วิธีที่ทำให้ผมยาวเร็วๆ ในแบบฉบับของSugar_Bunny

Sugar_Bunny

Sugar_Bunny

ดู Profile

เห็นมีคนตั้งกระทู้บ่อยๆว่าทำไงให้ผมยาวเร็วๆดีเลยเอาวิธีของตัวเองมาให้  ได้ผลมากน้อยขึ้นอยู่กับความอดทน น่ะจ้ะ 1. เมื่อไปตัดผมมาแล้ว แล้วมันสั้นไป แล้วมันเด๋อ ไม่ต้องวอรี่ ไม่ต้องตีอกชกหัวตัวเอง บอกตัวเองไว้เถิดว่า คนสวยอย่างชั้น ย่อมเข้ากับทุกทรงผม ใครจะว่าค่อนแคะ ก็เอาขี้ผึ้งยัดหูซะ อย่าได้ไปฟังอย่าได้ไปแคร์

 

2. บอกลาวิธีสระผมแบบเก่า ซะ นึกถึงสภาพที่อากาศหนาวเหน็บ แล้วเราต้องตื่นมาสระผมตอนเช้า ก้มหัวสระผมไงจอร์จ !!!! น้ำไม่โดนตัว โดนแต่หัว สระเสร็จก็เดินเชิดไปเรียน โดยไม่ต้องอาบน้ำ ทำแบบนี้ทุกวัน เลือดจะไหลเวียน ลงหัว ทำให้ผม ยาวขึ้นจนแม้แต่อาม่าที่บ้านก็สังเกตได้ "เฮ้ย ลื้อไปทำไรมา ลื้อไปส่ายวิก มาช่ายม้ายย"

ปล. แต่ถ้าไม่ใช่หน้าหนาว แนะนำให้อาบน้ำด้วย3.ก่อนนอน แทนที่เราจะนั่งดูเมียหลวงเฉยๆ ควรที่จะต้องเอา นิ้ว นวดหัวด้วย นึกถึงตอนเราไปร้านทำผมแล้วให้คนนวดหัวให้ ดูไปนวดไป สบายใจเชิบ เลือดก็ไหลเวียน กระตุ้นรากผมอีก ทำให้เป็นนิสัยไปเลย แต่ถ้าดูละครไปเจอซีนอารวมณ์ บีบคั้น ให้หยุดการนวดซักพักหนึ่งน่ะ เดี๋ยวจะทึ้งหัวตัวเองเข้า4.เมียหลวงจบแล้ว ได้เวลาเตรียมปิดไฟนอน ก่อนนอน ก้มหัวอีกรอบ สิ นับ1- 10  วันแรกอาจจะปวดหัวหน่อย แต่นานๆไปจะชินน5.งดมาม่า ไปซักระยะหนึ่ง ผงชูรส ไม่ดีต่อเส้นผมน่ะจ้ะสาวๆ ช่วงนี้กินเนื้อนม ไข่ เยอะๆ โปรตีนจะได้ไปบำรุงเส้นผม6. อย่าลืมทำทรีตเม้นท์เป็นประจำด้วย โดฟ แพนทีน รีจอยส์ โลแลน เบียร์ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก มีอะไรก็ทำไป อย่าให้เสีย

บางคนอ่านมาถึงตรงนี้ อาจอยากเห็นเจ้าของกระทู้ เอ้ย แล้วแกทำจริงๆรึเปล่า หรือมานั่งเทียนเขียนเอา อยากบอกว่าทำจริงๆ จ้ะ

เราเป็นคนผมยาวช้ามากกกก แต่พอลองทำดูแล้ว มันก็โอเคน่ะ ยาวผิดธรรมชาติดี เราไม่อยากแนะนำให่ใช้พวกแชมพูพลังม้า อะไรพวกนี้ไง เพราะ มันจะเร่งให้ผมยาวจริง แต่มันไม่ใช่ ยาวตามธรรมชาติ มันเหมือนเร่งๆให้มันยาว ทั้งที่มันยังเติบโตไม่เต็มที่

สู้เราไปกระตุ้น ให้มันยาวไปเรื่อยๆดีกว่า

นี่เอารูปตัวเองมาให้ดูเลยเอ้า
5 เดือนที่แล้ว
ตัด ดัด ทำสี ผมประมาณเลยบ่ามานิดหน่อยตอนนี้(อาทิตย์ที่แล้ว)
 ยาวขึ้นคืบกว่าๆอันนี้ถ่ายเมื่อวาน
 แอบเล็มออกนิดหน่อย

สุดท้ายนี้ ฝากบอกสาวๆ ที่ตัดผมพลาด ทุกๆคนน่ะจ้ะ ว่า"ผมคนไม่มีวันหยุดยาว เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกลัวน่ะจ้ะ "Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย