ใครใส่สวยกว่า..ชุดนี้เหมาะกับใคร....

@แอน@

@แอน@

ดู Profile

ใครใส่สวยกว่า..ชุดนี้เหมาะกับใคร


 


          มาดูชุดสวยๆ ที่เหล่าเซเลบ ดาราดัง เค้าเลือกหยิบขึ้นมาใส่ออกงาน แต่ความบังเอิญก็ย่อมเกิดขึ้นได้ เมื่อชุดนั้น กลายเป็นชุดเหมือน  เคยมีคนหยิบมาใส่เดินเฉิดฉายไปแล้ว เลยต้องมาเช็คกันหน่อยซะแล้ว ว่าชุดนี้มันเหมาะกับใครมากกว่ากัน...


 


 Meet Fashionista


         แม้งานนี้สาวสวยร่างบาง ฮันจีฮเย จะใจตรงกับ เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า วิคตอเรีย เบคแฮม ที่เลือกหยิบเดรสดีไซน์เก๋ของแบรนด์ Marc Jacobs มาใส่เหมือนกัน แต่ดูเหมือนคะแนนความมั่นใจ และลีลาท่าโพสของมาดามเบคจะกินขาด ความสวยใสของสาว ฮันจีฮเย ไปได้อย่างขาดลอย


 


 Romantic Princess


            ก่อนหน้าที่นักแสดงสาวคนดัง แซนดร้า บูลล็อก จะใส่ชุดเดรสสีขาวหวานจาก Christion Dior ไปเดินสวยในงาน Golden Globe Awards เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา นางเอกสาวขาวใต้หวัน ก๊วยหลุนเหม่ย ก็ได้เคยเลือกใส่เดรสยาวสีขาวที่เพิ่มความหวานด้วยระบายเป็นชั้นๆ มาใส่ในงาน Golden Horse Awards เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมปีที่ผ่านมาแล้วเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่สัดส่วนของสาวโซนเอเชียคนนี้อาจจะอวบอึ๋มสู้สาวจากฝั่งฮอลีวูดไม่ได้เท่านั้น


 


 Naked Truth


           แม้เดรสยาวสีน้ำตาลโชว์ร่องอกของสาว Uhm Jung-Hwa (ออมจองฮวา) ที่ใส่ไปงาน Pusan International Film Festival จะเป็นแบบเดียวกับชุดเดรสสวย ของนักร้องสาวสุดฮอต อีชโยริ ที่ใส่ไปทำหน้าที่พิธีกรในงาน KBS Entertainment Awards แต่ด้วยลุคที่ต่างกันของทั้งสองสาว ก็ทำให้เดรสชุดสวยเปลี่ยนสไตล์ไปอย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว


 


 We Love Burberry


 


 Sunny Delight


 


 Chic Tassel


 


 Take a Bow


 


 Abstract Sunflower


 


 Lovely Baby Pink


 


 Sexy Back


 


 


 


 


 


ที่มาจาก นิตยสาร OK Magazine

www.mthai.com

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย