ป้ายยาสกินแคร์ลดสิวตัวโปรด ราคาน่ารัก🤩🤟🏻

17 11
ยกให้เป็นสกินแคร์ตัวโปรดที่ขาดไม่ได้แล้ว ต้องมีพกติดกระเป๋าเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด มีแล้วสบายใจมาก ที่สำคัญเป็นสกินแคร์ที่ราคาน่ารักมาก ราคานักเรียนนักศึกษาสุดๆ🫶🏻 ใครที่เวลาไปเที่ยวแล้วชอบมีสิวขึ้นตลอดเหมือนเรา อยู่ๆก็ขึ้นเพราะแปลกที่ อากาศ ฝุ่นเอยใด ต้องมาลองสกินแคร์ตัวนี้👍🏻
สเปรย์ฉีดสิว OLD ROCK✨ ใช้งานง่ายแค่ฉีดๆเลย แล้วพกพาไปไหนสะดวกด้วย หยิบมาฉีดตอนไหนก็ได้ ตัวนี้เราชอบหยิบมาใช้ตอนรู้สึกว่าสิวจะขึ้นเพราะตัวนี้ช่วยยับยั้งเชื้อสิวได้ ใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้าก็ได้เลย ฉีดระหว่างวันยังได้ เพราะบางเบา สบายผิวเริ้ปมากกก🫶🏻 ตัวนี้ช่วยลดสิวได้ทุกประเภทเลย คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้เหมือนกันเพราะช่วยเรื่องสร้าง Barrier ให้ผิวแข็งแรงไม่เป็นสิวง่าย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า🥰

💰ราคา: 129฿
นอกจากนี้เราก็ใช้คู่กันกับตัวเซรั่มด้วย พกพาง่ายเหมือนกัน รู้สึกว่าใช้ด้วยกันแล้วผิวหน้าค่อนข้างดีขึ้นเลย👍🏻 
OLD ROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION💚 เซรั่มสูตรสีเขียวตัวนี้จะช่วยลดเรื่องรอยสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวและกระชับรูขุมขน มีAHA 2% เป็นปริมาณที่เหมาะกับผิวหน้า ใช้ได้ทุกวัน ไม่ต้องกลัวหน้าแสบหน้าบางเลย

💰ราคา: 29฿
OLD ROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM🩷 เซรั่มสูตรสีชมพูที่ช่วยเรื่องเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีด้วย ผิวจะดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ

💰ราคา: 29฿
 #รีวิวบิวตี้🏆 #รีวิวสกินแคร์ #สกินแคร์ลดสิว #สกินแคร์หน้าใส #oldrock #สเปรย์oldrock #เซรั่มoldrock #บิวตี้วัยเรียน