นอเรื่องจ้าา เห่อ Lunasol Workshop : Spring Collection

maynakiris

maynakiris

ดู Profile

ได้มีโอกาสเป็น 1 ใน 20 คน ไปเวิร์คชอปกับลูนาโซลรอบบ่าย จากกิจกรรมเวปจีบัน ดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่สำคัญได้เพื่อนใหม่ 3 คนด้วย (ซี อีฟ โบว) บรรยากาศเป็นสบายๆ พี่ศรีจันทร์จะเป็นผูแนะนำวิธีการทั้งหมด ตั้งแต่การล้าง คสอ. อย่างถูกวิธี การบำรุงและขั้นตอนการแต่งหน้าที่เมคอัพอาร์ติสท์สาธิตให้ดู เนื่องจากเป็นชาวญี่ปุ่นที่พูดไทยไม่ได้ แต่ก็เอาใจใส่และเต็มที่มากๆ พอสาวๆ สอบถามถึงการเขียนอายไลเนอร์ มิสเตอร์...(ขออภัยค่าา ลืมชื่อ
 
 ) ก็สาธิตโดยการเขียนกับตาตัวเองให้ดูเลย 
 พี่ศรีจันทร์ก็มีมุขตลกมาแทรกตลอดทำให้ไม่เครียด เป็นกันเอง ชอบมากๆเลยค่ะ ถ่ายภาพบรรยากาศมาเล็กน้อย เนื่องจากเราแต่งหน้าช้ามากมาย (เรากับซีช้าสุดเลยมั้งเนี่ย) เลยถ่ายรูปมาได้ไม่มากเท่าไร
 แต่แต่งเสร็จแล้วเนียนเด้งเหมือนกันนะ แต่เพราะพี่ BA มาคอยให้คำแนะนำอยู่ข้างๆ ตะหาก
 รูปอาจจะไม่ชัดมากนะคะเพราะถ่ายจากมือถือพี่ศรีจันทร์กำลังอธิบายขั้นตอนต่างๆ ค่ะ


มีขนมกับน้ำผลไม้แจกให้รับประทานรองท้องก่อนเวิร์คชอปด้วย ได้ไม่หิว อิอิ (สาวๆ คนไหนติดมาในรูป  ขออภัยและขออนุญาติด้วยนะคะ) แปรงนุ่มสมคำร่ำลือค่ะ วนหน้าไปจาหลับเลย เคลิ้มชุดทดลองที่ใช้ในเวิร์คชอปก็แจกให้มาทดลองที่บ้านต่อด้วย อิอิ มี คลีนซิ่งครีม คลีนซิ่งโฟม โลชั่น และอีมัลชั่น ตามลำดับ ค่ะ ถ้าใช้แล้วไม่แพ้คาดว่าจะไปสอยมาใช้ต่อ
 คุณสมบัตคือช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ มีสปองชีฟสีชมพู (สะกดถูกปล่าวหว่า) มาให้เช็ดทำความสะอาดก่อนลองแต่งหน้าค่ะ นุ่มนิ่มดี แต่แอบนึกถึงผ้าชามัวร์เช็ดรถแฮะ
 แต่ไม่ได้แจกอ่า ซิกๆนี่คือมิสเตอร์เมคอัพอาร์ติสท์ค่ะ กำลังสาธิตการแต่งหน้าที่เข้ากับฤดูกาลนี้ เป็นสีสันของดอกไม้


ตอนแรกแอบปิ๊งลิปกลอสอ่ะ สีสวยหวานมาก ว่าจะสอย แต่พอลองแต่งแล้ววิ้งมันใหญ่ไป แถมสีวิ้งมีแค่สีเดียวคือออกขาวๆ ไม่ปลื้มแฮะ กลับมาตายรังอีทูดี้ดีกว่า คริๆก่อนจากกันก็มีกระเป๋าใส่ คสอ. แจงกด้วยค่ะ สีน้ำตาลทองสวยจัง
สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณเวปจีบันที่ทำให้เราได้มีโอกาสทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้นะคะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย