อยากอวดNo.7 Whitening 21 Nights.

Bindia

Bindia

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวจีบันทุกคนๆ
หลังจากวันวาเลนไทน์ก็หายไปนานเลย
วันนี้เพิ่งไปถอย No.7 Whitening Traitement Eclaircissant 21 Nights Skin Reviving Treatment Set มาค่ะ
ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ ว่าจะเปิดใช้วันนี้เลย อิอิ
มาดูหน้าตามันกันเลยดีกว่า แต๊แด๊นนนนน....... ....

 มาแล้ววว ... ตอนแรกจะซื้อ Estee 21 Night แต่ว่า เผอิญไปร้าน Boots ซะก่อนเลยอดใจไม่ไหว ต้องขอลองซะหน่อย
ในกล่องจะมีทั้งหมด 6 ขวด
No.7 Renelwal Concentrate (ขวดใส) 3 ขวด
No.7 Whitening Booster (ขวดขาว) 3 ขวด
ตื่นเต้น ๆ อยากจะเกาะออกมาใช้ใจจะขาด อิอิ
 
 อ่านคุณสมบัติของ Whitening 21 Night คือ ชุดนี้เป็นชุดที่บำรุงผิวหน้า 21 วัน เพื่อการดูแลผิวที่มีริ้วรอย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 3 สัปดาห์ โดยโปรแกรมการรักษา คือ
Step 1 : No.7 Renelwal Concentrate(ขวดใส) เป็นเนื้อเจลที่ซึมซาบข้บำรุงผิวอย่างรวดเร็วเพื่อเติมความชุ่มชื้นพร้อมช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่แห้งกร้าน อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ให้หลุดลอกออกตามธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Opuntia Ficus Indica ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติจากดอกไม้ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมทั้งสารสกัดจาก Calendula และ Tomato ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแลดูเปล่งปลั่งขึ้นจากสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงภายในผิว
Step 2 : No.7 Whitening Booster ด้วยสูตรที่พัฒนาขึ้นให้มี Whitening Actives ในระดับที่เข้มข้น เพื่อช่วยให้จุดด่างดำและดูจางลงจนรู้สึกได้ในเวลา 3 สัปดาห์ ด้วยส่วนประกอบที่มีประกอบที่ประสิทธิภาพสูงถึง 3 ชนิดได้แก่ วิตามินC สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Agarum Oribosum) และส่วนผสมของ Sophora Angustifolia กับ Kiwi ซึ่งจะช่วยทำให้จุดด่างดำแลดูเล็กและจางลง ผิวจึงกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง Mulberry Extract ที่มีคุณสมบัติในการช่วยทำให้ผิวสม่ำเสมอและปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและจุดด่างดำใหม่
วิธีใช้ ใช้วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 3 สัปดาห์หลังทำความสะอาดผิวหน้าและใช้โทนเนอร์ในตอนเย็นเป็นประจำทุกวัน ใช้ No.7 Renelwal Concentrate (step 1) 3-5 หยดแต้มลงบนใบหน้าและลำคอแล้วเกลี่ยให้ทั่วหน้า ผลิตภัณฑ์จะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้ 2-3 นาที เพื่อให้เนื้อเจลทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป จากนั้นจึงใช้ No.7 Whitening Booster(Step 2) ทาให้ทั่วใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณผิวที่มีจุดด่างดำเป็นพิเศษ จากนั้นจึงลงครีมบำรุงตามปกติ และควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดในเวลากลางวันเป็นประจำ โดยเฉพาะในช่วง 3 สัปดาห์ของโปรแกรมการใช้ชุดปรับสภาพผิวสูตรพิเศษนี้ หลักเลี่ยงไม่ให้ผลิตภัณฑ์เข้าตา ควรเก็บผลิตภัณฑ์ให้จากแสงแดดและความร้อนผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบว่าเป็น Hypo-Allergenic จังมีโอกาสในการแพ้น้อยมาก

และแล้วก็ได้แกะออกมาใช้กันซักที
หลังล้างหน้าก็บีบขวดแรก ที่เป็นเจลใส5หยด
ทาลงบนใบหน้า เนื้อเจลซึมเร็วมาก
แต่พอแห้ง แอบเหนียวๆนิด แล้วเราก็ทิ้งไว้ให้แห้ง
หลังจากนั้น3นาทีก็บีบWhitening5หยด
ทาลงบนใบหน้าต่อเลย เนื้อครีมสีขาวซึมเร็วเหมือนกันไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วจากนั้นก็ตามด้วยครีมบำรุงตามปกติได้เลยค่ะ ถ้าผลออกมาเป็นยังไง ต้องติดตามหลังนี้อีก21วันนะคะ 

ขอบคุณค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย