เสิร์ฟความสวยแบบปูพรมแดงด้วยกล่อง BeautyBoxy Superstar

20 10
สวัสดีค่าทุกคน เดินทางกันมาเกินครึ่งปีแล้ว ปีนึงไวเนอะ แต่แน่นอนทาง BeautyBoxy เขาก็ไม่หยุดเสิร์ฟความสวยด้วยกล่องสุ่มสุดจึ้งให้เราได้ลุ้นกัน เดือนนี้มาในธีมสวยเจิดจรัสแบบตัวแม่ ตัวมัม ประดุจมีแสงส่องให้เราได้เฉิดฉาย พร้อมแล้วหรือยังคะสำหรับ "รีวิวกล่อง BeautyBoxy" เดือนนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลย

📽️BeautyBoxy  Superstar🌟

จัดเต็มด้วยบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดังดาวเด่น คัดมาแต่ตัวมัม ตัวมารดา ตัวท็อป พร้อมเดินพรมแดงได้ทุกงาน ให้เราโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีมาด้วยกันหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ เเละบอดี้เเคร์ แบรนด์ดังสุดพรีเมี่ยมมาให้ได้ลองกัน ภายในกล่องมีมากกว่า 5+ ชิ้น รับรองว่าคุ้มกับราคาที่เสียไปแน่นอน
และเช่นเคย พอเปิดมาคุณภาพความคุ้มค่าคุ้มราคาก็อัดแน่นคับกล่องเหมือนเดิม เปิดมาคือว้าวมาก มีแต่ไอเทมน่าใช้ทั้งนั้นเลย หลังจากลองหาข้อมูลราคาของที่ได้รับมา รวม ๆ แล้วยังไงกล่องนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าเกินกว่าราคาที่เราจ่ายไปมาก ๆ เพียง 299 บาทเอง แค่ตัว H by Hanako Blemish Defense Booster นี่คือเกินราคากล่องไปไกลแล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปมาก ๆ แถมได้ลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้ลองเลยด้วย

สำหรับในกล่องนี้ของที่ขวัญได้รับมาคือ

  • H by Hanako Blemish Defense Booster เซรั่มสู้สิวที่มีส่วนประกอบสำคัญ ที่ช่วยลดการระคายเคือง และอักเสบจากสิว แถมยังช่วยลดการเกาะกลุ่มของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว
  • Sabai arom NO.7 Cheer Up Oil Roller ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยช่วยลดอาการปวดหัวและเมื่อยล้าจากการใช้สายตา ให้ความรู้สึกสดชื่นตื่นตัว
  • Quick Screen SPF 50+ Hydrating Lip Balm Glaze ลิปบาล์มที่มีค่า SPF 50+ และมาพร้อมเนื้อลิปที่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนริมฝีปาก ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก จะใช้เดี่ยว ๆ หรือทาทับลิปที่เราชอบก็ได้เพื่อเพิ่มความแวววาวให้กับริมฝีปาก
  • La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel (3ซอง) คลีนเซอร์สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดผิวมันไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน มีส่วนผสมอย่างดีของสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลดความมันส่วนเกิน เพื่อผิวหน้าแลดูสะอาด กระจ่างใส
  • Kate Spade New York Bloom EDT 2ml. น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่อดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน เปิดตัวด้วยกลิ่นแอปเปิ้ลที่สดชื่น และกลิ่นหอมเพิ่มความสดใสด้วยกลีบดอกคามิเลียสีขาว เสริมด้วยกลิ่นอันนุ่มนวลจากซีดาร์วูด
  • Domohorn Wrinkle Moisturizing Face Mask มาสก์บำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นและช่วยทำให้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติซึมลึกสู่ผิว ใช้แล้วรู้สึกถึงผิวที่แข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น
  • สติ๊กเกอร์ Superstar สีแดงแรงฤทธิ์สุดลักชู
สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองกล่องสุ่มจาก BeautyBoxy ก็สามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ Line: @BeautyBoxy หรือ Facebook: BeautyBoxy ได้เลยนะคะ เอาตรง ๆ ขวัญว่าสนุกด้วยและได้ของแบบจึ้งด้วย ถ้าเทียบกับที่เราจ่ายไป ก็ถือว่าเริ่ดมากเลยนะ อยากให้ได้ลองไปจัดกันมาสักกล่องดู แล้วอาจจะติดใจ อยากสุ่มทุกเดือนเลยก็ได้น้า


#Unbox #BeautyBoxy #แกะกล่องรีวิว #กล่องสุ่มเครื่องสำอาง
#violenzedezemคุณแม่น้องโบอิ้งมารีวิว


Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

เค้าชื่อ "ขวัญ" นะคะ
มีแมวอยู่1ตัว ชื่อ "น้องโบอิ้ง"
อายุปีนี้ก็หลัก 3+ แย้วงับ แต่ยังทำตัวไร้สาระอยู่เลย
เป็นคนตลก เฮฮา บ้าบอมาก ชอบทำรีวิว แต่ไม่ค่อยสวยหรือดีหรอก
อีกชื่อที่คนคุ้นกันก็ "คุณแม่น้องโบอิ้งมารีวิว" คนคลั่งแมวที่แท้ทรูงับ

Line ID ➖ vdiz

🕉️🐱✨❤️🦄🕉️

FULL PROFILE