How to So Hot and Spicy ส้มๆ ร้อนแรง เย้ายวน....

monster_eve_

monster_eve_

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวจีบันทุกคนนะค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ชื่อ อีฟ ค่ะ เป็นสมาชิกจีบันมาหลายเดือนแล้ว แต่ไม่เคยทำฮาวทูสักที วันนี้ว่างจัด เลยอยากจะลองทำฮาวทูดูบ้าง แล้วอีกอย่างการบ้านเดือนนี้ถูกใจจริงๆ แต่เสียดายอย่างเดียว อีฟ ไม่มีสีน้ำเงินในการทำฮาวทูครั้งนี้เลย หาไม่ได้เลยจริงๆ ไม่รู้ว่าจะผิกติกาหรือป่าว แต่ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

เพิ่งจะรู้ว่าการทำฮาวทู ต้องใช้ความอดทนอย่างสูงเลยจริงๆ อีฟว่าเพื่อนๆอน่ารอช้ากันดีกว่า ตามไปดูกันเลยค่ะ Go go !!!!
 


1. อายแชโดว์ ของ Clinique
2. ครีมรองพื้น BB ครีม Lotree
3. Pearl Glossy Lotree
4. เขียนคิ้ว IN 2 IT
5. แป้ง Lotree
6. บรัชออน OP
7. ครีมกันแดดผสมรองพื้น ของหมอ
8. อายแชโดว์ Gino Mccray
9. ขนตาปลอม ตลาดนัด
10. ดินสอเขียนคิ้ว คิวเพส
11. ดินสอเขียนขอบตา Bobi Brown
12. Lip OP
13. Lip Revlon
14. มาสคาร่า คิวเพส

มาเริ่มกันเลย

START


ก่อนจะแต่งหน้าเราก็ต้องบำรุงผิวกันก่อน
1. โทนเนอร์ Step2 Clinique
2. Lotion หมอนิติพล คลีนิค
3. Lotion Step3 Cliniqueจากนั้นอีฟก็จะ ผสมครีมกันแดดกับรองพื้น เข้าด้วยกัน โดยเฉพาะหลอดสีเท่าดีมากเลย ทาแล้วหน้าวาวดูสว่างขึ้น
เอามาผสมกันทั้งสามอันแล้วอีฟก็ใช้แป้งของโรตี ตบทับจนทั่วหน้า อีฟไม่เน้นให้หน้าดูหน้าเกินไป อีฟก็เลยใช้แบบไม่ผสมรองพื้น ทำให้หน้าดูธรรมชาติแล้วเราก็มาแปลงร่างคิ้วกันดีกว่า คิ้วเนี่ยะเขียนยากสุดเระ แต่วันนนี้จะยากกว่าทุกทีเพราะว่าอีฟไม่ได้กันคิ้วไว้สะด้วยสิ ต้องพยายามหน่อยเพราะว่าอีฟไม่ค่อยชอบกันคิ้วค่ะ เพราะเวลาเราไม่แต่งหน้ามันจะดูโล้นๆ แต่พอเขียนก็จะดูหนาหน่อยจากคื้วก็ต้องเป็นตาต่อล่ะ อีฟใช้อายแชโดว์สี่ส้มทอง ของ Mccray ให้ทั่วเปลือกตาเลย แล้วอีฟก็จะใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มของ Clinique เน้นช่วงหางตาเยอะๆ ความจิงสีตามันเข้มมากนะค่ะ แต่พอถ่ายรูปออกมาแล้วมันไม่ค่อยเห็นสีชัดเท่าไรพอเราทาตาเสร็จแล้ว อีฟก็จะใช้ดินสอเขียนขอบตาของ Bobbi Brown ตัวนี้เขียนง่ายมากแล้วก็นิ่มอีกต่างหาก แต่ว่ามีข้อดีก็ต้องมีข้อเสียคือเลอะง่ายนั่นเองตอนที่ซื้อขนตาปลอมอันนี้มาเพราะเห็นว่าแปลกดี ซื้อมาตั้งนานไม่เคยติดสักที วันนี้ฤกษ์งามยามดี เลยติดสักหน่อย แต่ว่าติยากกว่าแบบทั่วไปนิดหน่อยปัดแก้มด้วย บรัชออน ของ OP ใช้นานแล้ว จะหมดเระ อิอิถ้าไม่ปัดขนตาล่างเดี๋ยวตาจะไม่เป็นประกาย ให้ชวนมอง อยากจะบอกว่ายี่ห้อนี้ดีมาก ปัดแล้วยาวได้ใจสุดท้ายแล้วแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูเอิบอิ่ม ด้วยลิปของ Revlon ก่อน แล้วทาทัยเฉพาะด้านในของริมฝีปากด้วย ลิป OP
เสร็จแล้วค่ะ จากนั้นก็จะเป็นภาพเล็กๆ น้อย เอามาฝากค่ะมือใหม่นะค่ะ ยินดีน้อมรับทุกคอมเม้นค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย