เห่อ SUQQU ที่ซู้ดดดดด หมดตัวก็ไม่เป็นไร!!!!

unlessthedreamer

unlessthedreamer

ดู Profile

หลังจากงานยุ้งยุ่งอยู่เปนเวลานาน ความเครียดก่อตัวสะสม ทำให้เราตัดสินใจไปนัดเวลานวดหน้า SUQQU ที่เซ็นทรัลชิดลมตามที่ได้รับdirect mail มาที่บ้านค่า เห็นว่ามีผู้เชี่ยวชาญมาจากญี่ปุ่นซะด้วย น่าสนๆ หุหุ อยากลองนวดมานานแล้วล่ะ ตอนนั้นที่ไปซื้อลิปเทพ ก้อเหนมีคุณนายไฮโซทั้งหลาย นวดกันจนหน้าเด้งออกมา แต่ก้อนะคะ ยังใจไม่ถึงคราวนี้ล่ะที่จะได้ลองแบบออริจินัลกันเลยทีเดียวเชียว แต่ต้องขึ้นไปนวดที่ตรงหน้าฟู้ดลอฟท์ค่ะ เค้าตั้งเป็นบู๊ธเสริมขึ้นมา

ขอเล่าประสบการณ์เลยแล้วกันนะคะ พี่บีเอที่ผมยาวๆ มัดผม ผิวขาวๆหน่อย เป็นคนนวดให้เราค่ะ ลืมถามชื่อมาซะด้วยซี บอกตามตรงว่าค่อนข้างเจ็บเนาะ ขนาดพี่เค้าบอกว่าออมแรงแล้วนะเนี่ย คือมันเปนการนวดกระชับผิวที่ต้องกดลึกอ่ะค่ะ เราก้องงๆ แต่พอออกมาแล้วหน้าเด้งจริงๆ หน้าดูเรียวขึ้น แล้วผิวก้อดูเปล่งปลั่งขึ้นยังไงไม่รู้ หุหุ อาจจะบิ๊วไปเอง

จากนั้นเราก้อไปให้เมคอัพอาร์ติสท์ชาวญี่ปุ่นแต่งหน้าให้ค่ะ คุณอาร์ติสท์หน้าใสกิ๊งงงงง ต้องขอชมนะคะว่าพนักงานทุกคนเค้ามรรยาทดี๊ดีอ่ะ บริการดีแล้วก้อนอบน้อมมากๆเลย ปลื้มๆคุณอาร์ติสท์ก้อบรรจงแต่งหน้าเราอยู่นานพอควรค่ะ ต้องใช้ความพยายามเยอะนิ้ดส์นึงเพื่อทำให้เราสวย 555 ออกมาแล้วชอบมากๆเลยอ่า หน้าเนียนกริ๊บ ตาสโมกกี้มาก ไลน์เนอร์ก้องดงาม แต่ไม่กล้าเอารูปตัวเองมาโชว์หรอกนะ 555 บรรยายสรรพคุณอย่างเดียวค่ะเสร็จสรรพก้อซื้อของไปซะเพียบเลย ขอบรรยายตามรูปไปเลยนะคะ


อันนี้เปนชุดครีมนวดหน้าที่เล่าให้ฟังนะคะ เปนรุ่นซากุระค่ะ สีเหมือนโยเกิร์ตสตรอเบอรี่เลยเนาะ กลิ่นหอมมากค่ะ มาคู่กับโลชั่นเช็ดหลังนวดหน้าค่ะ เซ็ตนี้ 5300 บาทจ้า


ก้อรับกลับบ้านมากอดพร้อมกับคู่มือสเต็ปท่านวดหน้าค่ะ คงต้องฝึกอีกนานกว่าจะคล่องง่ะ เค้าบอกให้นวดทุกวันเช้า-เย็น จะมีเวลามั้ยเนี่ยชั้น แล้วก้อได้ของแถมเปนบัตรนวดหน้าแอนด์ แต่งหน้าฟรีที่เคาน์เตอร์ 1 ครั้งด้วยค่ะ


 มาต่อกันที่เมคอัพนะคะ อันซ้ายเปนอายแชโดว์ 2 สีค่ะ เห็นสีเขียวอ่อนวิ้งๆน่ารักดี เราก้อใจอ่อนตาม เง้อออ ส่วนอันขวาเป็นตัวไฮไลท์ค่ะ ทาตรงใต้คิ้ว แล้วก้อกระดูกแก้มค่ะ ทำให้หน้าดูไบรท์ขึ้นเยอะเลย คอลเลคชั่นนี้เค้าเปนธีมซากุระค่ะ ก้อเลยจะมีตัวไฮไลท์ที่ออกสีชมพูแบบซากุระมาตั้ง 5 สี เราก้อซื้อตามที่เค้าแนะนำอ่ะค่ะ ดูๆมันก้อน่ารักทุกสีแล่ะ


 

มาที่อันนี้ กรี๊ดที่สุดของที่สุด คืออันที่อาร์ติสท์แต่งให้เราค่ะ เปนพาเลตสโม้กกี้ สีสวยม้ากๆๆ เบอร์ 9 ค่ะ แม้เราจะรู้ตัวว่าแต่งเองไม่ได้อย่างที่คุณอาร์ติสท์แต่งให้ แต่มันก้ออดใจไม่ไหวอยู่ดีอ่า แง่มๆ สีที่เข้มๆจะออกน้ำเงิน เทา ดำอ่าค่ะ เนื้อเนียนมาก และสีติดทนดีมากเลยค่ะ


และเมื่อมาเคาน์เตอร์ SUQQU จะไม่ซื้อลิปกลับไปได้อย่างไร อันนี้เปนอีกรุ่นที่ไม่ใช่ลิปเทพอ่าค่ะ คือเนื้อมันจะเบากว่า แล้วก้อเงาๆนิดนึง ดูแวววาวชุ่มชื้น อันนี้คือเบอร์ 16 ทามาแล้วเปนธรรมชาติมากเลย ชอบๆ จิงๆก้อชอบเบอร์ 15 ด้วยล่ะ เปนสีออกส้มๆค่ะ แต่ซื้อ 2 แท่งก้อคงไม่ไหว


และก้อเจลไลเนอร์ เบอร์ 1 ค่ะ เปนสีเขียวขี้ม้าเข้มๆ เกือบจะดำเลยล่ะ เห็นสีนี้เก๋ดี เลยซื้อมาลองใช้ดีกั่วจิงๆไม่ได้ตั้งใจซื้อเยอะนะคะ แต่เห็นว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นลด the one card แล้วก้อบัตรเซ็นทรัลการ์ดด้วย คุ้มสุดเท่าที่จะเปนไปได้แล้ว ก้อเลยตั้งใจซื้อเพื่อเอาของแถมไปด้วยเลย (งกได้อีก) เรยหมดไปหมื่นกว่าๆ มาดูของแถมกันเน้อ


อันนี้เปนชุดคลีนซิ่งล้างเมคอัพค่ะ มี 3 รุ่นด้วยกัน ให้เลือกใช้ตามสภาพผิวและความหนาของเมคอัพในวันนั้นๆ ปกติชอบใช้แบบโลชั่นน้ำนมค่ะ แต่ยังไม่เคยลองของซุกกุเลย แล้วก้อจะได้ลองใช้สบู่ก้อนอันนี้ดูด้วย เหนเพื่อนร่ำลือกันว่าใช้แล้วหน้าเนียนโคดด

แล้วก้อได้แซมเปิ้ลอื่นๆมาลองอีกนิดหน่อย พอยั่วกิเลสค่ะช้อปจนเหนื่อย ต้องเข้าไปกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งที่ฟู้ดลอฟท์ต่อเปนการด่วน แล้วก้อซื้อตั๋วละครเวทีเนื้อคู่ 11 ฉากมาดูด้วยค่ะ มีใคไปดูมาบ้างรึยังเอ่ย เอาเปนว่าวันนี้ก้อกลับบ้านอย่างมีความสุข ช้อปบำบัดไปแล้ว ก้อมานั่งชื่นชมของที่ซื้อมา เพือนๆเคยใช้อะไรแล้ว ดีไม่ดียังไงช่วยกันเมนต์หน่อยนะคะกู๊ดไนท์ทุกคนด้วยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย