รักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ ง่ายๆ ด้วยหอมแดง O_O

~บุลภรณ์~

~บุลภรณ์~

ดู Profile

สองสามวันนี้จิตตกเพราะสิวขึ้นมาสองเม็ด เป็นสิวแบบไม่มีหัวน่ะเหมือนเป็นไขมันผุดขึ้นมาธรรมดา แล้วทำยังไงมันก็ไม่หายไอ้นิสัยบีบนี่อย่ามาสอนซะให้ยาก ไม่มีทางทำตามแน่นอน(นิสัยไม่ดีที่หลายๆคนเป็น)พอดีไปอ่านเจอในหนังสือชีวจิตว่า เนี่ยหอมแดงช่วยได้นะ เอาเลยค่ะ ทดลองทันทีมะ มาดูผลการทดลองกัน


ใครๆ ที่เคยอ่านกระทู้ที่เราตั้งอาจจะรู้ว่ายัยนี่ชอบอะไรที่มาจากธรรมชาติสุดๆ คือที่ชอบเพราะมันมั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่ แต่ถ้าคนอื่นแพ้เราก็ไม่รู้เหมือนกันง่ะ (อ้าว...)และก็คิดได้ว่า เอ้อ ทำไมคุณย่าคุณยายสมัยก่อนหน้าถึงได้ขาว ใส เนียนกิ๊กกันจังทั้งที่ไม่มีร้านหมอรักษาสิวผุดขึ้นเป็นดอกเห็นเหมือนตอนนี้ นั่นก็เพราะพวกท่านต้องใช้วิธีอะไรธรรมชาติๆ แน่นอน ฉะนั้นจะวิ่งตามเทคโนโลยีและยาแพงๆ ไปทำไมกลับมาหาวิธีธรรมชาติที่หาง่าย และถูกดีกว่าเยอะโม้อีกและ นอกเรื่องตลอด 555+สิวตรงจมูกจากแบบนี้


วิธีการก็คือ ทุบหอมหัวแดงหรือฝานเป็นแว่นบางๆทาไว้บริเวณที่เป็นสิวหรือรอยสิว ไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกทำเป็นประจำสิวและรอยสิวจะจางไปค่ะอันนี้จากวันแรกที่ใช้ พอทาปุ๊บแล้วล้างออกไอ้สิวที่มีแต่ไขมันน่ะพอไปสะกิดมันปุ๊บ มันแตกออกเลยค่ะโอ๊ย... สะใจมาก555+วันที่สอง


มันเริ่มยุบลงเรื่อยๆ ปลื้มมันมาก ยาอะไรทาก็ไม่หายมาเจอหอมแดงที สองทีสิ้นฤทธิ์ไปเล้ย!อันนี้เป็นตรงแก้มที่เป็นสิวค่ะ


ไม่ได้ทาแป้งหรืออะไรทับนะคะ มันได้แบบนี้จริงๆอันนี้สภาพผิวหน้าวันนี้ ถ่ายตะกี้เลยค่ะกรี๊ดมากอิอิ


รูปตัวเองอย่าลงมากเลย แค่ฮาวทูก็เอียนจะตายอยู่แล้วใช่ป่ะคะ^^วันนี้มาเสนอทริกเล็กๆ เท่านี้ค่ะ จริงๆ ทริกมีเยอะมาก แต่ยังไม่ได้ลองฉะนั้นเอาไว้ก่อน ไว้ลองแล้วจะมาบอกกันเช่นเดิมขอบคุณค่า*รูปนี้ไปดูปลามาที่เดอะมอลล์บางกะปิ ชอบตัวนี้มาก ^_^


ปล. อัพเดทเรื่องวิตามิน AHA, BHA ไว้ที่นี่ค่ะ

http://www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q7603795/Q7603795.htmlJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย