🥰🌈☀️Howto แต่งหน้าให้ดูดีแบบเหมาะกับตัวเรา by เครื่องสำอาง MISTINE 🥰🌈☀️

16 9
ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มาทำ How to แต่งหน้าให้ดูดีแบบเหมาะกับตัวเรา โดยเครื่องสำอาง ถูกและดี ประจำชาติเลยก็ว่าได้ MISTINE นี่เองจ้าสาว
โดยรีวิวนี้ แต่งหน้า สไตล์ EveryDay Look ที่สดใส โทนสีส้ม จะแต่งไปทำงานก็สุภาพ จะแต่งไปเที่ยววันหยุดก็ดูสดใส แถมติดแน่น ติดทน ฝ่าน้ำ ฝ่าเหงื่อได้แน่นอน เหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราสุดๆจ้า
.
MISTINE
💋 KISS COLOR VELVET LIPSTICK
💦 PRETTY EASY LIQUID EYELINER
🫧 Lash Curler LONG MASCARA
🍊 SWATCH ME BLUSHER
เต้ยเริ่มต้นด้วยการเอา ลิป 💋 KISS COLOR VELVET LIPSTICK สีส้ม ทาที่เปลือกตา และแก้ม เพื่อให้สีชัดและติดทนค่ะ เนื้อลิปเป็นเนื้อครีม Velvet ที่มีความชุ่มชื้นสูง เกลี่ยง่าย สีคมชัด ทาออกมาแล้วดูสดใสมากๆเลย
ต่อที่ 💦 PRETTY EASY LIQUID EYELINER ลิควิดอายไลเนอร์ เนื้อแมท สีดำสนิท เส้นคมชัด แลดูโฉบเฉี่ยว Super Fix Film ฟิล์มช่วยเคลือบผิว ทำให้เนื้ออายไลเนอร์เรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตัวแปรงหัวเล็ก เขียนง่าย ไม่ว่าจะเขียนแบบชิดโคนขนตา หรือจะกรีดลากเส้นให้โฉบเฉี่ยวก็ทำได้ง่ายๆ
💦 ทริคการใช้ 💦 เมื่อทาแล้ว ควรทิ้งไว้ให้แห้งนิดนึงนะคะ จากนั้นน้องจะกลายเป็นเนื้อฟิมล์ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ว่าล้างออกง่ายโดยใช้ คลีนซิ่งค่ะไม่ต้องกังวล
จากนั้น ปัดขนตากันต่อด้วย 🫧 Lash Curler LONG MASCARA เนื้อมาสคาร่า สีดำสนิท หัวแปรงกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ปัดง่าย แห้งเร็ว ไม่ต้องกลัวแพนด้า กันน้ำกันเหงื่อ แต่ล้างออกด้วยคลีนซิ่งได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องถูจนเจ็บตาค่ะ
ต่อกันที่ 🍊 SWATCH ME BLUSHER บลัชเนื้อเมท สีสวยเนียน ละมุน มีชิมเมอร์เนื้อละเอียด ให้ผิวดูฉ่ำโกล์ว เพิ่มมิติ เต้ยใช้สีส้ม ตัวชิมเมอร์เป็นสีออกทอง สวยมาก ปัดออกมาดูแพงสุดๆ เนื้อบลัชนุ่มละเอียด เม็ดสีแน่น ได้ลุคที่ดูละมุนแต่สดใส
ปิดจบกันที่ 💋 KISS COLOR VELVET LIPSTICK สีส้มอีกครั้ง ลิปทาบนปากเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ปัดทีเดียวกลบสีปากมิด สีส้มทาบนปากได้ลุคสีนู้ดที่ไม่ป่วย ดูสวยผู้ดีม๊ากกก สีแบบนี้ทาได้ทุกวันเลย ชอบมากๆค่ะ
ฟินิชลุคนี้ สวยดูแพงด้วยเครื่องสำอางแบบหลักสิบ หลักร้อยเท่านั้นเอง ใช้คุ้มแน่นอนเพราะเป็น EveryDay Look ที่แต่งได้ทุกวันจริงๆ
ใครสนใจก็ช้อป online กันได้ที่ช่องทางต่างของ MISTINE ได้เลยน้า
Facebook : MISTINE COSMETICS
Tiktok : mistine_official
Instagram : mistine_official

.
วันนี้ไปก่อนแล้วจ้า บะบัย...
#MISTINE #แต่งหน้าให้ดูดีแบบเหมาะกับตัวเรา#SaleHereUNBOXแกะกล่องรีวิว #รีวิวบิวตี้ #ติดเทรนด์ #ถูกและดี #บอกต่อของดี #ป้ายยา #สวยหลักร้อย #40บวกไม่สะดวกแก่ #หลักสี่รีวิว #laksireview


หลักสี่ รีวิว

หลักสี่ รีวิว

ฮัลโหลววววว สวัสดีค่า....เต้ยจากเพจหลักสี่รีวิวนะคะ
ขอแชร์เรื่องราวรีวิวจากสาววัย 40+ ผู้สนใจเรื่อง ความงาม สุขภาพ กิน เที่ยว Lifestyle
ติดต่องาน Line: saruneedlove

ติดตามกันช่องทางอื่นๆได้ที่:
FACEBOOK► https://www.facebook.com/laksireview1982/
INSTAGRAM► https://www.instagram.com/laksireview/
YOUTUBE► https://www.youtube.com/channel/UC7gm5_GuAOUp7wGG67LLGMw

FULL PROFILE