ถามสาวๆที่เป็นคอเกาหลี และแฟนๆwgค่ะ

somzadzee

somzadzee

ดู Profile

 

                     
    ข้อ1 นะค่ะ มีใครทราบบ้างค่ะว่า mv เพลงหนึ่งของเกาหลีอ่าค่ะ ผู้หญิงร้อง ไม่ทราบชื่อคนร้อง แล้วก็ชื่อเพลงด้วย เลยจะมาถามอ่าค่ะ เหอๆ

                     เนื้อเรื่อง mv จะประมาณว่า อยู่ๆนางเอก ก็ได้รับดอกไม้ช่อ หนึ่ง พอดูที่การ์ด นางเอกก็รีบวิ่งออกไป ขึ้นรถไปที่ๆนึง  แล้วก็ ย้อนไปว่า นางเอก เคยมาเที่ยวที่นี้ แล้ว เจอพระเอก โดยบังเอิญ คือ นางเอก เผลอไปทำพระเอกตกน้ำอ่าค่ะ แล้วก็ เลย เริ่มคุยกัน แล้วพระเอกก็พานางเอก ไปที่ที่มันคล้ายๆ ถ้ำอ่าค่ะ แล้วก็ มีกล่องๆเล็กๆกล่องหนึ่ง อยู่ นางเอก แอบใส่นาฬิกาของตัวเองไว้  แล้วเค้าทั้งสองก็ไปเดินเล่นกันที่ ทางรถไฟ  พระเอก ใส่หูฟังเพลงอยู่ แล้วไปเห็นดอกไม้ดอกเล็กๆ น่ารักๆ  เลยคืดอยากเก็บให้นางเอก นางเอกหันไปเห็นรถไฟ กำลังมา เลย เรียกพระเอกให้หลบ แต่พระเอกไม่ได้ยิน เพราะใส่หูฟังเพลงอยู่  จากนั้น ดอกไม้ดอกเล็กๆดอกนั้น ก็ปลิวออกจากมือพระเอก 
              

                           แล้วก็มาตอนที่นางเอกกลับมาที่เดิมนั้น นางเอกก็ไปที่กล่องไม้กล่องนั้นที่เคยแอบเอานาฬิกาใส่ไว้ นางเอกก็ไปเปิดมัน แล้วก็เจอจดหมายที่พระเอก เขียนไว้ ให้ นางเอกก็ร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ แล้วก็มองหา พระเอก แต่ก็ไม่เจอ นางเอก ก็เดินทางกลับ                           

              แต่พระเอกสิค่ะยังไม่ตายค่ะ แอบนั่งอยู่ในชุดโรงพยาบาล แล้วมีผ้าพันหัว หน้าตาซืดเซียว แอบเอ๋อๆนิดๆค่ะ

  เศร้า มากเลย ฮือๆๆๆๆๆ  แล้วเพลงก็ เพราะมากเลยนะค่ะ เลย อยากทราบชื่อ นักร้องแล้ว ชื่อเพลงค่ะ

                          ข้อ 2 ค่ะ ใครที่ไปดูคอนเสิร์ต wonder girl มา อยากทราบว่า เพลงที่ ซอนเย โซโล๋ เดียว ที่ใส่ชุดราตรีสีฟ้า อ่าค่ะ ชื่อ เพลงอะไร                                    ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะค่ะ อาจจะงงๆ เหอๆ  พอดีเขียนเรื่องไม่เก่งค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย