✨🦋วาสลีนโลชั่นสูตรใหม่! สำหรับ LGBTQ+ ?? ผิวคล้ำเสีย แพ้ง่ายต้องมี

19 8

ยกได้ว่าเป็นครั้งแรกเลยที่มีโลชั่นสำหรับชาว LGBTQ+  เอาจริงๆ ตอนเราได้ยินครั้งแรกคือว้าวมาก แต่ก็สงสัยว่าสูตรนี้ต่างกับสูตรอื่นยังไง ถ้าใครสงสัยเหมือนกับเราลองตามมาดูเลยค่ะ 👀💬 


🦋Vaseline Pro Derma Transition Body Lotion ตัวนี้เป็นวาสลีนในไลน์ Pro Derma สูตรใหม่เลยค่ะ โดยสูตรนี้เค้าจะเป็นสูตรสำหรับทรานส์ หรือ LGBTQ+  รวมถึงผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อแดดโดยเฉพาะเลย ✨

🌈แล้วทำไมต้องสำหรับทรานส์??

เนื่องจากการเทคฮอร์โมน ทำให้เกิดเอฟเฟคบางอย่างกับผิว ทำให้ผิวไวต่อแดด คล้ำเสียง่าย รวมถึงแพ้ง่ายและบอบบางสุดๆ โลชั่นตัวนี้เค้าเลยคิดค้นสูตรที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่เกิดจากการเทคฮอร์โมนโดยเฉพาะค่ะ โดยเค้าจะมีส่วนผสมหลักๆ ดังนี้เลย


⭐️3% Niacinamide ช่วยจัดการผิวหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวดูกระจ่างใสและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

⭐️4D Hyaluronic Acid ช่วยกักความชุ่มชื้นให้ผิว

⭐️Gluta-Ceramides ลดปัญหาผิวแห้ง ระคายเคือง เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

⭐️Isoflavones ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีระหว่างช่วงเปลี่ยนผ่าน📝เนื้อครีม

ส่วนตัวชอบรุ่นนี้มาก เพราะบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่หนักผิวเลย เนื้อคือสามารถใช้ได้แบบ Everday Use  เติมระหว่างวันก็ได้ ส่วนตัวเราใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำเลยค่ะ แถมกลิ่นคือหอมละมุนๆ ด้วย ใช้แล้วฟินมาก 


💬ส่วนตัวเราเป็นแฟนคลับแบรนด์วาสลีนอยู่แล้วค่ะ ออกอะไรมาคือน่าใช้ทุกอย่าง ยิ่งสูตรนี้ยิ่งชอบและประทับใจกับแบรนด์มากที่เค้าใส่ใจกับสภาพผิวของแต่ละคน พอได้รู้คอนเซปต์และได้ลองใช้รู้สึกว่ามันเริ่ดจริง คือเราเป็นผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเทคฮอร์โมนแต่ผิวคล้ำเสียง่ายก็คือตอบโจทย์มาก ตอนนี้คือใช้เป็นประจำเลยค่ะ เลิฟสุด🥺💖

🎀ราคา 359.- 

🔍ปริมาณ 250ml 

🔖พิกัด ออนไลน์ต่างๆ มีหมดเลยน้า ส่วนตัวเราช้อปมาจาก Watsons ค่า 


#วาสลีนโลชั่นที่ใช่ #เพราะผิวของทุกคนสำคัญ #VaselineThailand #lgbtq  #lgbt #รีวิวบิวตี้ 


pepermintchill

pepermintchill

สวัสดีค่ะ ชื่อจ๋านะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ :-D

FULL PROFILE