เห่อค่ะเห่อ แป้งใหม่ ทรงผมใหม่ สีผมใหม่ น้องคนใหม่

Jip

Jip

ดู Profile

สวัสดีค๊า  สาวๆทุ๊กคน ไม่รู้จะจำกันได้ไหม๊ ไม่ค่อยได้มาสิงบอร์ดเลยแต่ก็มีเข้ามาอ่านบ้างเห็นสมาชิกใหม่ๆเพียบบ บ้านหลังนี้ก็อบอุ่นขึ้นมากกก >..<หลังจากอกหักมาราวๆเดือนกว่าๆแล้ว ก็ยังติดสอบตอนเศร้าเสียใจ ขอบคุณสำหรับหลายๆกำลังใจนะคะพักตัวอยู่ลดหุ่นแปลงโฉม ซึ่งอึ้งกับตัวเองมากมาย ลดไปตั้ง 8 โล !!ไม่ได้ช็อปปิ้งมาเห่อก็ 3 เดือนได้  วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี ไปทำผมกับพี่แป๊ะแต่เมื่อวันก่อนแต้มสมาชิก Kanebo ของจิ๊บที่ได้แลกไว้ของเค้ามาแล้ววHi-so จริงๆ แป้ง Milano 2009 เป็นแป้งผสมกันแดด มีปลอกใส่ตลับด้วย 0.o


ช่วงก่อนพี่พิ้งค์ vodka ก็แสนใจดี๊ใจดี ชวนจิ๊บที่เหงาๆหง่าวๆไป Workshop RMKบวกกับเพิ่งได้น้องมาใหม่ น้องคนแรกกกกก  แต่ช่วงนี้ยังไม่ได้เล่นกับน้องเท่าไหร่เลยมีแต่รูปเก่าๆมาแนะนำนะค๊ะ


ตั้งชื่อว่าน้อง ลิตเติ้ล (ฮาร์ท) เพราะได้น้องมาช่วงวาเลนไทน์ที่แฟนมันเคยบอกว่าจะซื้อให้ สุดท้ายก็ .. ซื้อเองซะเลยได้น้องมาปลอบใจไปแล้ว ชุดที่ใส่ให้ก็ตัดเป็นชุดแรก แต่มันหลวมไปง่า เศร้า TT^TT

ส่วนทรงผมวันนี้ที่ไปเยือน Salon de bear นั้นก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำสีผมหรืออย่างไรแต่ไปๆมาๆ ลองเปลี่ยนตัวเองซะหน่อยก็ดี ลองตัดหน้าม้า หลังจากไม่ได้ไว้ตั้งแต่อนุบาล 3 ได้แฟนที่เลิกไปไม่ชอบคนไว้หน้าม้า ตอนนี้โสดก็ถือโอกาสลองหน้าม้าซักหน่อยแต่ยังไม่ชินหน้าตัวเองเลยง่ะ เหมือนไม่ค่อยเกิด T^T แต่มองไปมองมามันก็น่ารักดีแฮะ (รึเปล่า)แต่ทำสี  น้ำตาลหม่น + ไฮไลท์น้ำตาลทอง ไม่เคยทำสีมาก่อน แต่ก็ชอบค่ะ สรุปก็ปลื้มกะหัวสไตล์ใหม่รูปซาลอนก็มี แต่หลายๆคนก็เอามาโชว์กันไปแล้ว วันนี้จิ๊บมามองหา หมี !!เก็บน้องหมีมาได้แค่นี้อ่า
ไปถึงแอบเขิล ไม่กล้าถ่ายรูปเล่น เลยไม่มีรูป Before เลย เลยขอเอารูปอาทิตย์ก่อนมาเทียบให้ดูแทน
กับ After !!


กลับมาบ้านก็มืดแล้ว ไม่มีเวลาไปถ่ายสีชัดๆ ไว้รวบยอดไปตอนทำฮาวทูละกันเนอะวันนี้ไม่มีอะไรจะเห่อแล้ว ว ว  ไม่ค่อยได้มีอะไรเป็นพิเศษเลยสัญญาว่าจะเข้ามาสิงบอร์ดดั่งเดิมมม  >o<คิดถึงสาวๆทุกคนค๊า  เข้ามาก็มีแต่ความสุขใจบ๊ายบาย ค๊า ^^

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย