เบื่อมากเลยอ่ะ แฟนของแฟนเก่าตามรังควาญ

G_UP

G_UP

ดู Profile

เรื่องมีอยู่ว่าแนนเลิกกะแฟนเก่ามา 2 ปีแล้วคะ จบกันไม่สวยด้วย แบบเกลียดๆกันไปเลย แต่ก็ไม่ได้คิดไรแล้วนะ ไม่เคยติดต่อกลับไปอีกเลย แล้วอยู่มาวันนึงไม่นานมานี้ แนนได้เจอเพื่อนใหม่ในเอ็มเป็นชายนะคะ(ที่เค้าระบุเพศในเอ็ม) ก็คุยกันปกติคะ เค้าถามว่าแนนมีแฟนไหม แนนก็ตอบว่ามี สักพักก็ถามเรื่องแฟนเก่า อะไรที่บอกได้แนนก็ตอบไปไม่ได้คิดไร สักพักรู้สึกเริ่มถามมาก แนนก็เริ่มรู้สึกไม่พอใจแล้วล่ะ แล้วพออยู่ดีๆ ช คนนั้นเค้าก็เล่าเรื่องเพื่อนเค้าให้ฟัง เค้าบอกว่าเพื่อนผู้หญิงของเค้าคนนึงอ่ะ มีแฟน แล้วแฟนsheคนนี้น่ะเคยมีผู้หญิงมาตามจีบแฟนผู้ชายของshe ชือ แนน เหมือนกันแนนเลยนะ แต่แนนก็ยังไม่คิดไรก็ฟังๆมันต่อไป มันเล่าว่า ผุ้หญิงที่ชื่อแนนนั้นน่ะ ไม่ดี ตามตอแยแฟนเพื่อนมัน เพื่อนมันน่ะทั้งสวย ทั้งรวย ทั้งน่ารัก อีผู้หญิงคนนั้นไม่มีไรเทียบเพื่อนมันได้เลย แนนก็ถามมันว่า แล้วผู้ชายมันมีคนอื่นแล้วsheทำงัย มันบอกตอนผู้หญิงคนนั้นยังอยู่ sheคนนั้นกับผู้ชายยังไม่คบกัน แล้วมันก็สำทับมาอีกว่าถ้าผู้หญิงคนนั้นดีจริงเค้าคงไม่เลือกเพื่อนมันหรอก แนนก็งงก็มันเป็นเรื่องที่ก่อนที่sheกับชายคนนั้นจะคบกันแล้วมันจะเดือดร้อนทำไม แล้วอีกอย่างมันมาเล่าให้เราฟังทำไม สุดท้ายแนนก็เลยว่าเค้าไปว่า แล้วไอ้ผู้ชายคนนั้นมันดีแค่ไหนเชียวอยู่ดีๆเอาเรื่องผู้หญิงมานินทาให้คนอื่นฟังไม่เป็นลูกผู้ชายเลย น่าจะดีใจที่ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นแฟนต่างหาก (ด่าแรงคะ เพราะปกติไม่ชอบคนดูถูกผู้หญิงอยู่แล้วด้วย) พอเริ่มด่ากันเท่านั้นแหละ ชายในเอ็มคนนั้นแปลงร่างเป็นหญิงเลย ด่ากลับมาเลยว่า แนนต่ำ ทุเรศ รับไม่ได้ล่ะสิ ที่ถูกผู้ชายทิ้ง อย่ามาเรียกแฟนมันว่าเป็นแฟนเก่าเธอนะ แล้วมันก็บอกให้แนนแวะไปดูแฟนใหม่ของคนที่เธอแอบชอบด้วยนะว่าเป็นเด็กนอกจบนอก สวย น่ารัก ขนาดไหน -*-

แนนอ่ะ งงดิ ทำไมต้องไปดูด้วยฟ่ะ สรุปคือแนนว่าแนนโดนชะนีตัวใหม่ของแฟนเก่ามันมาตามโรคจิตใส่อ่า แต่แนนก็งงมากเลยนะ เพราะแฟนเก่าคนนี้เลิกกันไปตั้ง 2 ปีแล้ว และก็ไม่เคยติดต่ออะไรกันอีก แล้วชะนีตัวนี้มันมาได้งัย แล้วตัวชะนีเองมันก็รู้ว่าเรื่องมันเกิดก่อนที่ผู้ชายจะคบกับตัวเองแล้วมันจะมาซีเรียสอะไร?มันจะมาวีนทำไม?มาเหวี่ยงทำไม?แคร์ทำไม?แล้วที่มาบอกให้ไปดูหน้าตัวเองนิคิดยังงัย?

โอ้ยยย ด่ากับมันไปเป็นชุดๆ พอมันบอกให้ไปดูหน้ามันเท่านั้นแหละว่าสวยแค่ไหน แนนปลงเลยค่ะ เลยส่งบทสวดแผ่เมตตาไปให้มัน 555+ มันเลยปิดเอ็มหนีไปเลย แนนก็แอบเซ็งเล็กน้อยที่เรื่องมันซับซ้อน ไม่ยอมจบยอมสิ้นกันสักที แล้วทำไมไอ้แฟนเก่าเรามันต้องเอาเรื่องไปเล่าให้อิชะนีตัวนี้ฟังด้วยทั้งที่เรื่องมันจบมานานแล้ว ก็ไม่เคยไปตอแยอะไรมันอีกเหมือนที่มันมาว่าเราว่าเราไปตอแยปั๋วมัน ไม่ว่ามันจะนับแนนเป็นแฟนหรือไม่ก็ตามแนนก็ไม่สนหรอกคะคือจะอยู่หรือตายแนนก็ไม่เคยสนมา2ปีแล้ว แล้วมาโดนแบบนี้มันเซ็งค่ะ

เลยมาขอเนื้อที่ระบาย เพราะแนนไม่รู้จิงๆว่าชะนีตัวนี้มันต้องการอะไรของมัน...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย