จากผิวหน้าโทรมๆดูมีอายุ เป็นหน้าใสๆเงาๆได้แล้วววว

14 7

คือเราอ่ะจะมีปัญหาพวกเรื่อง รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งแพ้ง่าย แล้วหน้ามันดูโทรมๆยังไงก็ไม่รู้ เวลาแต่งหน้ารองพื้นก็ต้องโบกเยอะมันไม่เกาะผิว ส่วนตัวเราลองใช้สกินแคร์มาค่อนข้างเยอะ จนเรารู้สึกว่าา เออในที่สุดก็เจอกับอะไรที่มันตอบโจทย์กับปัญหาผิวเราได้ล่ะ ก็ใครที่มีปัญหาผิวแบบเรา อยากให้ลองดูไม่เสียหาย


ตัวที่เค้าใช้ก็จะเป็น Ogi วอเตอร ริช แคคตัส ซูทติ้ง แคปซูล ใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราใช้ได้ปลอดภัยหายห่วง เพราะตัวเซรั่มเป็นสูตรวีแกน สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เติมสีแต่งกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือพวกสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้งหลาย ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองมาแล้ว ถ้ากลัวแพ้บอกเลยหายห่วง

  

    ตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะนะผิว

 มีสารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยให้ผิวดูฟูอิ่มน้ำ และยังมีสารสกัดจากไฮยาลูโรนิก

ช่วยป้องกันริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ยังไม่พอเขายังมี ออร์แกนิคโจโจบาออย์ซึ่งมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว และสารสกัดอย่าง ดับเบิ้ล ซิก้า คอมเพลกซ์ ช่วยฟื้นฟูผิวอักเสบ และลดการเกิดสิว


ให้ดูผิวหน้าแต่ละวันหลังจากได้ใช้เซรั่มโอกิรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นจากผิวโทรม รุมขนกว้างรอยสิวเยอะหลังใช้ผิวหน้าดูเนียนใส ผิวดูฉ่ำโกลว์สุดด ปลื้มมใจ ตอนนี้คือแทบไม่มีปัญหาสิวเลย รอยสิวก็หายไปเยอะ ฮื้อออเวลาหน้าใสนี้ใจมันฟูจริงน่ะ ทุกวันนี้คือไม่ต้องโบกรองพื้นหนาๆ แต่งหน้าง่ายขึ้น เต็มสิบให้ร้อยอ่ะ 

ถ้าใครมีปัญหาผิวแบบเรา อยากให้ลองจริงๆการหาสกินแคร์เหมือนการเจอเนื้อคู่อ่ะ มันต้องลองต้องตามหา จนกว่ามันจะเข้ากับเราได้ เอาจริงๆขนาดเราผิวแพ้ง่ายหน้าโทรมๆยังดีขึ้น เวลาผิวหน้ามันแย่เราชอบรู้สึกนอย ไม่มั่นใจ เราอยากให้คนที่มีปัญหาผิว ได้มีผิวสวยๆใสกัน ไม่พูดเยอะล่ะ ไปลองเองพิกัด

FB Page : OGI Skincare Thailand


Sara Kah

Sara Kah

FULL PROFILE