เจอแล้ว!! เจลล้างหน้า สำหรับคนผิวแพ้ง่าย และไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ล้างเสร็จหน้านุ่มมว๊ากกก Libellulaz 1 Step Remover & Cleanser ไอเทมดีๆบอกต่อจ้า 😊

16 9
สวัสดีค่ะ วันนี้ฟ้า ขอมาบอกต่อไอเทมดีๆบอกต่อ ครั้งนี้เป็นเจลล้างหน้าลิเบลลูลาซ์ สูตรอ่อนโยน สำหรับคนผิวแพ้ง่าย และไม่ทำให้หน้าแห้งตึงนั่นเองจ้า  ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ กว่าจะเจอเจลล้างหน้าที่ใช่ที่เหมาะกับสภาพผิวของฟ้า ก็ใช้เวลาลองผิด ลองถูกมานานเหมือนกันค่ะ ฮ่าๆ

ช่วงที่ฟ้าใช้ตัวอื่นก่อนจะมาใช้เจลล้างหน้าลิเบลลูลาซ์ สูตรอ่อนโยนนี้
ฟ้าก็ใช้ตัวอื่นแล้วแพ้หนัก ต้องเข้ารักษาหน้ากับคุณหมอที่โรงพยาบาลเป็นช่วงใหญ่ๆพักหนึ่งเลยค่ะ T_T” ไม่ให้ใช้อะไรกับหน้าเลย ใช้ได้แต่ยาของคุณหมอ และน้ำเกลือเช็คหน้าค่ะ ตอนนี้คุณหมอให้ฟ้าสามารถกลับมาใช้เจลล้างหน้าได้แล้วค่ะ ดีใจๆ

ก่อนหน้านี้ฟ้าใช้เจลล้างหน้าของยูเซอรีน ใช้ดีมากๆค่ะ แต่อยากได้ตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้ผิวหน้าด้วยค่ะ เลยไปปรึกษาเภสัชร้านยาแถวบ้าน
เภสัชแนะนำเป็น เจลล้างหน้า Libellulaz 1 Step Remover & Cleanser สูตรอ่อนโยน ตัวนี้ช่วยเพิ่มชุ่มชื้น และความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ล้างหน้าสะอาดหน้าเกลี้ยงมาก ซึ่งตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายแบบฟ้ามาก ส่วนตัวฟ้าชอบใช้เป็นเนื้อเจลมากกว่าโฟมค่ะ พี่เภสัชแนะนำตัวนี้เพราะพี่เภสัชเค้าใช้เองด้วยค่ะ ฮ่าๆ
น้องเป็นเนื้อเจลใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยค่ะ 
ครั้งแรกที่ฟ้าทดลองใช้เอง ฟ้ารู้สึกว่า ฟ้าเทหรือปั๊มเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือ ประมาณ 3-4 ปั๊มเองนะ ตัวเนื้อเจลก็ถูนวดให้ทั่วบริเวณใบหน้า จนกว่าสิ่งสกปรก เครื่องสำอางจะหลุดออกหมด ฟองแทบไม่มี รู้สึกเนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิวหน้ามา มันนุ่มๆ คือชอบค่ะ
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดหน้าให้แห้ง หลังจากนั้นทาครีมบำรุงและแต่งหน้าได้ตามปกติได้ 
ฟ้ารู้สึกผิวหน้าขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และไม่เกิดอาการแพ้เลยค่ะ 😊 ดีต่อใจฟ้าสุดๆเลย
ตอนนี้ฟ้าก็ลองใช้มาได้ 3-4 เดือน  มันต๊าซ มันจึ้งมาก ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่เจอปัญหาเป็นคนผิวแพ้ง่ายแบบฟ้า เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์มากๆค่ะ 😊
#เจลล้างหน้าลิเบลลูลาซ์     #ลดปัญหาหน้ามัน    #ลดการเกิดสิว    #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้     #ผิวหน้ามันใช้ได้
#ล้างเครื่องสำอางเมคอัพกันน้ำได้  #Libellulaz   #Libellulaz1StepRemover&Cleanser