช้ได้มั้ยค่ะ ล้างออกง่ายรึเปล่า REPLY pandamandalin17 yr.เราใช้อยู่จ้ะ เป็นกันแดดรุ่น Glamorous Beaute SPF 50 PA+++ ชอบมากเลยไม่เหนียว ไม่เป็นคราบขาว ทาแล้วกลืนไปกับผิวค่ะ เนื้อเบสเบามาก ที่เราซื้อตัวนี้มาใช้เพราะลองใช้ของแม่ พอดีบีโอเรหมด ใช้แล้วปันใจมาใช้ตัวนี้ กะว่าจะซื้อใช้ อ่านดูส่วนประกอบแล้วกรี๊ดมาก หลอดดูดีค่ะ เป็นภาษาอังกฤษหมดดูดี มี สารสกัดจากแพลงก์ตอน วิตามินอี บี5 Radiance CR(วิตามินซี+coenzyme R) และไบโอตินด้วย เรายังเถียงแม่เลยว่าจะจริงเหรอ ก็น่าจะจริง เพราะกิฟฟารีนมีงานวิจัยรองรับ ดูน่าเชื่อถือค่ะ เราทาโดยไม่ลงครีมบำรุงตอนกลางวันเลยค่ะ ดีจริงๆ เราไม่ได้เป็นสมาชิกนะคะ แต่ที่เชียร์เพราะใช้แล้วดีจริงๆ สำหรับเรานะ ราคา 360 บาท ไม่แพงเกินไปด้วย กะว่าจะรีวิวสักครั้ง แต่ทำไม่เป็นฮ่ะ REPLY
hikiez17 yr.รุ่นจุ๋ย ก็รุ่นที่คุณ pandamandalin พูดถึงอ่ะค่ะ เราก็ใช้อยู่จ้ะ ตั้งนานแล้วยังไม่หมดเลย เนื้อครีมไม่มันค่ะ กลืนๆไปกะผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวบำรุงเยอะค่ะ ไม่วอก ไม่มันค่ะ REPLY
me-lis-sa17 yr.แล้วรุ่นที่จ๋ยโฆษณานี่ชื่อไรอ่า แล้วคนเป็นสิว หน้ามันใช้ได้มั้ยค่ะ ล้างออกง่ายรึเปล่า REPLY
pandamandalin17 yr.เราใช้อยู่จ้ะ เป็นกันแดดรุ่น Glamorous Beaute SPF 50 PA+++ ชอบมากเลยไม่เหนียว ไม่เป็นคราบขาว ทาแล้วกลืนไปกับผิวค่ะ เนื้อเบสเบามาก ที่เราซื้อตัวนี้มาใช้เพราะลองใช้ของแม่ พอดีบีโอเรหมด ใช้แล้วปันใจมาใช้ตัวนี้ กะว่าจะซื้อใช้ อ่านดูส่วนประกอบแล้วกรี๊ดมาก หลอดดูดีค่ะ เป็นภาษาอังกฤษหมดดูดี มี สารสกัดจากแพลงก์ตอน วิตามินอี บี5 Radiance CR(วิตามินซี+coenzyme R) และไบโอตินด้วย เรายังเถียงแม่เลยว่าจะจริงเหรอ ก็น่าจะจริง เพราะกิฟฟารีนมีงานวิจัยรองรับ ดูน่าเชื่อถือค่ะ เราทาโดยไม่ลงครีมบำรุงตอนกลางวันเลยค่ะ ดีจริงๆ เราไม่ได้เป็นสมาชิกนะคะ แต่ที่เชียร์เพราะใช้แล้วดีจริงๆ สำหรับเรานะ ราคา 360 บาท ไม่แพงเกินไปด้วย กะว่าจะรีวิวสักครั้ง แต่ทำไม่เป็นฮ่ะ REPLY
Discussion (4)
พอดีบีโอเรหมด ใช้แล้วปันใจมาใช้ตัวนี้ กะว่าจะซื้อใช้
อ่านดูส่วนประกอบแล้วกรี๊ดมาก หลอดดูดีค่ะ เป็นภาษาอังกฤษหมดดูดี มี สารสกัดจากแพลงก์ตอน วิตามินอี บี5 Radiance CR(วิตามินซี+coenzyme R) และไบโอตินด้วย เรายังเถียงแม่เลยว่าจะจริงเหรอ ก็น่าจะจริง เพราะกิฟฟารีนมีงานวิจัยรองรับ ดูน่าเชื่อถือค่ะ เราทาโดยไม่ลงครีมบำรุงตอนกลางวันเลยค่ะ ดีจริงๆ เราไม่ได้เป็นสมาชิกนะคะ แต่ที่เชียร์เพราะใช้แล้วดีจริงๆ สำหรับเรานะ ราคา 360 บาท ไม่แพงเกินไปด้วย
กะว่าจะรีวิวสักครั้ง แต่ทำไม่เป็นฮ่ะ