รีวิวเซรั่ม Palerta Daily Perfect Serum น้อยแต่มาก ขวดเดียวจบ!

22 10

#สายขี้เกียจ ห้ามพลาด! Palerta Daily Perfect Serum  

🧪 เซรั่มที่มัดรวมคุณสมบัติบำรุงผิว มอบสัมผัสใหม่ โกลวใส เรียบเนียน ได้ในขวดเดียว ✨

👀 ชวนมาส่อง Key ingredients ของเค้ากันก่อน..

  • Niacinamide 5% ยับยั้งการส่งถุงเม็ดสี ไม่ให้กลับมาคล้ำซ้ำซ้อน

  • Hyaluronic acid 8D 3% เติมผิวชุ่มชื้น ต้นเหตุของผิวระคายเคืองง่าย

  • Honey locust 1.2% ต้านแก่ ลดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี

  • Bakuchiol 1% สารผลัดผิวที่อ่อนโยนกว่าสาย AHA เยอะ ใช้ง่ายผิวไม่แดง

  • Pearl extract 1% สารสกัดมุกที่นิยมกันมาตั้งแต่รุ่นแม่ เพราะช่วยให้ผิวโกลวผ่องนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เรียบเนียน

🔎 นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก Rockrose, Arbutin, Hexa Dipeptide-12 ที่ทำหน้าที่ต้านแก่ เติมคอลลาเจน ลดเหี่ยว ปรับผิวกระจ่างใสได้ดี


รับรองสูตรวิจัยโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically tested) โดยผ่านการทดสอบจาก DRC Thailand สถาบันทดสอบเครื่องสำอางที่ใช้มาตรฐานสถาบันทดสอบประเทศญี่ปุ่น คือเขาจะมีการตรวจสอบตั้งแต่เอกสารของสารแต่ละตัวที่จะนำมาใส่ในสูตรไฟนอลเพื่อผลิตออกวางขายในท้องตลาด ซึ่งการทดสอบด้านการระคายเคือง เป็นการยืนยันเบื้องต้นว่าลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ไปใช้จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีอันตรายหรือการระคายเคืองต่อผิว นั่นเอง

💧 เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเหลว สีขาวขุ่น มีความลื่นประมาณนึง เมื่อเกลี่ยทาจะมอบความฉ่ำผิว ซึมไว ในเวลาต่อมาคือลงกันแดดต่อในตอนเช้าได้เลยไม่ต้องรอให้เมื่อยตุ้ม! 


💭 สารภาพว่าตอนแรกที่ตวงเห็นสาร Active เค้าจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ เราก็นึกว่าเนื้อจะหนัก แต่พอลองใช้ดูคือ Light Texture เลย สบายผิวมากก ซึ่งตรงนี้ก็เป็น Innovation หลักที่ทางแบรนด์ตั้งใจมอบให้ลูกค้า คือ “เน้นให้ใช้ง่าย ขวดเดียวจบ”  


📆 ผลลัพธ์ระหว่างทดลองใช้ : ตวงบำรุงพาเลอร์ต้าเซรั่มในตอนเช้าก่อนลงกันแดด และกลางคืนก่อนนอนในช่วงวีคแรกจะสังเกตได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มเด้งดี~

2️⃣ พอสักวีคที่สอง ตอนนั้นเป็นช่วงที่ค่าฝุ่นหนา และเราพบว่า ผิวเราไม่ค่อยมีผดผื่นใดใด โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก ใต้ตา และหน้าแก้ม คือสตรองในระดับนึง


3️⃣ ความประทับใจมันเกิดขึ้นแบบจริงจังก็ตอนเข้าวีคที่สามเท่านั้นแหละ มันมาสังเกตได้ว่าผิวตอนที่เราล้างหน้าผิวมันมีความเรียบลื่น คือพอซับหน้าแห้งแล้วระหว่างทาเซรั่มที่ผิว มันสัมผัสได้ว่าผิวเนี๊ยนเนียน พอส่องซูมรูขุมขนหน้าแก้มดูก็แทบไม่เห็นเลย กลายเป็นว่าเซรั่มนี้นอกจากจะช่วยผลัดผิว มอบความกระจ่างใสแล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีแบบเห็นผล อีกด้วย


4️⃣ จนมาปัจจุบันตอนนี้คือตวงใช้เซรั่มมาครบเดือนละ สรุปเลยคือน้องดีงาม กลายเป็นความ Less is more ใช้น้อยแต่ได้มาก ของเซรั่ม Palerta เค้าเพราะตั้งแต่ได้ลองใช้มาครบเดือน ตวงแนะนำเพื่อน คนรู้จัก (ทุกเพศ) ไปเยอะเลย พูดตรง ๆ คือติดใจความใช้ง่ายขวดเดียวเช้า/เย็น ก็ช่วยให้ผิววัยเดียวกันกลับมาเด้งได้!!!


💜 ขอชื่นชมตรงนี้ว่าเขาเป็นสกินแคร์สัญชาตไทยที่ถือว่า “ทำถึง ทำดี และควรทำต่อไป”  ใจตวงนี่แอบเฝ้ารอพัฒนาการของแบรนด์นี้อยู่ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนออกมาเพิ่มอีกมั้ย (จะได้กดมาลอง ^^) ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ทำไลน์กันแดดออกมาเพิ่ม เพราะกันแดดกับประเทศไทยมันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว 😅


💬 ทั้งหมดทั้งมวลก็เลยอยากมาชี้เป้าชาวขี้เกียจที่กำลังมองหา สกินแคร์ตัวเดียวจบ Palerta Daily Perfect Serum นับว่าเป็นคำตอบ! หรือใครยังไม่มั่นใจ อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถแวะไปสอบถามได้ที่ FB Page: Palerta Thailand ได้เลออ#palertathailand #รีวิวสกินแคร์ #รีวิวเซรั่ม #รีวิวจากผู้ใช้จริง #ใช้ดีบอกต่อ #เซรั่ม #สกินแคร์ #สาววัย30 #รีวิว #ป้ายยา #ป้ายยาสกินแคร์ #palerta #สกินแคร์หน้าใส #รีวิวชีวิตผู้ใหญ่ #ลดริ้วรอย #พาเลอร์ต้า #ผิวชุ่มชื้น


chortuang

chortuang

🙋🏻‍♀️ สวัสดีค่าา ตวงนะคะ
ยินดีที่ได้รู้จัก Jebanista ทุกคนค่ะ (^0^)/~

💁🏻‍♀️ติดต่องาน Line: chortuang
📣 https://instabio.cc/chortuang
--
More 'bout me..
> Facial Problem: Freckle, Pore, Wrinkles
> Hair Type: Straight, Thin & Hair loss
> Hair Density: Light to Medium
> Skin Tone: LC: PO-01/ EL: Cool Vanilla / DSG: 0,5N ~ 1CR
> Skin Type: Sensitive to Dry and Combination skin

FULL PROFILE