โดนหลอกไหมนี่ กับMissha Magic eye changer

aoyoyo

aoyoyo

ดู Profile

วันศุกร์ที่ผ่านมา ไปร้านMissha ตั้งใจจะไปซื้อ เมจิกอาย เชนเจอร์  เราไม่เคยใช้มาก่อนพอเข้าไปถาม คนขายก็บอกมีรุ่นlimited edition เราก็เลยซื้อมา อยากลองใช้ดู ราคา 250  บาท    ข้างขวดมีกระดาษสติี็๊กเกอร์สีชมพู ติดอยู่ ว่า limited edition  2009  ก็ไม่ได้นึกอะไรค่ะ แล้วก็เดินมาดูของ ที่ร้านคอสเมด้าต่อ  ก้ดูของไปเรื่อยๆ  ก็เห็นขวดคล้ายๆ  เมจิคอายเชนเจอร์เลย แต่ป้ายบอกว่า เป็น มาสคาร่า ฟลูอิท  เอาไว้เติมมาสคาร่า  ราคา 180 บาท เราก็ดูผ่านๆไม่สนใจพอกลับมาบ้าน  ก็ไม่นึกอะไร พอผ่านไป 2-3 วัน  ก็แต่งหน้า เลยเอาเมจิึคอายที่ซื้อมาจะใช้

 

แต่แอะใจอะไรไม่รู้ เลย เอาขวดมาส่อง  แล้วก็เห็นว่า มันอะไร เขียนว่าFluid ว้า 

ก็เลยแกะสติ้กเกอร์ ออกดู  ปรากฎ ว่า มันเขียนว่า Mascara Fluid อ่ะคะ  ยี่ห้อ Misshaก็ไม่มีเขียนไว้ อย่างนี้ถือว่าโดนหลอกหรือป่าวค่ะ  เพราะเราก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่า มันเป็นอันเดียวกับที่ร้าน คอสเมด้าหรือป่าว เพราะอันนั้นเราดูผ่านๆ   และเราก็ลองใช้ดู  คิดว่าเราอาจคิดมาก มันอาจจะเป็นรุ่น ลิมิเต็ดจริงๆก็ได้  พอลองใช้มันก็ไมค่อยละลายอายแชโดว์เท่าไหร่  แล้วเส้นก้อไม่คม เราเลยแน่ใจแล้วว่าคงโดนหลอกแน่ๆใช่ไหมคะ  แล้วก็มาเซิร์ทดูในเน็ท  https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=31793ก็เห็นว่าขวดมันไม่ใช่ แล้วลักษณะการผสมอายแชโดว์ ก็ละลายไม่ดีเหมือนรีวิวเลยอะค่ะ  เซ้งมากๆเลยค่ะ  ทำไงดีคะเนี่ย  ไม่เสียดายตังค์ แต่เสียใจมากกว่า
เอารูปมาให้ดูค่ะ  ที่แกะสติ้กเกอร์ออกแล้ว

ด้านหลัง ที่แกะสติ้กเกอร์ที่ปิดออกแล้ว

ใบเสร็จที่ซื้อ ที่เจ็บใจคือ เราเชียร์ให้น้องที่ไปด้วยซื้อด้วยอ่ะค่ะ  น้องก็ไม่ค่อยอยากซื้อเท่าไหร่ แต่เราไปยุให้ซื้อ ปราำำกฎ ว่าเป็นแบบนี้ เราเลยรู้สึกไม่ดีไปใหญ่


ทาแล้วก็ไม่คมชัดเท่าไหร่
ใครไปที่คอสเมด้า ช่วยดูให้ทีนะคะ ว่าอันนี้เป็นตัวเดียวกันไหม ที่คอสเมด้าขายแค่ 180 เองค่ะ เราคงเอาไปใช้กับมาสคาร่าแล้วล่ะคะ  อยากให้เพื่อนๆน้องๆดูให้ดีๆก่อนซื้อนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย