ขี้เห่อเจ้าข้าเอ๊ย 13

ชฎาแหลม

ชฎาแหลม

ดู Profile

เห่อ ฮี๊ เห่อ ฮี๊ เห่อ ฮี่ เห่อ เห๊อออออออออออออออ... มั่วนิ่มและ
อิ อิ วันนี้มาเห่อของเล็กๆ น้อยๆ ระยะหลังประหยัดฮ่ะ รัดเข็มขัดติ้วๆ ใช้ของเก่าเท่าที่มี สาธุ๊ ขอให้ทำได้นานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เราต้องสู้ฮ่ะ

อ่ะมาดูกันดีก่า

เจ้า 3 ตัวนี้คือ mask ของ เขาค้อทะเลภู จ้า ซื้อมาสามเดือนที่แล้ว เพิ่งขุดเจอภาพ อิอิ ใช้ของโอทอปเจ้านี้มานานแล้ว ไม่ต่ำกว่า 2 ปี ติดใจเจ้าตัวสูตร 4 ธรรมชาิติ บำรุงผิวและช่วยให้ผิวขาวน่ะ พอดีกลับไปบ้านแล้วที่ทอปส์ ซูเปอร์ฯ เอามาขาย เอ่อ ดีค่อยหาซื้อง่ายหน่อย เลยจัดการสอยอีก 2 สูตร คือ สูตร 1 บำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และ เจ้ามาร์คงาดำ มาลองด้วย จะมารีวิวใน รีวิวสารพัดมาร์ค version ต่อไปเด้อ

ความบ้าหมู่มาร์คยังไม่หายไป ต่อด้วยเซ็ท ล้้างหน้าและ มาร์คอันโด่งดัง

มานคือ เซ็ท มาร์ค โกโก้ทองคำ zamian พร้อมสบู่ดำ เหลือง และ โฟมนั่นเอง


ยก เซ็ทหน้าตาเป็นแบบนี้ มีไรมั่งส่องๆ กันดูแน อันนี้ใช้มาได้ 1 เดือนกว่าแล้ว ใช้ไปประมาณ 5-6 ครั้งแล้วจะมารีวิวในงวดต่อๆ ไป แฮะๆ อย่างอืดอาด ว่ามันได้ผลเช่นไร ขอเวลาในการใช้ให้แน่ใจก่อนเด้อ

ต่อไป ชุดนี้ได้มาตั้งแต่ตอนไป workshop กับ clinique derma white เปิดตัวไลน์ใหม่จ้า

เบิ่งแนๆ


แอ ร๊กกกส์ เปิดห่อ ออกมา พระเจ้าแกล้งลูก ได้ไม่ครบ 1 ชิ้น คือ กันแดด city block ก๊ากกกกก ที่เหลือมี essence, แป้งผสมรองพื้น spf 29 ผสมวิตามินซี , มอยเจอร์ สูตรผิวแห้ง และผิวมัน และ มาร์คเด้อค่ะเด้อ ยังไม่ได้ลองใช้เลยอ่ะ ไว้จะมารีวิวเช่นกัน มะไหร่ ไม่แน่ใจ 555

อะต่อ ของราคาน่าร๊ากกก ระยะนี้ไปร้าน cute press บ่อยมากเค่อะ

กระปุก อ้วนใหญ่ คือ eye cream ตัวใหม่มี 2 หลุม ทาได้กลางวัน กลางคืน พอดีได้สิทธิ์ซื้อราคาพิเศษ เลยลองดูไม่เสียหาย เจ้าปุกเล็กๆ ก็ครีมบำรุงผิวหน้าเด้อค่ะเด้อ แล้วก็มีเจลล้างหน้า กับ โทนเนอร์


เนื้อ เจลเป็นจะอี้ เนื้อดีกว่าที่คาดไว้ ทาแล้วซึมไว ไม่แสบตาด้วย แอร๊กก แถมปุกยักษ์เลย แต่ยังไม่ได้ใช้ต่อเนื่องอ่ะ ไว้รอ all about eye rich ทีใช้หมดก่อน

ยังอยู่กันร้าน cute press วนเวียนเดินมันอยู่นั่น ร้านก็จิ๊ดนึง ก๊ากก

ชุด ครีมอาบน้ำ + โลชั่น น่ารักดี นางเงือก ชมพู ฟ้า ม่วง 3 สูตร ออกใหม่ตั้งกะเดือนก่อน

ต่อ ไปได้แก่ ลิปสติก cute press lustrous lip colour รุ่น moist สี 35 สีสวยใช้ได้ เนื้อดี ทาแล้วไม่เป็นคราบ สีสดชัดดีจริงๆ ไม่ต้องฝนกันมากมาย ป้าดเดียว เต็มเหนี่ยว ทาเดี่ยวก็ได้ ผสมกับสีซีดๆ หน่อยก็งามนะ คุ้ม

ลองทาไ้ด้ประมาณนี้

อะยัง อิชั้นยังวนเวียนอยู่ใน cute press เนี่ยแหละ

ออก ใหม่็ก็จกเลย ก๊ากก ลิปกลอส มีไฟ และกระจกในตัว อะนะ เห็นทีแรกของ model co. ตามมาด้วย ชีเน่ หนนี้ cute press ก็เอากับเค้าด้วย ก๊ากก ไม่รอช้า จกซะ ฮาดีนะตอนมีไฟส่องๆ เนี่ย เอาใจสาวเทียวเทคเลยหว่ะค่ะ


ลอง ทาให้ดู cute press glossy champagne อันนี้สี 01 สีชมพู แต่ไม่ธรรมดา เพราะมันมีเหลือบสีฟ้า พอมองรวมๆ มันเลยออกม่วงๆ ด้วย อ่ะดิ่ เหม็นเปรี้ยวๆๆ

อันนี้ไม่เกี่ยว แต่สนุกดี ทำไว้นานแล้ว ลืมขุดมันขึ้นมาซะ

blush MMU รวมมิตร กั่กก เอาที่มีทั้งหมด มาผสมกันได้สีบ่มแดด สุขภาพดี เอิ๊กๆ พอดีมีหลายสีจัด เหนื่อยกะบางสี ปัดแล้ว แปลกๆ เลยเอามารวมกันซะเลย แล้วก็จัดการอัดให้แน่น ใส่ในตลับที่หมดแล้ว พกสะดวก คิๆๆ

ต่อไปเป็นของเล่นที่ออกมาแล้ว ฮือฮากันข้ามปีกันแล้ว นั่นคือ

อาย แชโดว์แบบแปะๆ อันนี้ของ KMA เด้อ เค้ามีตั้ง 12 สีแน่ะ ได้มา 2 สี ใช้ง่ายๆ พกสะดวก แต่ว่าใช้ได้น้อยเปลือง 555 ก็เอาแปะที่ตา รีดๆ สีให้ติดกับเปลือกตา แล้วค่อยเบลนสีจ้า

ต่อไปย่องๆ ไปร้าน boots มั่ง เพราะมีโปร 1 แถม 1 ไง เอากะเค้าด้วย อีกและ

อะ เซรั่มใส่ผม โทนี่แอนด์กาย ลองกดทาดูที่ร้านเลย ผมนุ่มทันใด โอ๊ย จกแนๆ คู่นี้ 500 เด้อค่ะเด้อ

ต่อ ด้วย oil ล้างเครืองสำอาง ขอบอกว่าไม่เคยใช้ของ boots botanics มาก่อน วันที่ซื้อ เห็นมันมีชาเขียว สำหรับผิวมัน กะ กุหลาบ สำหรับผิวธรรมดามาเพิ่ม จากเดิมที่จะเห็นกลิ่นมะลิ สำหรับผิวแห้ง ก็เลยลองดีก่า เลยผสมกันมาได้อย่างละขวด ในราคา 300 ไม่แพงด้วยขวดบะเอ๊กเลย

ได้ ลองใช้แล้ว โอเคเลยนะ ล้างสะอาดดี ตัวออยไม่หนืดมาก เหลวกำลังดี กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ว่า ล้างน้ำอุณหภูิมิปกติแล้วจะมันๆ อยู่ ต้องล้างน้ำอุ่น ถึงจะล้างออกหมดนะจิ่

ต่อด้วย ของที่ไม่เห็นมานานแล้ว (หมายถึงอิชั้นตาถั่วไม่เห็นเอง ก๊ากก รู้สึกไปว่ามันหายไปนานมากกก แฮะๆ)

มัน คือ pond's perfect care lemon cold cream นั่นเอง ตะก่อนเกือบสิบปีแล้ว ใช้ปุกเบิ้มฝาเหลืองๆ อ่ะ นี่เค้าเปลียนแพ็คเก็ตเป็นสีขาว กล่องชมพู ขนาดเล็กลง ราคา 55 บาท ถ้าจำไม่ผิด 60 มล.จ้า

อันนี้นวดล้างเครือ งสำอาง สะอาดดีนะ ราคาประหยัด แต่ว่ามัน สนุกสนาน(มัน) ไปนิด ควรหลีกเลี่ยงการล้างรอบดวงตานะ เดี๋ยวเข้าตาแล้วจะมันเมื่อม และควรเช็ดออกด้วยทิชชู่ ถ้าให้ดี ใช้ sponge chief ชุบน้ำอุ่น จะออกง่ายกว่าเด้อ แล้วค่อยล้างด้วยน้ำอุ่นให้ความมันแตกตัว ค่อยตามด้วยโฟมเด้อค่ะเด้อ คุณจะได้ครีมล้างเครืองสำอางในราคาประหยัด

และสุดท้าย

ลิปสติก coffret d'or รุ่นใหม่ สี PK-237 สีชมพูมีวิ๊งๆ ทองละเอียด เนื้อนุ่มมาก ยังกับเอากลอสมาอัดแท่ง ใช้ง่าย ถูป้าดๆ ชุ่มฉ่ำ เอิ๊กๆ + ของแถม ได้แก่ ลิปพาเลตเล็กๆ รวมสี แอนด์ ลิปกลอสสีโอล์ดโรส แง่บๆ

ท้ายสุด

ลองทาได้สี แบบนี้เด้อค่ะเด้อออ
หมดและ แฮะๆๆ หนีไปปั่นงานต่อก่อนเน้อ บ๋ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย