Estee Lauder CyberWhite EX รับมือกับปัญหาจุดด่างดำที่“แตกต่างกัน”
  ปรากฏการณ์ใหม่ จุดประกายผิว เพื่อเผยพลังแห่งความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ด้วยสุดยอดแห่งเทคโนโลยีตรงจุด”  ที่ปฏิวัติการลดเลือนจุดด่างดำให้ตรงตามเป้าหมาย สู่บทพิสูจน์ความกระจ่างใส อย่างที่คุณต้องการชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวแลดูกระจ่างใสครบวงจรผสานสูตรเข้มข้น

พร้อมรับมือกับปัญหาจุดด่างดำที่“แตกต่างกัน”เพื่อผิวสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะ

 

จากความเชี่ยวชาญในเรื่องการปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสมากว่า 20 ปี คณะวิจัยและพัฒนาของเอสเต ลอเดอร์ได้ทุ่มเทเพื่อสานต่อเพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงสภาพผิวของชาวเอเชีย ซึ่งเป็นผิวที่บอบบางที่สุด และสาเหตุของผิวด่างดำหมองคล้ำจนเกิดการค้นพบใหม่ที่ว่า “จุดด่างดำแต่ละจุดมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง”  นั่นจึงเป็นที่มาของการเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด CyberWhite EX อีก 4 ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลในเรื่องของสีผิวแต่ละจุดที่ด่างดำ โดยจะร่วมกันทำงานกับผลิตภัณฑ์ชุด CyberWhite EX อย่างเป็นระบบเพื่อความสมบูรณ์แบบ และผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด


 

 


Cyber White EXExtra Intensive Clarifying Treatment

ทรีทเมนท์ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เริ่มปรากฏบนผิว และเผยให้เห็นความกระจ่างใสที่แท้จริงของผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

(ขนาด 75 มล./ ราคา 2,300 บาท)


Cyber White EXExtra Intensive Spot Corrector

ลดเลือนจุดด่างดำในบริเวณชั้นต่างๆ ถึงชั้นที่ลึกที่สุดของผิว ด้วยสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหลือในชุดเดียวกันเพื่อช่วยให้มีพื้นฐานผิวที่แข็งแรงตามกระบวนการสร้างเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

 

(ขนาด 25 มล./ ราคา 3,900 บาท)


Cyber White EXExtra Intensive Illuminating Mask

มาส์กที่ช่วยให้ผิวได้รู้สึกผ่อนคลายตัวลง ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมเข้มข้น ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและ ช่วยลดผลกระทบจากสภาวะแวดล้อม อันเป็นสาเหตุของการก่อตัวของจุดด่างดำที่ยังไม่ปรากฏ

 

(ขนาด 50 มล./ราคา 2,200 บาท)


Cyber White EXExtra Intensive UV Protector SPF 50/PA+++

ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีบีอันเป็นสาเหตุของอาการไหม้เกรียม อีกทั้งยังป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำพร้อมกับป้องกันรังสียูวีเอ อันเป็นสาเหตุของความร่วงโรยก่อนวัยของผิวและยังสามารถลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้าที่มีสาเหตุจากรังสียูวี ที่สำคัญค่า PA+++ ที่เป็นตัววัดการปกป้องที่มีค่ามากขึ้น  จึงให้การปกป้องและไม่ให้จุดด่างดำที่ปรากฏมีสภาพแย่ลงไปอีก

 

(ขนาด 50 มล./ราคา 2,000บาท) 

  


Special Offer

พิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม CyberWhite EX พร้อมผลิตภัณฑ์เอสเต ลอเดอร์ ใด ๆ ครบ 6,000 บาท หรือ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เอสเต ลอเดอร์ ใด ๆ ครบ 7,000 บาท รับฟรีชุดของขวัญ CyberWhite EX จำนวน 5 ชิ้น พร้อมกระเป๋า รวมมูลค่า 5,700 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2552 หรือจนกว่าของจะหมด

 

พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมร่วมเล่นเกมส์ สนุกๆ

คลิกที่นี่  รับฟรี! ผลิตภัณฑ์ CyberWhite EX ขนาดทดลอง และ4 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก CyberWhite Ex สำหรับผู้มีคะแนนสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2552

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย