REVIEW : เซ็ตสีเขียว >> Vichy Normaderm *

KT-MM~*

KT-MM~*

ดู Profileสวัสดี ในวันที่อากาศร้อนมากๆเลยค่ะวันนี้ได้ฤกษ์มารีวิว วิชี่ เซ็ตนี้กันสักทีค่ะหลังจากใช้ได้สักระยะนึงแล้วเห็นผลดีมากเลยค่ะสังเกตได้เลยว่า รูขนกระชับขึ้น หน้าเรียบเนียนขึ้นโดยเฉพาะหน้าผาก แก้ม รอบปาก ค่ะไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

ชื่อ : Normaderm Deep Clensing for Clear skinราคา : 6xx บาทวิธีใช้ : หลังจากล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว กดหนึ่งทีเพื่อให้เนื้อเจลออกมากลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ ค่อยๆแต้มที่หน้าผาก แก้ม และรอบปากค่ะและบริเวณที่เป็นสิว ค่อๆใช้มือวนๆไปเรื่อยๆค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดหลังใช้ : หน้าไม่แห้งตึงค่ะ เมื่อใช้ไปสักพักสัมผัสได้เลย รูขุมขนกระชับขึ้นจริง ๆซื้อต่อมั้ย : ซื้อค่ะ ซื้อแน่นอนให้คะแนน : 10/10 <<<ชอบมากค่ะ หอมๆๆ
ชื่อ : Normaderm Purifying Astringent Tonerราคา ; 6xx บาทวิธีใช้ : เมื่อล้างหน้าเช็ดแล้วซับให้แห้งต่อด้วยตัวนี้ เปิดฝาออกเทลงบนสำลีไม่ต้องชุ่มมากค่ะกะปริมาณพอดีเช็ดทั้งหน้า เช็ดแล้วรู้สึกมีกลิ่นแอลกอฮอล์ด้วยน่ะค่ะหลังใช้ : ไม่แสบ ไม่แพ้ แอลกอฮอล์แต่อย่างใดค่ะซื้อต่อมั้ย : ซื้อๆซื้อแน่นอนให้คะแนน : 9/10 หักเรื่องมีกลิ่นแอลกอฮอล์มากเกินไปหน่อยค่ะ


ชื่อ : Normaderm Active Anti-Imperfection Concentrateราคา : 9xx บาทวิธีใช้ : ใช้หลังโทนเนอร์ บีบออกมาหน่อยนึง แต้มบริเวณสิว นวดให้เนื้อครีมซึมแอบดม กลิ่นยาทั้งนั้น เนื้อเจอสีฟ้าอ่อนๆสดชื่น

 

หลังใช้ : สิวยุบลงเยอะเลย แต้มคืนเดียว เช้ามา โอ้ว เกือบจะหมดอยู่แล้วซื้อต่อมั้ย : ซื้อแต่คิดนานหน่อยให้คะแนน :  8/10 ราคาแพง หลอดจึ๋งนึงเกือบพัน
ชื่อ : Normaderm Anti-Imperfection Hydrating Careราคา : 11xxวิธีใช้ : ใช้หลังแต้มสิว บีบออกมาหนึ่งทีไม่ต้องมากมาย พอทาทั้งหน้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกดีทาให้ทั่วหน้ารอให้แห้ง เตรียมขั้นตอนต่อไปหลังใช้ : ในไลน์นี้ชอตัวนี้ที่สุดแล้ว ชอบตั้งแต่ได้เทสเตอร์มาลองช่วยให้สิวแดงๆ ความมันลดลงมากเลยค่ะซื้อต่อมั้ย : ซื้ออยู่แล้ว ชอบที่สุดเลยให้คะแนน 10/10 ชอบที่สุดเลย หน้าไม่มันแล้วด้วย เย่ๆ 

 

ชื่อ : Normaderm Night Chrono-Active Pore Refining Care

 

ราคา : 11xx บาท

 

วิธีใช้ : ใช้ตอนกลางคืนหลังแต้มสิวเช่นเดียวกับตอนกลางวันแต่ตัวนี้มี่ส์จะทาแค่ทีโซนค่ะ

 

เพราะหน้ามี่ส์ไม่ได้มันมากแค่ผสมๆเล็กน้อย เลยทาทั้งหน้าไม้ได้ค่ะครีมตัวนี้จะแรงกว่ากลางวันหน่อย

 

ตรงที่ช่วยเร่งให้เซลล์ผิวผลัดช่วยลดความมันได้ดีเหมือนกัน

 

หลังใช้ : ตื่นมาบริเวณที่โซนไม่มันเลย ชอบๆ

 

ซื้อต่อมั้ย : ก็คิดว่าน่าจะซื้อให้คะแนน : 9/10 ไม่มีกลิ่นอะไรเลย เนื้อครีมสีขาวๆก้พอได้หมดและค่า สำหรับรีวิวตัวนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจน่ะค่ะอ้อ ๆ ไลน์นี้มีค่ะคือ สครับกะดินสอแต้มสิว(คอนซีลเลอร์) อิอิแต่งบหมดไว้สะสมก่อนแลจะไป ถอยมาเพิ่มค่าคราวหน้าจะรีวิวตัวลดจุดด่างดำ อายครีม กันแดด ค่ะ


แก้ไขรูปกับภาษาค่ะ *

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย