Clinique Gel liner ที่ USA เท่าไรคะnnarakk19 Mar 094 กี่ดอลอะคะ ซื้อที่ดิวตี้ฟรี กับข้างนอกอะไรจะถูกกว่าอะคะ แล้วถูกกว่าเมืองไทยมากมั้ย แล้วตัวนี้มีแปรงแถมมาให้ด้วยมั้ยคะ แปรงดีมั้ยDiscussion (4)SEND eark-ii17 yr.อ่อ ลืมๆ มีแปรงเล็กๆ แถมให้จ่ะ ถูกกว่าไทยมากมาย ที่ไทย 900 เราซื้อมา ไม่ถึง 600 REPLY eark-ii17 yr.14.50 $ จ้า นี่เราซื้อที่ Sephora นะ ตอนนั้นค่าเงินแค่ 32 ตอนนี้ 35 แล่ววว บรื้อออ REPLY PAMคุง17 yr.ไม่ทราบราคาที่ usa อ่ะค่ะ เคยซื้อแต่ในไทย 900 แปรงมันเล็กอ่ะค่ะจับไม่ถนัดเลย เราใช้เป็นพู่กันสีน้ำแทนอ่ะค่ะเขียนง่ายเนื้อลื่นมากๆเลยค่ะไม่แพนด้า แต่แอบเลือนเหมือนกันช่วงหางตาค่ะ แต่โดยรวมใช้ได้จ้า ชอบๆ REPLY
eark-ii17 yr.14.50 $ จ้า นี่เราซื้อที่ Sephora นะ ตอนนั้นค่าเงินแค่ 32 ตอนนี้ 35 แล่ววว บรื้อออ REPLY
PAMคุง17 yr.ไม่ทราบราคาที่ usa อ่ะค่ะ เคยซื้อแต่ในไทย 900 แปรงมันเล็กอ่ะค่ะจับไม่ถนัดเลย เราใช้เป็นพู่กันสีน้ำแทนอ่ะค่ะเขียนง่ายเนื้อลื่นมากๆเลยค่ะไม่แพนด้า แต่แอบเลือนเหมือนกันช่วงหางตาค่ะ แต่โดยรวมใช้ได้จ้า ชอบๆ REPLY
Discussion (4)
ไม่ทราบราคาที่ usa อ่ะค่ะ เคยซื้อแต่ในไทย 900 แปรงมันเล็กอ่ะค่ะจับไม่ถนัดเลย เราใช้เป็นพู่กันสีน้ำแทนอ่ะค่ะเขียนง่ายเนื้อลื่นมากๆเลยค่ะไม่แพนด้า แต่แอบเลือนเหมือนกันช่วงหางตาค่ะ แต่โดยรวมใช้ได้จ้า ชอบๆ