ขอเห่อโทรศัพท์ใหม่หน่อยจ้า+ ไปงานเเต่งเล็กน้อย

poyuies

poyuies

ดู Profile

หวัดดีค้าทุกคน... อ่านหัว Blog เพื่อนๆตกใจกันล่ะซิ อิ..อิ ไม่ใช่งานเเต่งของเราน่ะจ้า (อย่าเข้าใจผิด) เป็นงานเเต่งของพี่ที่ทำงานจ้างานน่ารักดีดูเเล้วชุ่มชืนหัวใจ ...(แอบอิจฉา 555) จาก Blog ที่เเล้วว่าได้เทสเตอร์รองพื้นของ Lunasol มาลองดูเเล้วว่ามันเวิร์คจะไปสอยมาตอนนี้ได้มาไว้ในครอบครองเเล้วจ้า.... รูดปื้ดไปหมดตูดเลย ช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาเดินทางตลอดเหนื่อยจังเลย เออ...  Up Blog หน้าอาจจะดองนานหน่อยน่ะค่ะเพราะว่ากล้องพังคร้าบ (T_T) เอาเข้าศูนย์อยู่มีเเต่เรื่องเสียเงิน เฮ้อ.... Up blog เเล้วไม่มีรูปมันเเปลกๆ งั้นก็รอกันหน่อยนะจ๊ะ เอาล่ะดูรูปกันเถอะรูปน้อยหน่อยขออภัย (ป.ล. รูปพวกนี้ไม่ได้เเต่งภาพอะไรทั้งสิ้นน่ะจ้าอาจจะดูมืดเล็กน้อยเพราะเเสงตอนถ่ายไม่อำนวยจ้า)


อันนี้รูปที่งานเเต่งจ้า หวานดี เนอะน่าอิจฉา....รูปตัวข้าพเจ้าเเสงไม่คอยสวยถ่ายออกมาเลยเป็นเเบบนี้ (ไม่สวยเองเเต่โทษเเสงซะเลย อิ...อิ)


  อันนี้ภูมิใจนำเสนอเนื่องจากมือถืออันเก่ามันเริ่มรวน จริงๆเเล้วไม่ใช่หรอกคืออยากได้พอดีกับโบนัสออกเลยสนอง need ซะหน่อยได้เป็น เเต่น...เเต๊น Nokia 5800 Xpressmusic ดูมานานเเหละพอเปิดตัววันที่ 20 ก.พ. 52 เราก็สั่งเลยอาทิย์ถัดมาของมาวางตรงหน้าพร้อมกับเงินในกระเป๋าที่หายไป 555 เเต่คุ้มสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนตัวเราโอเคเลยล่ะ คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาพอใจเลย หมดล่ะงั้นก็จนกว่ากล้องจะซ่อมเสร็จ เเล้วเจอกันจ้า บุย บุ้ย

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย