Review: ที่ขัดหน้าและมาร์คหน้านานาชนิด!! จากราคาถูกไปแพงค่ะ

Grapeseed

Grapeseed

ดู Profile

ชื่อจิตนะค่ะยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านค่ะ พิมไทยได้แล้วนะค่ะหลังจาก รีวิวอันแรกเป็น English เลยไม่ค่อยมีใครอยากจะอ่าน เลยไปสั่ง netซื้อที่พิมไทยมา พิมใน
จีบันโดยพิเศษ
((อิอิ)) พิมผิดถูกยังไงให้อภัยด้วยนะค่ะ

 

 

 


เข้าเรื่องเลยดีก่า!!! ที่ขัดหน้าและมาร์คหน้า 12 อันนานาชนิดค่ะ!! จากราคาถูกไปแพงค่ะ

 มาดูของที่ถูกสุดเลยนะค่ะ อันแรก :

 

1)) Tesco:  Instant dried skimmed milk!! นมผงชนิด ไม่มี ไขมันค่ะ  แต่มีส่วนผสมของ vitamins A, D & C . จะเอามาผสมกับชา หรือ กาแฟดื่มกินก็ได้นะค่ะ. แต่จิตเอามา มาร์ค หน้าค่ะ แค่ผสมลงกับนํ้าหรือนมสดเพื่อความเข้มค้น. 

Good:  ราคาถูกหาซื้อได้ง่าย หน้าเนียนนุ่มใส ให้ความชุมชื่นแก่ผิว

Bad:  ถ้าปิดไม่สนิทลมอาจเข้าไปได้แล้วจะทําให้เป็นก้อนแข็งเหมือนหินเอาไปโยนใส่หัวใครได้เลย

Points: 7.8/10

 

 

2)) Amie:  Spring Clean Cooling Clay Mask. น้องจิตอายุ14ปี เป็นคนแนะนฺําให้ใช้ คือน้องเค้าใช้อยู่ มาร์คหน้าจากเอมี่นะค่ะ กลิ่นหอมสดชื่น สารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับผิวที่อ่อนโยนแบบเด็ก ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้นะค่ะ Brand นี้ถูกและธรรมชาติมากๆๆ เลยแนะนําให้แม่ใช้ด้วย ส่วนตัวจิตเองชอบของทุกอันของเข้าหมดเลยไม่ว่าจะเป็น ที่ล้างหน้า เช็ด ขัด ถู. ของเอมี่เยี่ยมจริงๆๆ

 Good:  ราคาถูกหาซื้อได้ง่าย ตัวนี้ทําจาก French White Clay และสิ่งจากะธรรมชาตินานาชนิดๆๆ ทาหน้าแล้วจะเย็นๆๆๆสบาย ผ่อนคลาย มาร์คตัวนี้ช่วยทําความสะอาดผิวอย่างลํ้าลึก ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ป้องกันสิวและ ช่วยขจัดสิว ช่วยทําให้ผิวใสสดชื่น ตัวนี้ชอบมากๆๆๆ สิวที่ขึ้นอยู่ 3 เม็ดทําอย่างไรก็ไม่หาย เลยเอามาแต้มแก้มนิดเป็นจุดๆๆนอนค้างคืนตื่นขึ้นมา OMG!!!  สิวยุบ Miracle จริงๆๆ  

 Bad:  ไม่รู้สิยังหาไม่ได้  555

Points: 9.8/10

 

3)) Amie: New Leaf Skin Exfoliating Polish. ของเอมี่อีกแล้วแต่อันนี้เป็นที่ขัดหน้านะค่ะอ่อนโยนต่อผิวสุดๆๆ ธรรมชาติแบบตามเคยสุดๆๆๆ ชอบกลิ่นมากๆๆ สีจะออก PeachyGood:  ราคาถูกหาซื้อได้ง่าย ทํามาจาก มะม่วง และ cocoa seed butters และอื่นๆๆอีกเยอะ ขัดแล้วหน้าเนียนนุ่มใส อ่อนโยนต่อผิวทุกเพศและวัย ช่วยทําความสะอาดอย่างลํ้าลึกและป้องกันสิวและสิวหัวดําไม่ให้โผล่ มา Say Hello กลิ่นหอมธรรมชาติเหมือนมะม่วงสุกหอมหน้าทานมากๆๆ

Bad:  ไม่รู้สิยังหาไม่ได้  555

Points: 9.8/10

4)) Beauty Credit: 8 Grains Mask: อันนี้ซื้อมาแบบทดลองนะค่ะ  เป็นที่ขัดหน้าและมาร์คหน้า ทํามาจากถั่วนานาชนิดเช่น ถั่วเขียว แดง ขาว ข้าว และถั่วที่ทํามาจากนํ้าเต้าหู มีอื่นๆๆอีก  ร่วมถึง vitamins and minerals ช่วย detoxify ผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างลํ้าลึก


Good:  ราคาถูกหาซื้อได้ง่าย หน้าเนียนนุ่มให้ความชุมชื่นแก่ผิวแอบใส่นิดๆๆไม่มาก กลิ่นหอมดีค่ะ

Bad:  ไม่เหมาะกับผิวมันมั้งค่ะไม่แน่นใจ  คือเแบบว่าตัวเองเป็นคนผิวแห้งมันจะเน้นเรื่องเพิ่มความชุมชื่นแก่ผิวหน้านุ่มเหมือนก้นเด็กเลยค่ะ

Points: 8.7/10

5)) SKIN FOOD: Black Sugar Mask: คงเป็นที่รู้จักกันดีกับมาร์คตัวนี้ที่ขัดแล้วมาร์คแล้วหน้าจะออกมาแบบสุดยอดของความเนียน  เป็นอีก product ที่ชอบมาก เลยแอบ OMG!! อีกครั้งค่ะ
Good:  ไม่แพงมาก สุดยอดของความเนียน  มี  vitamins and minerals  ให้ความชุมชื่นแก่ผิว

Bad:  เม็ดนํ้าตาลมันใหญ่ไปหน่อยนะค่ะใครมีสิวเยอะหรือผิวบอบบางเกินคงหน้าแหกนะค่ะ ก็ค่อยๆๆขัดจนก่าเม็ดจะละลายแล้วความงามจะโผล่มาหาคุณค่ะ อีกอย่างที่ไม่ชอบคือ กลิ่นไม่ค่อยเหมือนนํ้าตาลเลยมันเหมือน กลิ่น coca cola ยังไงไม่รุ้

Points: 9.7/10

 

6)) SKIN FOOD: Rice Mask: อีกอันที่เป็นที่รู้จักกันดี ์ ทํามากจากข้าว จะเน้น เรื่องความขาวใส่หน้านุ่มๆๆๆ อ่อนโยนดีค่ะGood:  ไม่แพงมากทํามาจากข้าวและมี vitamins and minerals  และอื่นๆๆเพื่อทําให้ผิวขาวใสหน้านุ่มๆๆ เหมาะต่อผิวบอบบางดีค่ะ

Bad:  ไม่ช่วยค่อยจะเน้นในเรื่องขจัดสิวและอีสิวหัวดําที่เกลียดมากมายเลยค่ะ ที่ขัดนุ่มมากไปไม่มันส่ะใจเหมือน Black Sugar Mask 555

Points: 9.6/10 ให้คะแนแนน้อยก่านํ้าตาลนิดนึง เพราะชอบนํ้าตาลมากกว่าค่ะ

 

 

7)) SKIN 79: Sweet Honey Sugar Scrub: เป็นอีก brand   ที่โด่งดังในเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น BB cream ของเค้าที่ขัดหน้า มาร์คหน้า นานาชนิด SKIN79 เป็นอีก brandที่ใช้แล้วถูกใจสุดๆๆๆ Heaven จริงๆๆค่ะ   มาร์คตัวนี้จะ คล้ายๆๆกับ มาร์คนํ้าตาลของ skin food แต่กลิ่นเป็นธรรมชาติมากกว่า กลิ่นหอมเหมือนนํ้าตาลผสมนํ้าผึ้ง กล่องสวยกระปุกสวยดูหรูมีราคาดีกว่าแถมมีช้อนเล็กๆๆมาให้ด้วยนะค่ะ

 

 

 

 Good:  ข้อดีคือมันหอมเเหมือนนํ้าตาลธรรมชาติทําความสะอาดอย่างลําลึกช่วยขจัดสิ่งสกปรกสิว และจะเน้นในเรื่องสิวหัวดําเป็นพิเศษค่ะ แถมช่วยในเรื่องรู้ขุมขนใหญ่ให้เล็กลงอีกด้วย ใช้แล้วหน้าเด้งสดใสเนียนนุ่มมากๆๆๆ ไม่ต้องกลัวสิวหัวดําหรื่อเรื่องรู้ขุมขนจะถามหาเลยค่ะ มันยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยอีก เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

Bad:  ราคาแพงขึ้นมาอีกนิดค่ะ อย่างอีกไม่มีที่ติค่ะ

Points: 10/10 ชอบมากๆๆๆเลยให้ เต็มๆๆๆไปเลย อิอิ

8)) SKIN 79: CRYSTAL PEELING GEL: อันนี้เป็นอีกอันที่ติดใจค่ะแนะนํา มันจะเป็นคล้ายๆๆเจลใสๆๆใส่หน้าถูๆๆขัดๆๆ เพื่อกําจัด Dead cells ใช้ 1 -2 ครั้งต่ออาทิตย์ ใช้คู่กับ SKIN 79: Sweet Honey Sugar Scrub หน้าเด้งดีค่ะ
Good:  เน้นในเรื่องความนุ่มเนียนเพิ่มความกระจ่างให้ผิวหน้าให้ดูมีนํ้ามีนวล ผิวบอบบางก็ใช้ได้นะค่ะเพราะมันถูๆๆขัดๆๆแบบนุ่มนวลค่ะ

Bad:  ราคาแพงขึ้นมาอีกนิดค่ะ อย่างอีกไม่มีที่ติค่ะ

Points: 10/10 ชอบมากๆๆๆเลยให้ เต็มๆๆๆอีกอันเลย

 

มีต่อภาคสองค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย