ขอเห่อกับลูกชายคนใหม่ TeddY BeaR ไซส์บิ๊กเบิ้มค่า ^-^

mhunoiii

mhunoiii

ดู Profile

...........สวัสดีค่า เงียบหายไปนานเลย แหะๆ นานๆทีทรายจะมาขอเห่อซักทีเน๊อ เห็นสาวๆมีลูกสาวใหม่น้อง Blythe น่ารักๆกันทั้งนั้นเลย แต่ก็มีลูกสาวกะเค้าเหมือนกันน๊า แต่เป็นน้องหมี Teddy Bear จ้า ทรายชอบน้องหมีเพราะเค้าหน้าตาน่าร๊ากก ตัวนิ่มๆ ขนนุ่มๆ เอาไว้กอดนอน สาวๆหลายคนอาจจะเห็นจากกระทู้เที่ยวเชียงใหม่แล้ว อิอิ ขนาดไม่เป็นอุปสรรคในการพาคุณลูกไปเที่ยวน๊านี่...........บังเอิญหลังจากกลับจากเชียงใหม่ ทรายได้เข้าไปเปิดเว็บ Teddy House แล้วเค้ามีประกวดรูปที่ถ่ายคู่กับน้องหมีพอดี๊ พอดี ก็เลยจัดการส่งรูปคุณลูกที่ถ่ายที่เชียงใหม่ไป เมื่ออาทิตย์ก่อนลองไปเปิดดูอีกครั้งเค้าประกาศผลแล้วแทบกรี้ดดดดดด คุณลูกได้รางวัลชนะเลิศค่า รางวัลที่ได้คือน้องหมีไซส์ใหญ่สุดของ Teddy House โอ๊ย ดีใจสุดๆไปเลยค่า เข้าไปชมภาพที่ประกวดชนะได้ที่
Teddy House นะค๊า แถมทุกคนที่ส่งรูปเข้าประกวดยังได้ส่วนลดในการซื้อน้องหมีอีก 30% ดีจังเลยยยย...........มาชมภาพลูกชายคนใหม่กันเลยจ้า

.......ยังตั้งชื่อให้คุณลูกไม่ได้เลย แต่แม่เห็นขนหนูแล้วเป็นลายกุหลาบวนๆ แม่ว่าคล้ายขนหมูหยองมากกว่าน๊านี่ สงสัยหนูได้ชื่อหมูหยองแน่เลยลูก อิอิถ่ายรูปกับคนที่ได้ที่สองและที่สามนะจ๊า ไซส์คุณลูกที่คุณแม่มีตัวเท่าของรางวัลที่สอง พอเทียบกะคุณลูกชายแล้วเอ่อเหลือตัวเท่าลูกหมาไปเลย 555+.............แต่ช่างน่าเศร้าใจคุณแม่ไม่มีรถ วันที่ไปรับเลยได้แต่ถ่ายรูปหนูกลับมา เดี๋ยววันพฤหัสแม่จะให้เพื่อนช่วยขับรถไปรับพาหนูมาน๊า อยากพามาเร็วๆจังเลย ตอนแรกแอบอยากอุ้มกลับเลยแต่ถ้าเอาขึ้น BTS เค้าคงไม่ให้แน่เลย 5555+ ตอนนี้คุณลูกชายก็เลยนั่งโชว์ตัวอยู่ที่เซนทรัลชิดลมจ้า.............แต่เห่อมากไปเดี๋ยวคุณลูกที่บ้านจะน้อยใจเลยเอารูปสาวสวยที่ล่ารางวัลลูกใหม่มาให้แม่มาโชว์ตัวอีกรอบจ้า
ครอบครัวของหนู อิอิ นั่งสามคนล้นเตียงแล้วลูก.................ขอฝากอีกนิด ทรายเข้ารอบประกวดดวงตาประทับใจของ Watsons You Awards ซึ่งจะประกวดจริงพรุ่งนี้แล้วเลยมาของกำลังใจจากสาวๆหน่อยนะจ๊า เข้าไปช่วยกันให้กำลังใจได้ที่---->
Watsons You Awards  <----จ้า หมายเลข E4 จ้า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะค๊า

*************ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้าด้วยจ้า***************

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย