รีวิวฉบับผู้ชาย เซตLibellulaz เปลี่ยนหน้าสิว เป็นหน้าใสใน1เดือน ของผู้ชายที่อยากดูแลตัวเอง

16 11
สวัสดีครับ ผมเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างดูแลตัวเอง แต่ก็ยังไม่ดีพอ จนทำให้เกิดปัญหาหน้าเป็นสิว หน้าพังเลยเกิดเป็นรีวิวฉบับผู้ชายผู้ชายที่อยากดูแลตัวเอง เปลี่ยนหน้าสิว เป็นหน้าใสใน 1 เดือน
กับเซตลิเบลลูลาซ์ ก่อนอื่นผมให้ดูรูปหน้าผมก่อนนะครับ
พังยับครับ สิวเอย รอยสิวเอย และยังรูขุมขนกว้างอีก
เลยเป็นจุดเปลี่ยนที่ผมต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนหน้าสิว เป็นหน้าใสใน 1 เดือน ด้วยเซตนี้
เซตลิเบลลูลาซ์ครับ

เริ่มที่ตัว 1. เป็นเจลล้างหน้าลิเบลลูลาซ์ Libellulaz 1 Step Remover & Cleanser เจลล้างหน้าเนื้อเจลใส กลิ่นหอมสดชื่นกลิ่นอ่อนมาก เนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ปราศจากสาร SLS, SLES, แอลกอฮอล์ ,ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า โดยเฉพาะผู้มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
มาต่อตัวที่ สองกันเลย  2. เป็นเซรั่ม Libellulaz LB Advancec Multi Perfect Serum เซรั่มเป็นสีใส มีความข้นกว่าน้ำเล็กน้อย ตอนทาลงผิว รู้สึกสบายไม่หนักผิว ซึมดีแต่ไม่แห้ง ลดการอักเสบและการเกิดสิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย เร่งสมานแผล (เช่นแผลจากสิว)ได้ดีเลยครับ

ตัวที่สาม 3. Libellulaz Baby Moisturizing Cream ตามด้วยมอยซ์ตัวนี้ชอบมาก เนื้อครีมมีความเนียนนุ่ม ซึมผิวดีแต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นขณะทาและหลังทา ปกติผมเป็นคนผิวแห้งและมันตรงบริเวณทีโซนมากชอบตรงทาเสร็จรู้สึกผิวนุ่มเนียน ชุ่มชื้น เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวหน้า ใช้ ทาเช้า-ก่อนนอนทุกวันเป็นประจำ

และตัวสุดท้ายตัวนี้ขาดไม่ได้เลย คือ Fall in love Hensica White Mask ตัวนี้เป็นสลิปปิ้งมาส์ก ทาแค่สัปดาห์ละ 2 ครั้งก่อนนอน ตัวนี้ช่วยบูทผิวเร่งด่วนและฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับขึ้น ลดสิวผด และรอยแดงจากการแพ้ ลดความมันบนใบหน้า ฟื้นบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน นุ่มเหมือนผิวเด็ก เสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง สมบูรณ์
หลังใช้เซตนี้ 1 เดือน ผมรู้สึกว่า ผิวหน้าตัวเองดีขึ้น รูขุมขนเล็กลง สิวไม่เกิดใหม่ 
คือ อาจจะยังมีขึ้นบ้างแต่น้อยลงจากเดิมมากๆครับ ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างธรรมชาติ ที่ใช้ทั้งเซตเพราะผมอยากเห็นผลได้ใน 1 เดือน พอมารวมกันหน้าเป๊ะลงตัวพอดี ผิวกระชับยิ่งขึ้น ผมถือว่าประทับใจครับ
#Review  #รีวิวลิเบลลูลาซ์  #เบบี้มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม  #LibellulazLBAdvancecMultiPerfectSerum #ฟอลอินเลิฟครีมมาส์ก   #เจลล้างหน้าลิเบลลูลาซ์  #ลดรอยสิว  #ลดฝ้ากระ #ช่วยกระชับรูขุมขน
#ดูแลผิวหน้า #ผิวหน้าขาวกระจ่างใส    #ผู้ชายใช้ได้    #Libellulaz